Gossip News: Jazz Wine Tasting โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 12:35
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Jazz Wine Tasting ที่สตูดิโอ บาร์ แอนด์ บิสโทร โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 50 ท่าน

ในงานนี้ทางโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้คัดสรรไวน์ชั้นดี ทั้งไวน์จากโลกเก่าและไวน์โลกใหม่มาให้แขกผู้มาร่วมงานได้ดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่ โดยมีคุณธีระ วีรวรรณ ซอมเมอลิเยร์ ผู้คร่ำวอดในวงการไวน์ของไทย มาเป็นผู้ให้ความรู้เรื่องไวน์ชนิดต่าง ๆ ก่อนเริ่มการชิมไวน์ พร้อมเสิร์ฟอาหารสุดพิเศษจากห้องอาหารเกาหลีคองจู และห้องอาหารอิตาเลียนเทอราซซ่า กับเมนูซิกเนเจอร์ทาปาส ชีส Cold Cuts และรีซอตโต้สเตชั่นที่ปรุงสุกพร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านตลอดทั้งงาน

พร้อมกันนี้ยังมีการแสดงดนตรีสดจาก เทเร่ ฮาวเวิร์ด นักร้องประจำโรงแรมชาวอเมริกัน ผู้มาขับร้องบทเพลงแจ๊ส เคล้าเสียงเปียโนและแซกโซโฟน สร้างความสนุกสนานร่วมกับบรรดาแขกในงานอย่างต่อเนื่องจนจบงาน

และในเดือนกันยายนนี้ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ยังมีอีกหนึ่งอีเว้นท์พิเศษ กับงาน "A Taste of Sicily…" ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายนนี้ ณ ห้องอาหารเทอราซซ่าชั้น 8 โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ที่จะนำทุกท่านมาทานมื้อค่ำสุดพิเศษ 4-คอร์ส จับคู่กับไวน์รสเลิศจากแคว้นปุลยา ประเทศอิตาลี ที่ทานเข้ากันอย่างลงตัว ในราคาเพียงท่านละ 2,200 บาทสุทธิ

และพิเศษยิ่งกว่าในช่วงนี้ สำหรับท่านที่สำรองที่นั่งล่วงหน้า กับโปรโมชั่น Early Bird ในราคาเพียงท่านละ 1,900 บาทสุทธิ (จำกัดเพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น) สำรองที่นั่งโทร 084-550-6240, 02-216-3700 ต่อ 20818 หรือทางอีเมล์ terrazza@pprincess.com


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics