หลักสูตรอบรม Innovative Coaching 1 วันเต็ม กับนวัตกรรมการให้คำปรึกษาด้วยเครื่องมือทางจิตวิทยาระดับสากล Everything DiSC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 6, 2018 15:02
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--M.I.S.S.CONSULT

M.I.S.S.CONSULT ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพบุคคลบนพื้นฐานวิทยาศาสตร์ด้วยหลักจิตวิทยาเชิงบวก จัดหลักสูตรอบรม "Innovative Coaching" 1 วันเต็ม กับนวัตกรรมการให้คำปรึกษาด้วยเครื่องมือทางจิตวิทยาระดับสากล Everything DiSC โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้ใช้เครื่องมือ และการอ่านรายงาน Everything DiSC for Workplace เพื่อนำมาใช้ในการทำงาน และชีวิตประจำวัน พร้อม การเรียนรู้ กลยุทธ์ในการให้คำปรึกษาผ่านทางการทำกิจกรรม หรือ อบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop และการฟังการบรรยายสรุปเพื่อการแบ่งปันทักษะ และประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาศักยภาพบุคคล คุณกัลยา แก้วประเสริฐ

หลักสูตรนี้ จะช่วยให้ผู้เรียนได้ทักษะการสร้างการตระหนักรู้ บุคลิกภาพของบุคคลในที่ทำงาน แบบมาตรฐานสากล เพิ่มทักษะการโค้ชในการบริหารผลงานด้วยเครื่องมือ Everything DiSC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา เพิ่มทักษะการกระจายงานและการสร้างทีม ตอบสนองการเปลี่ยนแปลง และสนับสนุนต่อการแข่งขันได้ เพิ่มทักษะการสื่อสารและการบริหารอารมณ์เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมการอบรม "Innovative Coaching" ในวันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00-17.00น. ณ โรงแรมศิวาเทล เพลินจิต แจ้งความประสงค์ในการเข้าอบรม ติดต่อ 02 258 4966 ( มีค่าใช้จ่ายในอบรม)

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.missconsult.com / emaiil: member@missconsult.com / facebook.com/missconsult

Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics