รองอธิการบดี ม.สงขลานครินทร์ ตรัง ร่วมพิธีเปิดการประชุมผู้บริหารสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขฯ สัญจร ครั้งที่ 9/2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 7, 2018 13:57
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

วันนี้ (7 กันยายน 2561) เวลา 09.00 น. ที่ ศูนย์ประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ร่วมในพิธีเปิดการประชุมผู้บริหารสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขส่วนกลางและส่วนภูมิภาคสัญจร ครั้งที่ 9/2561 โดยมี นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข ปลัดกระทรวงสาธารณสุขประธานพิธีเปิดการประชุม และได้รับเกียรติจาก นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวต้อนรับและบรรยายการพัฒนาจังหวัดตามวิสัยทัศน์ "ตรัง เมืองแห่งคุณภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืน"

การประชุมผู้บริหารสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขส่วนกลางและส่วนภูมิภาคสัญจรครั้งที่ 9/2561 มีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย ผู้บริหารของสำนักงานสาธารณสุข อธิบดี ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข ผู้ช่วยปลัดกระทรวงสาธารณสุข สาธารณสุขนิเทศ ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลาง ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์และแผนงาน ผู้อำนวยการกลุ่มสังกัดสำนักและกองที่เกี่ยวข้อง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด นายแพทย์เชี่ยวชาญ (ด้านเวชกรรมป้องกัน) สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการศูนย์ โรงพยาบาลทั่วไป เจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตสุขภาพ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด คณะกรรมการและคณะทำงานจัดประชุมตามคำสั่งสำนักงานเขตสุขภาพที่ 12 เข้าร่วมประชุมกว่า 700 คน .


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics