Gossip News: Jazz Wine Tasting โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 12:35
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Jazz Wine Tasting ที่สตูดิโอ บาร์ แอนด์ บิสโทร โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 50 ท่าน

ในงานนี้ทางโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้คัดสรรไวน์ชั้นดี ทั้งไวน์จากโลกเก่าและไวน์โลกใหม่มาให้แขกผู้มาร่วมงานได้ดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่ โดยมีคุณธีระ วีรวรรณ ซอมเมอลิเยร์ ผู้คร่ำวอดในวงการไวน์ของไทย มาเป็นผู้ให้ความรู้เรื่องไวน์ชนิดต่าง ๆ ก่อนเริ่มการชิมไวน์ พร้อมเสิร์ฟอาหารสุดพิเศษจากห้องอาหารเกาหลีคองจู และห้องอาหารอิตาเลียนเทอราซซ่า กับเมนูซิกเนเจอร์ทาปาส ชีส Cold Cuts และรีซอตโต้สเตชั่นที่ปรุงสุกพร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านตลอดทั้งงาน

พร้อมกันนี้ยังมีการแสดงดนตรีสดจาก เทเร่ ฮาวเวิร์ด นักร้องประจำโรงแรมชาวอเมริกัน ผู้มาขับร้องบทเพลงแจ๊ส เคล้าเสียงเปียโนและแซกโซโฟน สร้างความสนุกสนานร่วมกับบรรดาแขกในงานอย่างต่อเนื่องจนจบงาน

และในเดือนกันยายนนี้ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ยังมีอีกหนึ่งอีเว้นท์พิเศษ กับงาน "A Taste of Sicily…" ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายนนี้ ณ ห้องอาหารเทอราซซ่าชั้น 8 โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ที่จะนำทุกท่านมาทานมื้อค่ำสุดพิเศษ 4-คอร์ส จับคู่กับไวน์รสเลิศจากแคว้นปุลยา ประเทศอิตาลี ที่ทานเข้ากันอย่างลงตัว ในราคาเพียงท่านละ 2,200 บาทสุทธิ

และพิเศษยิ่งกว่าในช่วงนี้ สำหรับท่านที่สำรองที่นั่งล่วงหน้า กับโปรโมชั่น Early Bird ในราคาเพียงท่านละ 1,900 บาทสุทธิ (จำกัดเพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น) สำรองที่นั่งโทร 084-550-6240, 02-216-3700 ต่อ 20818 หรือทางอีเมล์ terrazza@pprincess.com


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics