ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แหล่งรวมรายชื่อวิทยากร โค้ช อาจารย์ชื่อดัง ทุกสาขาในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

การลงทุนทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนอกจากมีการบริหารจัดการที่ดี ผู้ลงทุนเองก็ควรรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกับคนในแวดวงต่างๆ ซึ่งประโยชน์สำคัญของการรู้จักคนจำนวนมากคือการเพิ่มพูนประสิทธิภาพในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี รวมถึงเราอาจใช้ความรู้จากบุคคลทั้งหลายเหล่านี้มาช่วยพัฒนาการลงทุนให้ก้าวหน้าทันสมัยได้ดียิ่งขึ้น

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รวบรวมรูปแบบการลงทุนในธุรกิจต่าง ๆไว้เป็นจำนวนมาก และเพื่อให้เป็นเว็บไซต์ที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทางทีมงานจึงได้รวบรวมรายชื่อวิทยากร โค้ช อาจารย์ชื่อดัง ทุกสาขาในไทยมารวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้ผู้ลงทุนทุกท่านได้เขามาค้นหาข้อมูลของบุคคลระดับประเทศที่รวบรวมไว้ขณะนี้กว่า 783 รายชื่อ พร้อมมีอัพเดทรายชื่อมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตโดยเน้นให้ครอบคลุมในทุกสาขาเป็นประโยชน์แก่ทั้งผู้ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจและสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้จากบุคคลเหล่านี้ในการพัฒนาองค์กรให้เติบโตยิ่งขึ้นไป

ผู้ที่เข้ามาใช้งานสามารถคลิ๊กที่ชื่อ-นามสกุลของวิทยากร โค้ช หรืออาจารย์ชื่อดัง ซึ่งจะมีประวัติส่วนตัวของบุคคลเหล่านี้พอสังเขปพร้อมประวัติการทำงาน การอบรม โดยสามารถเลือกพิจารณาข้อมูลให้เหมาะสมกับสิ่งที่ธุรกิจเราเองมีความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารสำหรับองค์กร , นักพัฒนาบุคลากรแบบมืออาชีพ , ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพ ไอเดียธุรกิจ ฯลฯ รวมถึงผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองก็มีวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญมากมายที่รวบรวมอยู่ในรายชื่อเหล่านี้

ทั้งนี้ทางทีมงานมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการเป็นฐานข้อมูลที่พร้อมส่งเสริมการลงทุนในทุกมิติ เป็นเว็บไซต์ครบวงจรที่สามารถให้บริการได้ในทุกสิ่งที่ผู้ลงทุนต้องการ พร้อมกันนี้เรายังยินดีในการรับฟังคำติชมแนะนำของทุกท่านเพื่อนำมาเป็นข้อมูลสำคัญในการปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปเพื่อสร้างประโยชน์แก่ผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุดในอนาคต

สำหรับท่านใดต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดของวิทยากร โค้ชและอาจารย์ชื่อดัง คลิ๊กที่ goo.gl/CVDhmJ


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics