เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี ทรีทเม้นท์ใหม่จากสมุนไพรไทยให้บริการ ณ ดิ โอกุระ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 11, 2018 16:45
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำ "เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี" (Natural Oriental Remedies) ทรีทเม้นท์ที่คัดสรรสมุนไพรไทยจากธรรมาชาติมาช่วยบำรุงผิวพรรณและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

สมุนไพรไทยเป็นหนึ่งในภูมิปัญญาที่บรรพบุรุษนิยมนำมาใช้บำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่องขาวเนียนสืบต่อกันมาช้านาน ดิ โอกุระ สปา จึงคัดสรรสมุนไพรไทยธรรมชาติ ได้แก่ ไพล มะขามเปียก มาใช้ในทรีทเม้นท์ "เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี" เพื่อปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยน้ำนมขัดผิวเพื่อเตรียมผิวทั่วร่างกายให้สะอาดผ่องใส ซึ่งน้ำนมขัดผิว เป็นน้ำนมขัดผิวปรุงสดมีส่วนผสมของ นม มะขามเปียก ไพล น้ำผึ้ง และข้าวหอมมะลิบดละเอียด มะขามเปียกมีเอเอชเอ (AHA) และวิตามิน ซี สูงซึ่งมีส่วนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ลดริ้วรอยเผยผิวเนียนและกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไพลช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อิ่มเอิบ บรรเทาอาการผื่นคันและลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ น้ำผึ้งมีสรรพคุณช่วยขจัดแบคทีเรียและลดการเกิดสิว ส่วนข้าวหอมมะลิบดละเอียดจะช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จากนั้นจึงนวดทั่วร่างกายด้วยน้ำมันอัลมอนด์ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี และใช้ลูกประคบสมุนไพรสด กดนวดบริเวณคอ หลัง บ่า ไหล่ เพื่อลดความตึงของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กลิ่นหอม ๆ ของสมุนไพรไทยนานาชนิดจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

"เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี" มีให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น ในราคาท่านละ 4,000++ บาท สำหรับการขัดผิวด้วยน้ำนมขัดผิว 30 นาที และ นวดประคบ 60 นาที และราคาท่านละ 4,500++ บาท สำหรับการขัดผิวด้วยน้ำนมขัดผิว 30 นาที และ นวดประคบ 90 นาที

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

ภาพข่าว: ทีคิวเอ็ม ดิจิตอล

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริษัท, นางนภัสนันท์ พรรณนิภา (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด และนายอริยะ พนมยงค์ (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย...

จุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นใหม่ บาง โฉบเฉี่ยว เหนือกฎเกณฑ์ทุกความคาดหมาย

คาร์เทียร์ เผยโฉม กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) หรือเรียกสั้นๆ ว่า คลู (Clou) รุ่นใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมให้มีรูปทรงที่บาง โฉบเฉี่ยวและดูคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยยังคงเอกลักษณ์เกลียวที่บิดโค้ง แสดงถึงความต่อเนื่องของเส้นสาย...

รมว.แรงงาน นำเยาวชนคนเก่ง พบนายกฯ สร้างต้นแบบการพัฒนาทักษะ

วันที่ 25 กันยายน 2561 ณ บริเวณตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน นำคณะผู้บริหารกระทรวงแรงงานและเยาวชนตัวแทนประเทศไทยที่ได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 เข้าคารวะพลเอก ประยุทธ์...

ผู้ประกอบการจากสงขลาและสตูลเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อส่งเสริมเชื่อมโยงการท่องเที่ยวภาคเหนือสู่ภาคใต้

เมื่อวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ นายวชิรพงศ์ วงศ์ประสิทธิ์ นักวิชาการช่างศิลป์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้ประกอบการจากจังหวัดสงขลาและสตูล จำนวน ๖๐ คน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวร...

การแถลงข่าวประจำเดือนกันยายน 2561 Monthly Customs Press 4/2561

วันนี้ (วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561) เวลา 10.30 น. ณ บริเวณห้องโถง อาคาร 1 ชั้น 1 ด้วยกรมศุลกากรมีนโยบายดำเนินการงานด้านประชาสัมพันธ์เชิงรุก เพื่อสร้างความรับรู้ความเข้าใจแก่ประชาชนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในประเด็นต่างๆ ตลอดจนนโยบายและโครงการต่างๆ...

Related Topics