Terminal21 อโศก จัดกิจกรรม Lingerie Parade ชวนร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรี มอบให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 12, 2018 17:37
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อัพไฟว์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ล่าสุดจัดโครงการ "Lingerie Parade" เชิญชวนร่วมทำบุญบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด ในการส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง พร้อมมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีจากการปันน้ำใจจากผู้หญิงสู่ผู้หญิงด้วยกัน พร้อมชวนสาวๆ เตรียมหุ่นสวยให้พร้อมกับชุดชั้นในหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดัง ในโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดกว่า 90% ตั้งแต่วันที่ 7-16 กันยายน 2561 ณ บริเวณชั้น LG, G และ M และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ กับการบริจาคชุดชั้นในภายใต้โครงการ สามารถมาร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ จนตลอดเดือนกันยายน 2561 นี้ ณ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก

คุณชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก กล่าวว่า "โครงการนี้นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มุ่งเดินหน้าตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งโครงการ "Lingerie Parade" ต้องการเชิญชวน พร้อมกระตุ้นพนักงาน และประชาชนทั่วไปรวมพลังทำความดีในการบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด เพื่อส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของโครงการที่ไม่เพียงต้องการปริมาณจากการบริจาค หรือหวังผลเพียงชั่วคราว แต่เรายังคงมุ่งหวังให้ "Lingerie Parade" เป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยสร้างจิตสาธารณะที่ดีและต่อยอดความยั่งยืนในระยะยาวให้ประชาชนในสังคมอีกด้วย"

โอกาสนี้ยังร่วมด้วย คุณขวัญเมือง บวรอัศวกุล ประธานจากทางมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี กล่าวเสริมว่า "ทางมูลนิธิมีความยินดี และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนผู้ขาดแคลนในสังคมปัจจุบัน ในการจัดโครงการดีๆ อย่าง "Lingerie Parade" ชวนประชาชนทั่วไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งการทำความดีร่วมกัน พร้อมส่งต่อสู่การแบ่งปันเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี ในครั้งนี้"

ด้านคุณแม่สุดแซ่บ แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ได้มาร่วมโครงการพร้อมพูดคุย และนำชุดชั้นในมาเพื่อหย่อนกล่องบริจาคในโครงการ กล่าวว่า "วันนี้แพทต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าฯ เป็นอย่างมากที่ให้เกียรติแพทมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทำความดีในครั้งนี้ และในฐานะผู้หญิงยุคใหม่ ขอเชิญชวนสาวๆ ทุกท่าน มาร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีอาจจะซื้อมาผิดขนาดหรือไม่ได้ใส่แล้ว แต่วันนี้กลับมีคุณค่าสำหรับผู้อื่นที่ขาดแคลน โดยสามารถนำมาหย่อนใส่กล่องบริจาคกับที่โครงการได้ตลอดเดือนกันยายนนี้ค่ะ"


Latest Press Release

ร่วมฉลองวันทรัพย์สินทางปัญญาโลก 2019 ชี้รายการถ่ายทอดกีฬาและซื้อสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพของวงการกีฬาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โครงการไอพีคีย์ (IPKey) จากสหภาพยุโรปจับมือลาลิกา (LaLiga) สนับสนุนชาติอาเซียนต้านสินค้าปลอมและละเมิดลิขสิทธิ์ ภาพจากซ้าย นาย โฮเซ่ มาเรีย กอเทอร์ ผู้แทนจากลาลิกาลีกประจำประเทศไทย, ท่านสุวิชา นาควัชระ...

2 วันสุดท้าย! ครอสคันทรี ไทรบ์ ออบสตาเคิล เรซ 2019 ร่วมทดสอบความแกร่งเพื่อข้ามขีดจำกัดสู่ศักยภาพที่แท้จริงของคุณ!

การแข่งขันตะลุยผ่านด่านตามมาตรฐานสากลบนระยะทาง 8.5 กม. ครั้งแรกของเมืองไทย พบกัน 28 เมษายน 2562 ที่พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ชลบุรี พร้อมหรือยัง! กับ 6 วันสุดท้ายสำหรับการสมัคร "ครอสคันทรี ไทรบ์ ออบสตาเคิล เรซ 2019 (X-Country TRIIB Obstacle Race...

UNHCR ริเริ่มการรับมอบซะกาตและพร้อมสานต่อโครงการ รอมฎอนนี้เพื่อพี่น้อง ปีที่ 2 ส่งต่อความช่วยเหลือต่อเนื่องถึงผู้ลี้ภัยในเดือนแห่งความศักดิ์สิทธิ์

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR ประจำประเทศไทย ร่วมกับสำนักจุฬาราชมนตรี และสภาเครือข่ายช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม สำนักจุฬาราชมนตรี จัดสัมภาษณ์พิเศษการริเริ่มรับบริจาคซะกาตและสานต่อโครงการ "รอมฎอนนี้เพื่อพี่น้อง ปีที่ 2"...

อัพเดตเมคอัพลุคฟาดพรมแดง สวยยืนหนึ่งแบบ Queen of Cannes

ใครว่าความงามจะอยู่กับเราไปตลอดไม่ได้ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องไม่จริงซะทีเดียว เพราะสาวยุคใหม่พร้อมที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองและการเสริมสร้างความมั่นใจในทุกๆวันโดยเฉพาะกับเมคอัพ ทำให้นิยามความงามของแต่ละคนแตกต่างกันไป ลอรีอัล ปารีส...

คราวน์ อิควิปเมนท์ คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นของอเมริกา โดยนิตยสารฟอร์บส

บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทติดอันดับนายจ้างดีเด่นแห่งอเมริกา หรือ "America's Best Employers" ประจำปี 2562...

Related Topics