ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แหล่งรวมรายชื่อวิทยากร โค้ช อาจารย์ชื่อดัง ทุกสาขาในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

การลงทุนทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนอกจากมีการบริหารจัดการที่ดี ผู้ลงทุนเองก็ควรรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกับคนในแวดวงต่างๆ ซึ่งประโยชน์สำคัญของการรู้จักคนจำนวนมากคือการเพิ่มพูนประสิทธิภาพในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี รวมถึงเราอาจใช้ความรู้จากบุคคลทั้งหลายเหล่านี้มาช่วยพัฒนาการลงทุนให้ก้าวหน้าทันสมัยได้ดียิ่งขึ้น

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รวบรวมรูปแบบการลงทุนในธุรกิจต่าง ๆไว้เป็นจำนวนมาก และเพื่อให้เป็นเว็บไซต์ที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทางทีมงานจึงได้รวบรวมรายชื่อวิทยากร โค้ช อาจารย์ชื่อดัง ทุกสาขาในไทยมารวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้ผู้ลงทุนทุกท่านได้เขามาค้นหาข้อมูลของบุคคลระดับประเทศที่รวบรวมไว้ขณะนี้กว่า 783 รายชื่อ พร้อมมีอัพเดทรายชื่อมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตโดยเน้นให้ครอบคลุมในทุกสาขาเป็นประโยชน์แก่ทั้งผู้ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจและสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้จากบุคคลเหล่านี้ในการพัฒนาองค์กรให้เติบโตยิ่งขึ้นไป

ผู้ที่เข้ามาใช้งานสามารถคลิ๊กที่ชื่อ-นามสกุลของวิทยากร โค้ช หรืออาจารย์ชื่อดัง ซึ่งจะมีประวัติส่วนตัวของบุคคลเหล่านี้พอสังเขปพร้อมประวัติการทำงาน การอบรม โดยสามารถเลือกพิจารณาข้อมูลให้เหมาะสมกับสิ่งที่ธุรกิจเราเองมีความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารสำหรับองค์กร , นักพัฒนาบุคลากรแบบมืออาชีพ , ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพ ไอเดียธุรกิจ ฯลฯ รวมถึงผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองก็มีวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญมากมายที่รวบรวมอยู่ในรายชื่อเหล่านี้

ทั้งนี้ทางทีมงานมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการเป็นฐานข้อมูลที่พร้อมส่งเสริมการลงทุนในทุกมิติ เป็นเว็บไซต์ครบวงจรที่สามารถให้บริการได้ในทุกสิ่งที่ผู้ลงทุนต้องการ พร้อมกันนี้เรายังยินดีในการรับฟังคำติชมแนะนำของทุกท่านเพื่อนำมาเป็นข้อมูลสำคัญในการปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปเพื่อสร้างประโยชน์แก่ผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุดในอนาคต

สำหรับท่านใดต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดของวิทยากร โค้ชและอาจารย์ชื่อดัง คลิ๊กที่ goo.gl/CVDhmJ


Latest Press Release

ภาพข่าว: เกตเวย์ แอท บางซื่อ จับมือ TurnPro จัดแข่งขันจักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายแมทช์ใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ TurnPro จัดการแข่งขัน "TurnPro Cup Balance Bike Racing" จักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายรุ่นอายุ 1.5 – 8 ปีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยในการเสริมสร้างประสบการณ์...

เอ็นคอนเส็ปท์แจกคอร์สเรียนฟรีเพื่อเด็กไทย ติวเข้ม 3 รายวิชา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แจกคอร์สเรียนฟรี 3 รายวิชา ทั้งภาษาไทย สังคม และภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ครอบคลุมเนื้อหา ด้านไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน คำศัพท์ พร้อมข้อสอบเนื้อหาปีล่าสุด จำนวน 4...

ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ มิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

"ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์" เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต "เทโชกุ" กับเมนูหลักหลากหลาย...

Gossip News: GUNKUL ร่วมงานใหญ่

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ขนทัพธุรกิจครบมือ ร่วมงานประชุม"วิชาการและนิทรรศการนานาชาติ IEEE PES (GTD) Grand International Conference and Exposition Asia 2019" ระหว่างวันที่ 21 -23 มี.ค.นี้ งานนี้พลาดไม่ได้เพราะ GUNKUL มีผลิตภัณฑ์...

กระทรวงเกษตรฯ ออกประกาศเกี่ยวกับการใช้อวนรุนเคยประกอบเรือยนต์ทำการประมงฉบับใหม่ เพื่อให้ชาวประมงพื้นบ้านสามารถจับ เคยโกร่ง ในระยะที่ใกล้ชายฝั่งมากขึ้น และสามารถทำประมงได้ตามวิถีที่เคยทำมาและมีความปลอดภัยในการเดินเรือมากขึ้น

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ชาวประมงพื้นบ้านเสนอขอใช้อวนตาห่างขึ้น จากเดิมที่กำหนดให้เรือประมงพื้นบ้านขนาดต่ำกว่า 10 ตันกรอสทำการประมงนอกเขตระยะ 1,000 เมตร ส่วนเรือประมงพาณิชย์ที่มีขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอสขึ้นไป...

Related Topics