The Artisans Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village แหล่งรวมตัวของสุภาพบุรุษแห่งแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 10, 2018 16:21
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

The Artisans' Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village แหล่งรวมตัวของสุภาพบุรุษแห่งแรกของประเทศไทย จัดงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปท์ "The first gentlemen's club in Thailand" โดยเป็นการรวมตัวของ 5 แบรนด์ดัง ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มจาก Truefitt & Hill แบรนด์ตัดผมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่มากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เปิดมาตั้งแต่ในปี 1805 , Mango Mojito แบรนด์รองเท้าที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านรองเท้าสุภาพบุรุษทรงคลาสสิกและการแต่งสี Patina ตามแบบฉบับ, Selvedgework แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญของการผลิตผ้ายีนส์มากกว่า 30 ปี ทำให้รู้และเข้าใจในตัวสุภาพบุรุษเป็นอย่างมากว่าต้องการแบบไหนที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด, Notch แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในต้นตระกูลของการเป็นช่างตัดสูทที่ส่งต่อกันมาจนถึงปัจจุบันกว่า 50 ปี และ Duke : Contemporary Art Space & Cigar Bar ร้านที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องดื่มทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ไวน์, วิสกี้ เป็นต้น ผสานรวมจุดเด่นด้านบรรยากาศที่มีความผสมผสานกับงานศิลปะได้อย่างลงตัว

ภายในงานได้รับเกียรติจากเจ้าของร้านทั้ง 5 ร้าน อาทิ วรวิมล ธุวจิตต์ (Truefitt&Hill), บัณฑิต ศรีวัฒนางกูร (Notch) ,วิชพงษ์ หัตถสุวรรณ (Selvedgework), จิรโรจน์ พจนาวราพันธุ์ (Mango Mojito) และดร อัฐวุฒิ ปภังกร (Duke) ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้และแขกผู้มีเกียรติมากมาย ปนุ สมบัติยานุชิต, กรกฎ ศรีวิกรม์ ,จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์,จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ,เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, ฐานุตรา ตันอาวัชนการ, โสภิณ รองรัตน์ และภูมิพัฒน์ รองรัตน์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับสุภาพบุรุษ "The first gentlemen's club in Thailand" ได้แล้ววันนี้ที่ The Artisans' Royal Club ชั้น 1 Gaysorn Village


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics