ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แหล่งรวมรายชื่อวิทยากร โค้ช อาจารย์ชื่อดัง ทุกสาขาในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

การลงทุนทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนอกจากมีการบริหารจัดการที่ดี ผู้ลงทุนเองก็ควรรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกับคนในแวดวงต่างๆ ซึ่งประโยชน์สำคัญของการรู้จักคนจำนวนมากคือการเพิ่มพูนประสิทธิภาพในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี รวมถึงเราอาจใช้ความรู้จากบุคคลทั้งหลายเหล่านี้มาช่วยพัฒนาการลงทุนให้ก้าวหน้าทันสมัยได้ดียิ่งขึ้น

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รวบรวมรูปแบบการลงทุนในธุรกิจต่าง ๆไว้เป็นจำนวนมาก และเพื่อให้เป็นเว็บไซต์ที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทางทีมงานจึงได้รวบรวมรายชื่อวิทยากร โค้ช อาจารย์ชื่อดัง ทุกสาขาในไทยมารวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้ผู้ลงทุนทุกท่านได้เขามาค้นหาข้อมูลของบุคคลระดับประเทศที่รวบรวมไว้ขณะนี้กว่า 783 รายชื่อ พร้อมมีอัพเดทรายชื่อมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตโดยเน้นให้ครอบคลุมในทุกสาขาเป็นประโยชน์แก่ทั้งผู้ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจและสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้จากบุคคลเหล่านี้ในการพัฒนาองค์กรให้เติบโตยิ่งขึ้นไป

ผู้ที่เข้ามาใช้งานสามารถคลิ๊กที่ชื่อ-นามสกุลของวิทยากร โค้ช หรืออาจารย์ชื่อดัง ซึ่งจะมีประวัติส่วนตัวของบุคคลเหล่านี้พอสังเขปพร้อมประวัติการทำงาน การอบรม โดยสามารถเลือกพิจารณาข้อมูลให้เหมาะสมกับสิ่งที่ธุรกิจเราเองมีความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารสำหรับองค์กร , นักพัฒนาบุคลากรแบบมืออาชีพ , ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพ ไอเดียธุรกิจ ฯลฯ รวมถึงผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองก็มีวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญมากมายที่รวบรวมอยู่ในรายชื่อเหล่านี้

ทั้งนี้ทางทีมงานมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการเป็นฐานข้อมูลที่พร้อมส่งเสริมการลงทุนในทุกมิติ เป็นเว็บไซต์ครบวงจรที่สามารถให้บริการได้ในทุกสิ่งที่ผู้ลงทุนต้องการ พร้อมกันนี้เรายังยินดีในการรับฟังคำติชมแนะนำของทุกท่านเพื่อนำมาเป็นข้อมูลสำคัญในการปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปเพื่อสร้างประโยชน์แก่ผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุดในอนาคต

สำหรับท่านใดต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดของวิทยากร โค้ชและอาจารย์ชื่อดัง คลิ๊กที่ goo.gl/CVDhmJ


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics