Terminal21 อโศก จัดกิจกรรม Lingerie Parade ชวนร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรี มอบให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 12, 2018 17:37
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อัพไฟว์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ล่าสุดจัดโครงการ "Lingerie Parade" เชิญชวนร่วมทำบุญบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด ในการส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง พร้อมมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีจากการปันน้ำใจจากผู้หญิงสู่ผู้หญิงด้วยกัน พร้อมชวนสาวๆ เตรียมหุ่นสวยให้พร้อมกับชุดชั้นในหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดัง ในโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดกว่า 90% ตั้งแต่วันที่ 7-16 กันยายน 2561 ณ บริเวณชั้น LG, G และ M และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ กับการบริจาคชุดชั้นในภายใต้โครงการ สามารถมาร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ จนตลอดเดือนกันยายน 2561 นี้ ณ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก

คุณชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก กล่าวว่า "โครงการนี้นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มุ่งเดินหน้าตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งโครงการ "Lingerie Parade" ต้องการเชิญชวน พร้อมกระตุ้นพนักงาน และประชาชนทั่วไปรวมพลังทำความดีในการบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด เพื่อส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของโครงการที่ไม่เพียงต้องการปริมาณจากการบริจาค หรือหวังผลเพียงชั่วคราว แต่เรายังคงมุ่งหวังให้ "Lingerie Parade" เป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยสร้างจิตสาธารณะที่ดีและต่อยอดความยั่งยืนในระยะยาวให้ประชาชนในสังคมอีกด้วย"

โอกาสนี้ยังร่วมด้วย คุณขวัญเมือง บวรอัศวกุล ประธานจากทางมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี กล่าวเสริมว่า "ทางมูลนิธิมีความยินดี และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนผู้ขาดแคลนในสังคมปัจจุบัน ในการจัดโครงการดีๆ อย่าง "Lingerie Parade" ชวนประชาชนทั่วไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งการทำความดีร่วมกัน พร้อมส่งต่อสู่การแบ่งปันเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี ในครั้งนี้"

ด้านคุณแม่สุดแซ่บ แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ได้มาร่วมโครงการพร้อมพูดคุย และนำชุดชั้นในมาเพื่อหย่อนกล่องบริจาคในโครงการ กล่าวว่า "วันนี้แพทต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าฯ เป็นอย่างมากที่ให้เกียรติแพทมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทำความดีในครั้งนี้ และในฐานะผู้หญิงยุคใหม่ ขอเชิญชวนสาวๆ ทุกท่าน มาร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีอาจจะซื้อมาผิดขนาดหรือไม่ได้ใส่แล้ว แต่วันนี้กลับมีคุณค่าสำหรับผู้อื่นที่ขาดแคลน โดยสามารถนำมาหย่อนใส่กล่องบริจาคกับที่โครงการได้ตลอดเดือนกันยายนนี้ค่ะ"


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics