The Artisans Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village แหล่งรวมตัวของสุภาพบุรุษแห่งแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 10, 2018 16:21
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

The Artisans' Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village แหล่งรวมตัวของสุภาพบุรุษแห่งแรกของประเทศไทย จัดงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปท์ "The first gentlemen's club in Thailand" โดยเป็นการรวมตัวของ 5 แบรนด์ดัง ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มจาก Truefitt & Hill แบรนด์ตัดผมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่มากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เปิดมาตั้งแต่ในปี 1805 , Mango Mojito แบรนด์รองเท้าที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านรองเท้าสุภาพบุรุษทรงคลาสสิกและการแต่งสี Patina ตามแบบฉบับ, Selvedgework แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญของการผลิตผ้ายีนส์มากกว่า 30 ปี ทำให้รู้และเข้าใจในตัวสุภาพบุรุษเป็นอย่างมากว่าต้องการแบบไหนที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด, Notch แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในต้นตระกูลของการเป็นช่างตัดสูทที่ส่งต่อกันมาจนถึงปัจจุบันกว่า 50 ปี และ Duke : Contemporary Art Space & Cigar Bar ร้านที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องดื่มทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ไวน์, วิสกี้ เป็นต้น ผสานรวมจุดเด่นด้านบรรยากาศที่มีความผสมผสานกับงานศิลปะได้อย่างลงตัว

ภายในงานได้รับเกียรติจากเจ้าของร้านทั้ง 5 ร้าน อาทิ วรวิมล ธุวจิตต์ (Truefitt&Hill), บัณฑิต ศรีวัฒนางกูร (Notch) ,วิชพงษ์ หัตถสุวรรณ (Selvedgework), จิรโรจน์ พจนาวราพันธุ์ (Mango Mojito) และดร อัฐวุฒิ ปภังกร (Duke) ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้และแขกผู้มีเกียรติมากมาย ปนุ สมบัติยานุชิต, กรกฎ ศรีวิกรม์ ,จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์,จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ,เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, ฐานุตรา ตันอาวัชนการ, โสภิณ รองรัตน์ และภูมิพัฒน์ รองรัตน์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับสุภาพบุรุษ "The first gentlemen's club in Thailand" ได้แล้ววันนี้ที่ The Artisans' Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village


Latest Press Release

อีลี่ คว้าอันดับสามในการจัดอันดับแบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก และรั้งตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในเอเชีย

แบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ได้เปิดเผยรายงานประจำปีด้านการจัดอันดับมูลค่าแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งผลปรากฎว่า อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) บริษัทผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน อยู่ในอันดับ 3 ของการจัดอันดับ "50...

การประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์เผยไลฟ์สไตล์รักสุขภาพอาจช่วยลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและกรรมพันธุ์

บรรดาผู้เชี่ยวชาญร่วมอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทของเชื้อก่อโรคอัลไซเมอร์ รวมถึงความก้าวหน้าของการตรวจเลือดเพื่อหาโรค ผลวิจัยที่นำเสนอในการประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์ประจำปี 2562 หรือ Alzheimer's Association International Conference (AAIC 2019)...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญ ของภัยไซเบอร์ แก่คณะกรรมการธนาคาร

คณะกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าร่วมอบรมหลักสูตรโครงการ "เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญของภัยไซเบอร์แก่คณะกรรมการธนาคาร" เพื่อยกระดับการกำกับดูแลความเสี่ยงด้านไซเบอร์ของคณะกรรมการธนาคารให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น ณ...

โคเวสโตร (ประเทศไทย) จับมือ สนช. เปิดตัว Innovation Design Contest 2019 ชวนเด็กมหาวิทยาลัยและอาชีวศึกษา ประกวดออกแบบนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอน

โคเวสโตร ผู้ผลิตวัสดุโพลิเมอร์ชั้นนำระดับโลก จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม เปิดตัวโครงการ Covestro Innovation Design Contest 2019 หรือ IDC...

ภาพข่าว: พัฒนาศักยภาพด้านวิชาการ! ม.ศรีปทุม อบรมการวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS

รศ.ดร.สุบิน ยุระรัช ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการอบรม หัวข้อ "การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูลพงศ์ สุขสว่าง วิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา...

Related Topics