กสอ. จัดพิธีลงนาม MOU ระหว่าง กสอ. และธนาคารไทยพาณิชย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 7, 2018 16:04
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการสนับสนุนวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ธุรกิจ Start Up และวิสาหกิจชุมชน ระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม" ในวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 15.30 – 17.30 น. ณ ชั้น 18 ศูนย์การเรียนรู้ (Acadamy) ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ กทม.(SCB Park Plaza East)

กำหนดการ
15.30-16.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
16.00 น. รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมเดินทางถึงบริเวณงาน
16.10 น. ชมวิดิทัศน์ประมวลภาพความร่วมมือการส่งเสริมและสนับสนุน SME

16.20 น. กล่าวถึงความร่วมมือ โดยนายกอบชัย สังสิทธสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

16.30 น. กล่าวถึงความร่วมมือ โดยรองผู้จัดการอาวุโส ผู้บริหารสูงสุด SME Segment

16.40 น. กล่าวแสดงความยินดี โดยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (นายอาทิตย์ นันทวิทยา)

16.50 น. กล่าวแสดงความยินดี โดยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

17.00 น. พิธีแลกเปลี่ยน " บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU การสนับสนุนวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม (SME) ธุรกิจ Start Up และวิสาหกิจชุมชน

  • ถ่ายภาพรวม
17.15 น. สัมภาษณ์และตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
17.30 น. เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics