Terminal21 อโศก จัดกิจกรรม Lingerie Parade ชวนร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรี มอบให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 12, 2018 17:37
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อัพไฟว์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ล่าสุดจัดโครงการ "Lingerie Parade" เชิญชวนร่วมทำบุญบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด ในการส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง พร้อมมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีจากการปันน้ำใจจากผู้หญิงสู่ผู้หญิงด้วยกัน พร้อมชวนสาวๆ เตรียมหุ่นสวยให้พร้อมกับชุดชั้นในหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดัง ในโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดกว่า 90% ตั้งแต่วันที่ 7-16 กันยายน 2561 ณ บริเวณชั้น LG, G และ M และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ กับการบริจาคชุดชั้นในภายใต้โครงการ สามารถมาร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ จนตลอดเดือนกันยายน 2561 นี้ ณ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก

คุณชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก กล่าวว่า "โครงการนี้นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มุ่งเดินหน้าตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งโครงการ "Lingerie Parade" ต้องการเชิญชวน พร้อมกระตุ้นพนักงาน และประชาชนทั่วไปรวมพลังทำความดีในการบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด เพื่อส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของโครงการที่ไม่เพียงต้องการปริมาณจากการบริจาค หรือหวังผลเพียงชั่วคราว แต่เรายังคงมุ่งหวังให้ "Lingerie Parade" เป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยสร้างจิตสาธารณะที่ดีและต่อยอดความยั่งยืนในระยะยาวให้ประชาชนในสังคมอีกด้วย"

โอกาสนี้ยังร่วมด้วย คุณขวัญเมือง บวรอัศวกุล ประธานจากทางมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี กล่าวเสริมว่า "ทางมูลนิธิมีความยินดี และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนผู้ขาดแคลนในสังคมปัจจุบัน ในการจัดโครงการดีๆ อย่าง "Lingerie Parade" ชวนประชาชนทั่วไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งการทำความดีร่วมกัน พร้อมส่งต่อสู่การแบ่งปันเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี ในครั้งนี้"

ด้านคุณแม่สุดแซ่บ แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ได้มาร่วมโครงการพร้อมพูดคุย และนำชุดชั้นในมาเพื่อหย่อนกล่องบริจาคในโครงการ กล่าวว่า "วันนี้แพทต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าฯ เป็นอย่างมากที่ให้เกียรติแพทมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทำความดีในครั้งนี้ และในฐานะผู้หญิงยุคใหม่ ขอเชิญชวนสาวๆ ทุกท่าน มาร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีอาจจะซื้อมาผิดขนาดหรือไม่ได้ใส่แล้ว แต่วันนี้กลับมีคุณค่าสำหรับผู้อื่นที่ขาดแคลน โดยสามารถนำมาหย่อนใส่กล่องบริจาคกับที่โครงการได้ตลอดเดือนกันยายนนี้ค่ะ"


Latest Press Release

DHL eCommerce ประเทศไทย จับมือ JD CENTRAL อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ มอบบริการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็ว และมีคุณภาพได้มาตรฐานระดับโลกสำหรับนักช้อปออนไลน์ ด้วยเครือข่ายการให้บริการจัดส่งที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

DHL eCommerce บริษัทในเครือ Deutsche Post DHL Group ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ประกาศความร่วมมือกับ JD CENTRAL เว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นการร่วมทุนระหว่าง เซ็นทรัลกรุ๊ป บริษัทค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ...

#รองดราฟ-ครูเอิร์น นำอวยพรวันเกิด#ผศ.ดร.บังอร ในงานราตรีสีชมพู

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรม BTU Unify Pink Party (ราตรีสีชมพู) โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศภายในงาน มีการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาแต่ละคณะ รวมถึงบูธอาหารต่างๆ มากมาย รวมถึงภาคการแสดง...

รัฐเหยียบคันเร่งพร้อมติดตามความคืบหน้าเพื่อขยายผลนโยบายยกเลิกการขอสำเนาเอกสารให้เกิดขึ้นจริงทั่วประเทศ

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประธานการประชุมเพื่อติดตามเกี่ยวกับการขับเคลื่อนโครงการยกเลิกสำเนาเอกสาร ณ สถาบันพัฒนาข้าราชการพลเรือน สำนักงาน ก.พ. จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: พีบีไอซี เฟ้นหากูรูไทย จีน อินเดีย และอาเซียน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิธินันท์ วิศเวศวร คณบดีวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คนกลาง) เปิดตัวกิจกรรม "PBIC Academy 2018" กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการและประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ด้านอาณาบริเวณศึกษาไทย จีน อินเดีย และอาเซียน...

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ที่เดียวจบครบทุกร้าน! อาหารเด็ด-เทรนด์แฟชั่นฮอต

คุณสุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป พร้อมทีมผู้บริหารฯ แถลงข่าวเปิดตัวศูนย์การค้า 'เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก' ราชประสงค์ ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้คอนเซ็ปต์ สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร...

Related Topics