ภาพข่าว: คอม เอเชีย เตรียมจัดมหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย รวม 7 งานไลฟ์สไตล์ไว้ที่เดียวที่ HONG KONG OCTOBER SHOW

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 7, 2018 08:05
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นายดันแคน เฉิ้ง (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายเฮนรี ฟอง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คอม เอเชีย จำกัด พร้อมด้วย นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ นายอาจิณเวท วงศ์ทอง (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ผู้บริหารและจัดงานแสดงสินค้าและงานนิทรรศการทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งได้รับมอบหมายจากคอม เอเชีย ให้เป็นผู้ดำเนินการส่งเสริมการตลาดงาน HONG KONG OCTOBER SHOW ในกัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม ไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย ร่วมกันประชาสัมพันธ์การจัดงาน "HONG KONG OCTOBER SHOW" มหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ที่รวมงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ถึง 7 งานเข้าไว้ด้วยกัน โดยเชิญผู้ซื้อจากทั่วโลกรวมทั้งไทย ร่วมเจรจาการค้ากับซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดของเอเชียกว่า 4,000 ราย ที่นำสินค้าที่มีคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม มานำเสนอตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อได้อย่างครบครันในที่เดียว โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมฮ่องกง เขตบริหารพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา ช่วงแรกจัดวันที่ 20-23 ตุลาคมนี้ ประกอบด้วย งานแสดงสินค้าของขวัญและของที่ระลึกแห่งเอเชีย งานแสดงสินค้าของใช้ในบ้านและเครื่องครัวแห่งเอเชีย งานแสดงสินค้าของเล่นและเกมส์แห่งเอเชีย และงานแสดงสินค้าของตกแต่งตามเทศกาลและของประดับคริสต์มาสแห่งเอเชีย ช่วงที่ 2 จัดวันที่ 27-29 ตุลาคมนี้ ประกอบด้วยงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับการเดินทางแห่งเอเชีย งานแสดงสินค้าประเภทเครื่องเขียนแห่งเอเชีย และงานแสดงสินค้าสุขภัณฑ์และของใช้ในห้องน้ำแห่งเอเชีย


Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics