MAI กับมิติใหม่ของความสำเร็จ The World Miss Tourism Ambassador 2018การจับมือร่วมกันระดับภาคี ยกระดับมาตรฐานการประกวดเข้าสู่ระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 13:33
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อัพไฟว์

บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MAI) นำโดย คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ ผู้ดำเนินธุรกิจการจัดเวทีการประกวดนางาม นางแบบ นายแบบทั้งในไทยและระดับนานาชาติ รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุน และถือเป็นศูนย์รวม สื่อกลางสำหรับภาคอุตสาหกรรมการประกวดเวทีนางงามทั้งในไทยและระดับโลก และผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดระดับโลก อย่าง ERM Thailand ล่าสุดจัดงาน "The World Miss Tourism Ambassador 2018" ณ จังหวัดพัทลุง ที่รวมสาวงามกว่า 49 ประเทศทั่วโลก เพื่อค้นหาทูตแห่งการท่องเที่ยวโลกในเชิงธรรมชาติ และเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศเวียดนามและประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักทั้งในด้านการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของทั้ง 2 ประเทศ โดยประเทศเวียดนาม ณ เมืองดานัง และประเทศไทย ณ เมืองพัทลุง โดยผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศและครองตำแหน่ง The World Miss Tourism Ambassador 2018 ได้แก่ Miss Phan Th? M?,จากประเทศเวียดนาม ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศไทย

นำโดย มิสเตอร์จัสติน ทราน ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศเวียดนาม และดร.รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศไทย พร้อมด้วยคุณปวีณา บำรุงรส ร่วมเป็นที่ปรึกษาในฐานะประธาน กรรมการบริหาร ERM Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์ การประกวดครั้งนี้อย่างเป็นทางการ

ซึ่งถือว่าครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญที่ผสานความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและเวียดนาม เพื่อร่วมกันเป็นเจ้าภาพ การจัดประกวดเวทีระดับโลก ถือว่าเป็นต้นแบบความสำเร็จและเป็นมิติใหม่ของการประกวดนางงามในการยกระดับและการพัฒนาอุตสาหกรรมการประกวดเวทีนางงามในประเทศไทยให้ได้รับมาตรฐานในระดับสากล มุ่งเน้นการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ เพื่อเป็นการเชื่อมต่อ แลกเปลี่ยนและเรียนรู้ การจัดเวทีระดับนานาชาติ ให้มีมาตรฐานที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปผ่านการผสานความร่วมมือกับนานาประเทศ ที่จะผนึกกำลังสร้างความเชื่อมั่นที่ไทยสามารถเป็นศูนย์กลางการจัดประกวดเวทีนางงามระดับ


Latest Press Release

อิ่ม ลุ้น รวย ศูนย์อาหาร Happyland Center บางกะปิ ฉลองครบรอบ 22 ปี

พบกับการฉลองครบรอบ 22 ปี "อิ่ม ลุ้น รวย" ของศูนย์อาหาร Happyland Center โดยพบกับเมนูสุดอร่อยและสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 22 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ใน Campaign นี้ทางศูนย์อาหาร Happyland Center ซึ่งบริหารงานโดย กลุ่มบริษัท น้อมจิตต์ อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด...

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาธร จัดวิ่งการกุศล EMPIRE TOWER WE RUN 2018 WITH VIRGIN ACTIVE

กลุ่ม แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ - นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร จัดกิจกรรมงานวิ่งการกุศล EMPIRE TOWER WE RUN 2018 WITH...

ภาพข่าว: การแข่งขันบีดีเอ็มเอสกรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 31 BDMS Bangkok Marathon 2018

พลโทสัมพันธ์ ยังพะกูล นายกสมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหาร และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน"บีดีเอ็มเอสกรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 31" หรือ "BDMS Bangkok...

วารสาร Journal of Humanities and Social Sciences เปิดรับบทความวิชาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เปิดรับบทความ วารสาร (Journal of Humanities and Social Sciences) ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากรและผู่ที่สนใจทั่วไป ร่วมส่งบทความวิชาการ บทความวิชาการ บทความวิจัย...

3 คุณค่าจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

เครื่องสำอาง PAUL & JOE (พอล แอนด์ โจ) จากประเทศฝรั่งเศส แนะนำ PAUL & JOE SERUM (พอล แอนด์ โจ เซรั่ม) เซรั่มบำรุงผิวสามสูตรใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวที่แตกต่าง ให้ผลลัพธ์แห่งผิวสวย สุขภาพดี ฟูนุ่ม แลดูอ่อนวัย...

Related Topics