หลักสูตรอบรม Innovative Coaching 1 วันเต็ม กับนวัตกรรมการให้คำปรึกษาด้วยเครื่องมือทางจิตวิทยาระดับสากล Everything DiSC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 6, 2018 15:02
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--M.I.S.S.CONSULT

M.I.S.S.CONSULT ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพบุคคลบนพื้นฐานวิทยาศาสตร์ด้วยหลักจิตวิทยาเชิงบวก จัดหลักสูตรอบรม "Innovative Coaching" 1 วันเต็ม กับนวัตกรรมการให้คำปรึกษาด้วยเครื่องมือทางจิตวิทยาระดับสากล Everything DiSC โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้ใช้เครื่องมือ และการอ่านรายงาน Everything DiSC for Workplace เพื่อนำมาใช้ในการทำงาน และชีวิตประจำวัน พร้อม การเรียนรู้ กลยุทธ์ในการให้คำปรึกษาผ่านทางการทำกิจกรรม หรือ อบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop และการฟังการบรรยายสรุปเพื่อการแบ่งปันทักษะ และประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาศักยภาพบุคคล คุณกัลยา แก้วประเสริฐ

หลักสูตรนี้ จะช่วยให้ผู้เรียนได้ทักษะการสร้างการตระหนักรู้ บุคลิกภาพของบุคคลในที่ทำงาน แบบมาตรฐานสากล เพิ่มทักษะการโค้ชในการบริหารผลงานด้วยเครื่องมือ Everything DiSC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา เพิ่มทักษะการกระจายงานและการสร้างทีม ตอบสนองการเปลี่ยนแปลง และสนับสนุนต่อการแข่งขันได้ เพิ่มทักษะการสื่อสารและการบริหารอารมณ์เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมการอบรม "Innovative Coaching" ในวันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00-17.00น. ณ โรงแรมศิวาเทล เพลินจิต แจ้งความประสงค์ในการเข้าอบรม ติดต่อ 02 258 4966 ( มีค่าใช้จ่ายในอบรม)

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.missconsult.com / emaiil: member@missconsult.com / facebook.com/missconsult

Latest Press Release

นิด้าโพล จัดงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562

ด้วยศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล"สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จะจัดให้มีงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ "Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562" เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและระดมความคิดเห็นจากคน Gen Y และนักวิชาการรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวโน้ม นโยบาย ความคาดหวัง...

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

Related Topics