MAI กับมิติใหม่ของความสำเร็จ The World Miss Tourism Ambassador 2018การจับมือร่วมกันระดับภาคี ยกระดับมาตรฐานการประกวดเข้าสู่ระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 13:33
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อัพไฟว์

บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MAI) นำโดย คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ ผู้ดำเนินธุรกิจการจัดเวทีการประกวดนางาม นางแบบ นายแบบทั้งในไทยและระดับนานาชาติ รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุน และถือเป็นศูนย์รวม สื่อกลางสำหรับภาคอุตสาหกรรมการประกวดเวทีนางงามทั้งในไทยและระดับโลก และผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดระดับโลก อย่าง ERM Thailand ล่าสุดจัดงาน "The World Miss Tourism Ambassador 2018" ณ จังหวัดพัทลุง ที่รวมสาวงามกว่า 49 ประเทศทั่วโลก เพื่อค้นหาทูตแห่งการท่องเที่ยวโลกในเชิงธรรมชาติ และเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศเวียดนามและประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักทั้งในด้านการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของทั้ง 2 ประเทศ โดยประเทศเวียดนาม ณ เมืองดานัง และประเทศไทย ณ เมืองพัทลุง โดยผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศและครองตำแหน่ง The World Miss Tourism Ambassador 2018 ได้แก่ Miss Phan Th? M?,จากประเทศเวียดนาม ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศไทย

นำโดย มิสเตอร์จัสติน ทราน ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศเวียดนาม และดร.รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศไทย พร้อมด้วยคุณปวีณา บำรุงรส ร่วมเป็นที่ปรึกษาในฐานะประธาน กรรมการบริหาร ERM Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์ การประกวดครั้งนี้อย่างเป็นทางการ

ซึ่งถือว่าครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญที่ผสานความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและเวียดนาม เพื่อร่วมกันเป็นเจ้าภาพ การจัดประกวดเวทีระดับโลก ถือว่าเป็นต้นแบบความสำเร็จและเป็นมิติใหม่ของการประกวดนางงามในการยกระดับและการพัฒนาอุตสาหกรรมการประกวดเวทีนางงามในประเทศไทยให้ได้รับมาตรฐานในระดับสากล มุ่งเน้นการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ เพื่อเป็นการเชื่อมต่อ แลกเปลี่ยนและเรียนรู้ การจัดเวทีระดับนานาชาติ ให้มีมาตรฐานที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปผ่านการผสานความร่วมมือกับนานาประเทศ ที่จะผนึกกำลังสร้างความเชื่อมั่นที่ไทยสามารถเป็นศูนย์กลางการจัดประกวดเวทีนางงามระดับ


Latest Press Release

มทร.พระนคร ชูงานวิจัย การพิมพ์สีบนผ้าโดยไม่ใช้สารเคมี ต้นแบบสิ่งทอรักษ์โลก

ปัจจุบันการผลิตสิ่งทอให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภค เช่น มาตรฐาน Oeko-Tex(R) Standard100 จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology-Oeko)...

ยกระดับอาชีพ #ธุรกิจอีคอมเมิร์ซและเว็บไซต์ รองรับ ยุค 4.0

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ และ มทร.ธัญบุรี จัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ครอบคลุม 15 คุณวุฒิ ใน 8 อาชีพด้านอีคอมเมิร์ซและเว็บไซต์ เพื่อสร้างมาตรฐานและยกระดับอาชีพ สู่ยุค 4.0 รับนโยบายรัฐบาล ร ศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ...

PAP สนับสนุนการจัดสัมมนาภูมิภาค จ.ขอนแก่น เรื่อง เทคโนโลยีการก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก

บริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) หรือ PAP ผู้นำด้านท่อเหล็กและโซลูชั่น ร่วมสนับสนุน วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ หรือ วสท. จัดสัมมนาภูมิภาคเรื่อง "เทคโนโลยีการก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก" โดย คุณสุพัฒน์ บ่อสมบัติ ผู้อำนวยการขายกลุ่มผู้ใช้งาน บมจ. แปซิฟิกไพพ์...

ภาพข่าว: กสอ. เดินหน้าจัดโครงการ เสริมแกร่ง SMEs รอบรู้การเงิน

นายเดชา จาตุธนานันท์ (คนที่ 5 จากขวา) รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และนายวิจักขณ์ รัตนสุวรรณ (คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกองส่งเสริมผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่ จัดงานพิธีเปิด "โครงการเสริมแกร่ง SMEs รอบรู้...

อิมแพ็ค ปลื้มงานอินเตอร์แมท อาเซียน และคอนกรีต เอเชีย 2018 สร้างเงินสะพัดกว่า หมื่น ล้านบาท

ปิดฉากงาน "อินเตอร์แมท อาเซียน 2018" และ "คอนกรีต เอเชีย 2018" มหกรรมแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมก่อสร้างระดับอาเซียนประสบความความสำเร็จดีเยี่ยม เผยงานตลอด 3 วัน มียอดผู้เข้าเยี่ยมชมกว่า 5,000 ราย โกยยอดขายจากการเจรจาธุรกิจกว่า 1 หมื่นล้านบาท...

Related Topics