เปิดคลังซีเอ็ดลดกระหน่ำ BIG THANKS รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 90%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 11, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ซีเอ็ดเปิดบ้านอีกครั้ง โดยครั้งนี้ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนซีเอ็ดมาตลอด โดยซีเอ็ดเปิดบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ "เปิดคลังซีเอ็ดลดกระหน่ำ BIG THANKS รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 90%" ซึ่งครั้งนี้ซีเอ็ดได้ชวนเพื่อนสำนักพิมพ์มาร่วมเปิดคลังลดกระหน่ำราคาพิเศษกันอย่างล้นหลาม…ทุกท่านจะได้พบกับสำนักพิมพ์ ซีเอ็ด เอ็มไอเอส วีเลิร์น อมรินทร์ และในเครือ อาทิ แพรว อรุณ บ้านและสวน ฯลฯ นานมี ไอดีซี สยามอินเตอร์ฯ เอเวอร์วาย และอีกมากมาย ซึ่งเราลดกระหน่ำแบบ "ถูกจริง" "ถูกทุกจุด"

ครั้งนี้ซีเอ็ดเอาใจคนรักหนังสือมันจะดีสักแค่ไหน…ถ้ามีคนมาช่วยชุบชีวิตหนังสือที่คุณรักได้ ซีเอ็ดจัดบริการซ่อมหนังสือภายในงานจากช่างฝีมือ Book Clinic (ระดับตำนานของประเทศ) และนักอ่านสายบุญ โดยทุกท่านสามารถนำหนังสือที่เลือกซื้อภายในงานเปิดคลังซีเอ็ด หรือเลือกซื้อแบบแพ็กเกจ หรือจะนำเงินทอนของท่านมาบริจาค เพื่อให้โอกาสแก่น้องๆ กันครับ

พิเศษเช่นเคยงานนี้ซีเอ็ดจักหนัก จัดเต็มมากขึ้น ช้อปครบ 1,000 บาท นำใบเสร็จมาจุดกองอำนวยการทำบัตรสมาชิกฟรี (อายุบัตร 4 ปี) ยังไม่พอเมื่อช้อปครบทุก 500 บาท นำใบเสร็จจากงานเปิดคลังซีเอ็ดมาที่จุดกองอำนวยการ ทำฟรี! ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark แบบ Limited ได้เลย ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark นี้ คุณลูกค้าสามารถเลือกรูปถ่ายของคุณมาให้เราพิมพ์ลงบนที่คั่นหนังสือที่เรียกได้ว่าเป็นที่คั่นหนังสือหนึ่งเดียวในโลก Limited จริงๆ

ลูกค้าท่านไหนช้อปหนักขนกลับไม่ไหวมีบริการ DHL Service Point ที่จะรับส่งของไปทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ แบบวันต่อวัน ด้วยมาตรฐานสากล ซึ่งในงานนี้ทาง DHL ได้จัดราคาพิเศษมากๆ คือ ค่าส่ง+ค่ากล่องซอง ราคาเดียว คิดราคาจากขนาดกล่องบรรจุ ไม่มีการชั่งน้ำหนัก ดังนั้นคุณไม่ต้องลุ้นว่าค่าส่งจะเว่อร์กว่าค่าของแน่ๆ พร้อมทั้งกองทัพต้องเดินด้วยท้อง…เติมอาหารสมองแล้วก็ต้องเติมอาหารกายในงานซีเอ็ดเปิดคลังลดกระหน่ำในครั้งนี้ เราได้นำร้านอาหารสไตล์ Food Truck ที่กำลังได้รับความนิยมกันในตอนนี้ ที่ให้ความชิคๆ เก๋ๆ และที่สำคัญคือความอร่อย เพื่อให้ทุกท่านที่มา มีแรงช้อปกันต่อ…โดยเรามีขบวน Food Truck มาร่วมงานกว่า 20 ร้านค้า ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา เพื่อให้แต่ละวันไม่ซ้ำเมนูความอร่อยกันเลย

เปิดทุกวัน จันทร์-พฤหัส 9.00-20.00 น. | ศุกร์ – อาทิตย์ 9.00-22.00 น.
ตั้งแต่วันที่ 14 – 23 ก.ย. 61
แล้วพบกันที่ คลังซีเอ็ด ถ.เทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.21 (ฝั่งขาออก)
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://news.se-ed.com/?p=4739

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics