หลักสูตรอบรม Innovative Coaching 1 วันเต็ม กับนวัตกรรมการให้คำปรึกษาด้วยเครื่องมือทางจิตวิทยาระดับสากล Everything DiSC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 6, 2018 15:02
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--M.I.S.S.CONSULT

M.I.S.S.CONSULT ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพบุคคลบนพื้นฐานวิทยาศาสตร์ด้วยหลักจิตวิทยาเชิงบวก จัดหลักสูตรอบรม "Innovative Coaching" 1 วันเต็ม กับนวัตกรรมการให้คำปรึกษาด้วยเครื่องมือทางจิตวิทยาระดับสากล Everything DiSC โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้ใช้เครื่องมือ และการอ่านรายงาน Everything DiSC for Workplace เพื่อนำมาใช้ในการทำงาน และชีวิตประจำวัน พร้อม การเรียนรู้ กลยุทธ์ในการให้คำปรึกษาผ่านทางการทำกิจกรรม หรือ อบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop และการฟังการบรรยายสรุปเพื่อการแบ่งปันทักษะ และประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาศักยภาพบุคคล คุณกัลยา แก้วประเสริฐ

หลักสูตรนี้ จะช่วยให้ผู้เรียนได้ทักษะการสร้างการตระหนักรู้ บุคลิกภาพของบุคคลในที่ทำงาน แบบมาตรฐานสากล เพิ่มทักษะการโค้ชในการบริหารผลงานด้วยเครื่องมือ Everything DiSC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา เพิ่มทักษะการกระจายงานและการสร้างทีม ตอบสนองการเปลี่ยนแปลง และสนับสนุนต่อการแข่งขันได้ เพิ่มทักษะการสื่อสารและการบริหารอารมณ์เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมการอบรม "Innovative Coaching" ในวันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00-17.00น. ณ โรงแรมศิวาเทล เพลินจิต แจ้งความประสงค์ในการเข้าอบรม ติดต่อ 02 258 4966 ( มีค่าใช้จ่ายในอบรม)

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.missconsult.com / emaiil: member@missconsult.com / facebook.com/missconsult

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics