ภาพข่าว: คอม เอเชีย เตรียมจัดมหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย รวม 7 งานไลฟ์สไตล์ไว้ที่เดียวที่ HONG KONG OCTOBER SHOW

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 7, 2018 08:05
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นายดันแคน เฉิ้ง (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายเฮนรี ฟอง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คอม เอเชีย จำกัด พร้อมด้วย นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ นายอาจิณเวท วงศ์ทอง (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ผู้บริหารและจัดงานแสดงสินค้าและงานนิทรรศการทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งได้รับมอบหมายจากคอม เอเชีย ให้เป็นผู้ดำเนินการส่งเสริมการตลาดงาน HONG KONG OCTOBER SHOW ในกัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม ไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย ร่วมกันประชาสัมพันธ์การจัดงาน "HONG KONG OCTOBER SHOW" มหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ที่รวมงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ถึง 7 งานเข้าไว้ด้วยกัน โดยเชิญผู้ซื้อจากทั่วโลกรวมทั้งไทย ร่วมเจรจาการค้ากับซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดของเอเชียกว่า 4,000 ราย ที่นำสินค้าที่มีคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม มานำเสนอตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อได้อย่างครบครันในที่เดียว โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมฮ่องกง เขตบริหารพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา ช่วงแรกจัดวันที่ 20-23 ตุลาคมนี้ ประกอบด้วย งานแสดงสินค้าของขวัญและของที่ระลึกแห่งเอเชีย งานแสดงสินค้าของใช้ในบ้านและเครื่องครัวแห่งเอเชีย งานแสดงสินค้าของเล่นและเกมส์แห่งเอเชีย และงานแสดงสินค้าของตกแต่งตามเทศกาลและของประดับคริสต์มาสแห่งเอเชีย ช่วงที่ 2 จัดวันที่ 27-29 ตุลาคมนี้ ประกอบด้วยงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับการเดินทางแห่งเอเชีย งานแสดงสินค้าประเภทเครื่องเขียนแห่งเอเชีย และงานแสดงสินค้าสุขภัณฑ์และของใช้ในห้องน้ำแห่งเอเชีย


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics