Stout รุกขยายธุรกิจในเอเชีย ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ 3 สาขา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 6, 2018 08:05
ชิคาโก--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Stout ประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับ Bluepeak Group Ltd. พร้อมเปิดสำนักงาน 3 สาขาในเซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ และฮ่องกง โดยบริษัทร่วมทุนชื่อ Stout Bluepeak Asia Ltd. จะให้บริการธุรกรรมข้ามพรมแดนครอบคลุมประเทศจีน สิงคโปร์ และประเทศอื่นๆทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พร้อมกันนี้ Stout ได้ให้การต้อนรับกรรมการผู้จัดการซึ่งประกอบด้วยคุณแลร์รี่ หม่า, คุณบรูซ โรบินสัน, คุณอาร์เธอร์ โล และคุณแกรี่ เฉิง สู่ทีมผู้บริหารระดับสูงของบริษัท โดยคุณแลร์รี่ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Bluepeak และประธานบริษัท Stout Bluepeak Asia Ltd. และคุณบรูซ จะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาเซี่ยงไฮ้ ส่วนคุณอาร์เธอร์จะดูแลสำนักงานสาขาสิงคโปร์ และคุณแกร์รี่จะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาฮ่องกง ผู้บริหารทุกท่านล้วนมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการควบรวมและซื้อกิจการระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งรวมถึงการค้าปลีก สุขภาพ ยานยนต์ สินค้าอุตสาหกรรมหลายประเภท เคมีภัณฑ์ และบริการทางการเงิน

Bluepeak ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และดำเนินธุรกิจทั่วเอเชีย โดยให้คำปรึกษาด้านการควบรวมและซื้อกิจการ รวมถึงการเงินธุรกิจ และเน้นไปที่การทำธุรกรรมข้ามพรมแดนในตลาดระดับกลาง บริษัทมีประสบการณ์ในการช่วยลูกค้ารับมือกับความท้าทายเชิงกลยุทธ์และทางการเงิน ผ่านการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ การควบรวมและซื้อกิจการ การจัดตั้งบริษัทร่วมทุน และ/หรือ การเสนอขายหลักทรัพย์แบบเจาะจง

คุณแลร์รี่กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้ร่วมมือกันมานานกว่า 1 ปีแล้ว แรงผลักดัน การเติบโต และความมุ่งมั่นในการบรรลุข้อตกลงของ Stout จะเข้ามาช่วยเติมเต็มธุรกิจของเราที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องในเอเชีย"

คุณนิค จาชิม หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจของ Stout กล่าวว่า "สำนักงานแห่งใหม่ในเอเชียจะทำให้เรามีรากฐานที่มั่นคงในการนำเสนอองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ตลอดจนช่องทางการเข้าถึงเครือข่ายผู้ซื้อ ผู้ขาย และนักลงทุนทั่วโลก คุณแลร์รี่และทีมงานมีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างยิ่งกับวัฒนธรรมองค์กรของ Stout ผมหวังว่าเราจะสามารถคว้าโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆร่วมกันต่อไป"

เกี่ยวกับ Stout

Stout คือบริษัทเอกชนผู้ให้บริการด้านวาณิชธนกิจ รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการประเมินมูลค่า การแก้ไขข้อพิพาท และการบริหารจัดการ บริษัทมีสำนักงาน 20 สาขาทั่วโลกที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่บรรษัทขนาดใหญ่ไปจนถึงบริษัทเอกชนในหลากหลายอุตสาหกรรม ลูกค้าของเราและที่ปรึกษาของลูกค้าต่างไว้วางใจในความรู้ความเชี่ยวชาญอันลึกซึ้งของเรา รวมถึงการตอบสนองต่อปัญหาอันซับซ้อนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Stout คือชื่อทางการค้าของ Stout Risius Ross, LLC, Stout Advisors SA, Stout Bluepeak Asia Ltd. และ Stout Risius Ross Advisors, LLC ซึ่งเป็นบริษัทโบรกเกอร์-ดีลเลอร์ที่ลงทะเบียนกับ FINRA และเป็นบริษัทสมาชิกของ SIPC ทั้งนี้ คำว่า "Stout" หรือ "บริษัท" หมายถึงบริษัทที่กล่าวถึงข้างต้นหนึ่งบริษัทหรือมากกว่า

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/464749/Stout_Risius_Ross_Inc_Logo.jpg

Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics