เปิดคลังซีเอ็ดลดกระหน่ำ BIG THANKS รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 90%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 11, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดเปิดบ้านอีกครั้ง โดยครั้งนี้ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนซีเอ็ดมาตลอด โดยซีเอ็ดเปิดบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ "เปิดคลังซีเอ็ดลดกระหน่ำ BIG THANKS รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 90%" ซึ่งครั้งนี้ซีเอ็ดได้ชวนเพื่อนสำนักพิมพ์มาร่วมเปิดคลังลดกระหน่ำราคาพิเศษกันอย่างล้นหลาม…ทุกท่านจะได้พบกับสำนักพิมพ์ ซีเอ็ด เอ็มไอเอส วีเลิร์น อมรินทร์ และในเครือ อาทิ แพรว อรุณ บ้านและสวน ฯลฯ นานมี ไอดีซี สยามอินเตอร์ฯ เอเวอร์วาย และอีกมากมาย ซึ่งเราลดกระหน่ำแบบ "ถูกจริง" "ถูกทุกจุด"

ครั้งนี้ซีเอ็ดเอาใจคนรักหนังสือมันจะดีสักแค่ไหน…ถ้ามีคนมาช่วยชุบชีวิตหนังสือที่คุณรักได้ ซีเอ็ดจัดบริการซ่อมหนังสือภายในงานจากช่างฝีมือ Book Clinic (ระดับตำนานของประเทศ) และนักอ่านสายบุญ โดยทุกท่านสามารถนำหนังสือที่เลือกซื้อภายในงานเปิดคลังซีเอ็ด หรือเลือกซื้อแบบแพ็กเกจ หรือจะนำเงินทอนของท่านมาบริจาค เพื่อให้โอกาสแก่น้องๆ กันครับ

พิเศษเช่นเคยงานนี้ซีเอ็ดจักหนัก จัดเต็มมากขึ้น ช้อปครบ 1,000 บาท นำใบเสร็จมาจุดกองอำนวยการทำบัตรสมาชิกฟรี (อายุบัตร 4 ปี) ยังไม่พอเมื่อช้อปครบทุก 500 บาท นำใบเสร็จจากงานเปิดคลังซีเอ็ดมาที่จุดกองอำนวยการ ทำฟรี! ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark แบบ Limited ได้เลย ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark นี้ คุณลูกค้าสามารถเลือกรูปถ่ายของคุณมาให้เราพิมพ์ลงบนที่คั่นหนังสือที่เรียกได้ว่าเป็นที่คั่นหนังสือหนึ่งเดียวในโลก Limited จริงๆ

ลูกค้าท่านไหนช้อปหนักขนกลับไม่ไหวมีบริการ DHL Service Point ที่จะรับส่งของไปทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ แบบวันต่อวัน ด้วยมาตรฐานสากล ซึ่งในงานนี้ทาง DHL ได้จัดราคาพิเศษมากๆ คือ ค่าส่ง+ค่ากล่องซอง ราคาเดียว คิดราคาจากขนาดกล่องบรรจุ ไม่มีการชั่งน้ำหนัก ดังนั้นคุณไม่ต้องลุ้นว่าค่าส่งจะเว่อร์กว่าค่าของแน่ๆ พร้อมทั้งกองทัพต้องเดินด้วยท้อง…เติมอาหารสมองแล้วก็ต้องเติมอาหารกายในงานซีเอ็ดเปิดคลังลดกระหน่ำในครั้งนี้ เราได้นำร้านอาหารสไตล์ Food Truck ที่กำลังได้รับความนิยมกันในตอนนี้ ที่ให้ความชิคๆ เก๋ๆ และที่สำคัญคือความอร่อย เพื่อให้ทุกท่านที่มา มีแรงช้อปกันต่อ…โดยเรามีขบวน Food Truck มาร่วมงานกว่า 20 ร้านค้า ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา เพื่อให้แต่ละวันไม่ซ้ำเมนูความอร่อยกันเลย

เปิดทุกวัน จันทร์-พฤหัส 9.00-20.00 น. | ศุกร์ – อาทิตย์ 9.00-22.00 น.
ตั้งแต่วันที่ 14 – 23 ก.ย. 61
แล้วพบกันที่ คลังซีเอ็ด ถ.เทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.21 (ฝั่งขาออก)
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://news.se-ed.com/?p=4739

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics