The Artisans Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village แหล่งรวมตัวของสุภาพบุรุษแห่งแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 10, 2018 16:21
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

The Artisans' Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village แหล่งรวมตัวของสุภาพบุรุษแห่งแรกของประเทศไทย จัดงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปท์ "The first gentlemen's club in Thailand" โดยเป็นการรวมตัวของ 5 แบรนด์ดัง ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มจาก Truefitt & Hill แบรนด์ตัดผมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่มากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เปิดมาตั้งแต่ในปี 1805 , Mango Mojito แบรนด์รองเท้าที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านรองเท้าสุภาพบุรุษทรงคลาสสิกและการแต่งสี Patina ตามแบบฉบับ, Selvedgework แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญของการผลิตผ้ายีนส์มากกว่า 30 ปี ทำให้รู้และเข้าใจในตัวสุภาพบุรุษเป็นอย่างมากว่าต้องการแบบไหนที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด, Notch แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในต้นตระกูลของการเป็นช่างตัดสูทที่ส่งต่อกันมาจนถึงปัจจุบันกว่า 50 ปี และ Duke : Contemporary Art Space & Cigar Bar ร้านที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องดื่มทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ไวน์, วิสกี้ เป็นต้น ผสานรวมจุดเด่นด้านบรรยากาศที่มีความผสมผสานกับงานศิลปะได้อย่างลงตัว

ภายในงานได้รับเกียรติจากเจ้าของร้านทั้ง 5 ร้าน อาทิ วรวิมล ธุวจิตต์ (Truefitt&Hill), บัณฑิต ศรีวัฒนางกูร (Notch) ,วิชพงษ์ หัตถสุวรรณ (Selvedgework), จิรโรจน์ พจนาวราพันธุ์ (Mango Mojito) และดร อัฐวุฒิ ปภังกร (Duke) ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้และแขกผู้มีเกียรติมากมาย ปนุ สมบัติยานุชิต, กรกฎ ศรีวิกรม์ ,จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์,จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ,เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, ฐานุตรา ตันอาวัชนการ, โสภิณ รองรัตน์ และภูมิพัฒน์ รองรัตน์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับสุภาพบุรุษ "The first gentlemen's club in Thailand" ได้แล้ววันนี้ที่ The Artisans' Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics