ภาพข่าว: GPS FORTH ร่วมโชว์นวัตกรรม GPS Tracking รุ่นใหม่ล่าสุด ในงาน Tilog-logistix 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 12:40
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม

เมื่อวันที่ 29-31 สิงหาคมที่ผ่านมา GPS FORTH ได้ขนผลิตภัณฑ์จีพีเอสเข้าร่วมโชว์นวัตกรรมในงาน Tilog-logistix 2018 ซึ่งภายในงานฟอร์ทได้จัดแสดงนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์จีพีเอส 2 รุ่นล่าสุดของปี 2018 เพื่อให้ผู้ประกอบการและผู้เข้าชมภายในงานที่สนใจจีพีเอสได้ศึกษาและทำความเข้าใจในระบบจีพีเอสฟอร์ทมากยิ่งขึ้น พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นราคาพิเศษให้ลูกค้าเฉพาะงานนี้เท่านั้น ทั้งนี้จีพีเอสฟอร์ทขอขอบพระคุณผู้เดินชมงานทุกท่านที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์จีพีเอสฟอร์ทของเราในงานนี้อย่างล้นหลาม "มั่นใจเลือกใช้ จีพีเอสฟอร์ท"


Latest Press Release

สีไทย...คู่คนไทย

กลุ่มบริษัทนานมี ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยศิลปากร พัฒนาสีอะคริลิค ภายใต้ชื่อแบรนด์ "ประจงศิลป์" นามพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี...

#ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชวนฝึกท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษจากบทเพลงที่แสนง่าย

หากเรียนภาษาอังกฤษ แล้วมัวแต่ท่องจำ ก็คงน่าเบื่อเกินไป แถมลืมง่ายอีกต่างหาก วันนี้ ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงขอมาแนะนำ เพลงฝึกท่องศัพท์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกๆ...

ศิลปะเด็ก-จิตรกรรม ธรรมชาติ พฤกษา พนาลี

กลุ่มบริษัทนานมี สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปะเยาวชนและภาพจิตรกรรม "ฮอร์ส อะวอร์ด และ นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 13" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ...

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกม เป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้สูสีกันพอสมควร โดนทั้งคู่ยังจูกันไม่ติดสักเท่าไร จึงส่งผลให้ช่วงแรกแต้มไม่ค่อยจะขยับเท่าไรนัก แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ ทั้งสองทีมก็เริ่มเล่นในเกมของตัวเองได้ดีขึ้น จึงทำให้รูปเกมเรื่อยไหลมากขึ้น...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เดินหน้านโยบายส่งเสริมสุขภาพและการศึกษา

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นทรัพยากรสำคัญของชาติ ดังนั้นนอกจากที่จะได้รับการเรียนรู้จากห้องเรียนแล้ว การปลูกฝังนิสัยรักการอ่านและส่งเสริมให้เด็ก ๆ รู้จักการค้นคว้าแสวงหาความรู้ด้วยตนเองจะเป็นประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตในอนาคต ซึ่ง...

Related Topics