นครนนท์ประชุมผู้นำชุมชน รับฟังปัญหา เดินหน้าแก้ไข พัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 09:04
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เทศบาลนครนนทบุรี

นายสมนึก ธนเดชากุล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมคณะกรรมการชุมชนและผู้นำท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 สำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี อาคาร 2

เทศบาลนครนนทบุรีเป็นหนึ่งในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่ใกล้ชิดกับประชาชนมากที่สุด โดยตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องที่จะพัฒนาชุมชนและประชาชน ซึ่งคณะกรรมการชุมชนและผู้นำท้องถิ่นนั้น มีบทบาทสำคัญ และเป็นแรงสนับสนุนในการขับเคลื่อนพัฒนาชุมชนให้เจริญก้าวหน้า โดยเปิดโอกาสให้นำเสนอปัญหาและแนวทางแก้ไข แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารซึ่งกันและกัน ในการนี้มีผู้แทนจากทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่มีภารกิจในเขตเทศบาลนครนนทบุรี ได้มาร่วมกันประชุมปรึกษาหารือในเรื่องของการพัฒนาท้องถิ่นให้เจริญก้าวหน้า อันได้แก่

สถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี
สถานีตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์
การไฟฟ้านครหลวง เขตนนทบุรี
การประปานครหลวง สาขานนทบุรี
ที่ทำการไปรษณีย์ ศูนย์กลางจ่าย (พิเศษ) นนทบุรี
ส่วนบริการลูกค้านครหลวงที่ 4.1.2 สาขานนทบุรี
ส่วนบริการลูกค้านครหลวงที่ 4.1.3 สาขางามวงศ์วาน(บริษัท ทีโอที จำกัด มหาชน)
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(สายสีม่วง)
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(สายสีชมพู)

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics