Stout รุกขยายธุรกิจในเอเชีย ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ 3 สาขา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 6, 2018 08:05
ชิคาโก--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Stout ประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับ Bluepeak Group Ltd. พร้อมเปิดสำนักงาน 3 สาขาในเซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ และฮ่องกง โดยบริษัทร่วมทุนชื่อ Stout Bluepeak Asia Ltd. จะให้บริการธุรกรรมข้ามพรมแดนครอบคลุมประเทศจีน สิงคโปร์ และประเทศอื่นๆทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พร้อมกันนี้ Stout ได้ให้การต้อนรับกรรมการผู้จัดการซึ่งประกอบด้วยคุณแลร์รี่ หม่า, คุณบรูซ โรบินสัน, คุณอาร์เธอร์ โล และคุณแกรี่ เฉิง สู่ทีมผู้บริหารระดับสูงของบริษัท โดยคุณแลร์รี่ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Bluepeak และประธานบริษัท Stout Bluepeak Asia Ltd. และคุณบรูซ จะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาเซี่ยงไฮ้ ส่วนคุณอาร์เธอร์จะดูแลสำนักงานสาขาสิงคโปร์ และคุณแกร์รี่จะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาฮ่องกง ผู้บริหารทุกท่านล้วนมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการควบรวมและซื้อกิจการระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งรวมถึงการค้าปลีก สุขภาพ ยานยนต์ สินค้าอุตสาหกรรมหลายประเภท เคมีภัณฑ์ และบริการทางการเงิน

Bluepeak ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และดำเนินธุรกิจทั่วเอเชีย โดยให้คำปรึกษาด้านการควบรวมและซื้อกิจการ รวมถึงการเงินธุรกิจ และเน้นไปที่การทำธุรกรรมข้ามพรมแดนในตลาดระดับกลาง บริษัทมีประสบการณ์ในการช่วยลูกค้ารับมือกับความท้าทายเชิงกลยุทธ์และทางการเงิน ผ่านการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ การควบรวมและซื้อกิจการ การจัดตั้งบริษัทร่วมทุน และ/หรือ การเสนอขายหลักทรัพย์แบบเจาะจง

คุณแลร์รี่กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้ร่วมมือกันมานานกว่า 1 ปีแล้ว แรงผลักดัน การเติบโต และความมุ่งมั่นในการบรรลุข้อตกลงของ Stout จะเข้ามาช่วยเติมเต็มธุรกิจของเราที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องในเอเชีย"

คุณนิค จาชิม หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจของ Stout กล่าวว่า "สำนักงานแห่งใหม่ในเอเชียจะทำให้เรามีรากฐานที่มั่นคงในการนำเสนอองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ตลอดจนช่องทางการเข้าถึงเครือข่ายผู้ซื้อ ผู้ขาย และนักลงทุนทั่วโลก คุณแลร์รี่และทีมงานมีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างยิ่งกับวัฒนธรรมองค์กรของ Stout ผมหวังว่าเราจะสามารถคว้าโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆร่วมกันต่อไป"

เกี่ยวกับ Stout

Stout คือบริษัทเอกชนผู้ให้บริการด้านวาณิชธนกิจ รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการประเมินมูลค่า การแก้ไขข้อพิพาท และการบริหารจัดการ บริษัทมีสำนักงาน 20 สาขาทั่วโลกที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่บรรษัทขนาดใหญ่ไปจนถึงบริษัทเอกชนในหลากหลายอุตสาหกรรม ลูกค้าของเราและที่ปรึกษาของลูกค้าต่างไว้วางใจในความรู้ความเชี่ยวชาญอันลึกซึ้งของเรา รวมถึงการตอบสนองต่อปัญหาอันซับซ้อนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Stout คือชื่อทางการค้าของ Stout Risius Ross, LLC, Stout Advisors SA, Stout Bluepeak Asia Ltd. และ Stout Risius Ross Advisors, LLC ซึ่งเป็นบริษัทโบรกเกอร์-ดีลเลอร์ที่ลงทะเบียนกับ FINRA และเป็นบริษัทสมาชิกของ SIPC ทั้งนี้ คำว่า "Stout" หรือ "บริษัท" หมายถึงบริษัทที่กล่าวถึงข้างต้นหนึ่งบริษัทหรือมากกว่า

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/464749/Stout_Risius_Ross_Inc_Logo.jpg

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics