เปิดคลังซีเอ็ดลดกระหน่ำ BIG THANKS รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 90%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 11, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดเปิดบ้านอีกครั้ง โดยครั้งนี้ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนซีเอ็ดมาตลอด โดยซีเอ็ดเปิดบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ "เปิดคลังซีเอ็ดลดกระหน่ำ BIG THANKS รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 90%" ซึ่งครั้งนี้ซีเอ็ดได้ชวนเพื่อนสำนักพิมพ์มาร่วมเปิดคลังลดกระหน่ำราคาพิเศษกันอย่างล้นหลาม…ทุกท่านจะได้พบกับสำนักพิมพ์ ซีเอ็ด เอ็มไอเอส วีเลิร์น อมรินทร์ และในเครือ อาทิ แพรว อรุณ บ้านและสวน ฯลฯ นานมี ไอดีซี สยามอินเตอร์ฯ เอเวอร์วาย และอีกมากมาย ซึ่งเราลดกระหน่ำแบบ "ถูกจริง" "ถูกทุกจุด"

ครั้งนี้ซีเอ็ดเอาใจคนรักหนังสือมันจะดีสักแค่ไหน…ถ้ามีคนมาช่วยชุบชีวิตหนังสือที่คุณรักได้ ซีเอ็ดจัดบริการซ่อมหนังสือภายในงานจากช่างฝีมือ Book Clinic (ระดับตำนานของประเทศ) และนักอ่านสายบุญ โดยทุกท่านสามารถนำหนังสือที่เลือกซื้อภายในงานเปิดคลังซีเอ็ด หรือเลือกซื้อแบบแพ็กเกจ หรือจะนำเงินทอนของท่านมาบริจาค เพื่อให้โอกาสแก่น้องๆ กันครับ

พิเศษเช่นเคยงานนี้ซีเอ็ดจักหนัก จัดเต็มมากขึ้น ช้อปครบ 1,000 บาท นำใบเสร็จมาจุดกองอำนวยการทำบัตรสมาชิกฟรี (อายุบัตร 4 ปี) ยังไม่พอเมื่อช้อปครบทุก 500 บาท นำใบเสร็จจากงานเปิดคลังซีเอ็ดมาที่จุดกองอำนวยการ ทำฟรี! ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark แบบ Limited ได้เลย ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark นี้ คุณลูกค้าสามารถเลือกรูปถ่ายของคุณมาให้เราพิมพ์ลงบนที่คั่นหนังสือที่เรียกได้ว่าเป็นที่คั่นหนังสือหนึ่งเดียวในโลก Limited จริงๆ

ลูกค้าท่านไหนช้อปหนักขนกลับไม่ไหวมีบริการ DHL Service Point ที่จะรับส่งของไปทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ แบบวันต่อวัน ด้วยมาตรฐานสากล ซึ่งในงานนี้ทาง DHL ได้จัดราคาพิเศษมากๆ คือ ค่าส่ง+ค่ากล่องซอง ราคาเดียว คิดราคาจากขนาดกล่องบรรจุ ไม่มีการชั่งน้ำหนัก ดังนั้นคุณไม่ต้องลุ้นว่าค่าส่งจะเว่อร์กว่าค่าของแน่ๆ พร้อมทั้งกองทัพต้องเดินด้วยท้อง…เติมอาหารสมองแล้วก็ต้องเติมอาหารกายในงานซีเอ็ดเปิดคลังลดกระหน่ำในครั้งนี้ เราได้นำร้านอาหารสไตล์ Food Truck ที่กำลังได้รับความนิยมกันในตอนนี้ ที่ให้ความชิคๆ เก๋ๆ และที่สำคัญคือความอร่อย เพื่อให้ทุกท่านที่มา มีแรงช้อปกันต่อ…โดยเรามีขบวน Food Truck มาร่วมงานกว่า 20 ร้านค้า ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา เพื่อให้แต่ละวันไม่ซ้ำเมนูความอร่อยกันเลย

เปิดทุกวัน จันทร์-พฤหัส 9.00-20.00 น. | ศุกร์ – อาทิตย์ 9.00-22.00 น.
ตั้งแต่วันที่ 14 – 23 ก.ย. 61
แล้วพบกันที่ คลังซีเอ็ด ถ.เทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.21 (ฝั่งขาออก)
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://news.se-ed.com/?p=4739

Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics