กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จัดสัมภาษณ์พิเศษเยาวชนผู้พิการหลากประเภท ในการผลิตภาพยนตร์สั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 13, 2018 15:16
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับ สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย และโครงการ Amazing ไทยเท่ห์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ และสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่มในหัวข้อ

การมอบรางวัลชนะเลิศ จากโครงการ LESS IS MORE การอมรมผลิตภาพยนตร์สั้น โดยเยาวชนผู้พิการหลากประเภท จัดโดยกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยผู้ชนะรางวัลจะได้รับโอกาสไปศึกษาดูงานในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน 2018 ประเทศเกาหลีใต้

การเรียนรู้ภาคปฏิบัติด้านการผลิตสื่อภาพยนตร์นำโดย คุณบัณฑิต ทองดี ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ตั้งแต่การเขียนบท นำแสดง ถ่ายทำ และตัดต่อ

การส่งเสริมให้เยาวชนคนพิการได้รับโอกาส มีส่วนร่วมในการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ และ ความเท่าเทียมในการพัฒนาตนเอง ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้คนพิการและคนในสังคม ให้ข้อมูลโดย

เยาวชนผู้พิการหลากประเภท   ที่เข้าร่วมโครงการ LESS IS MORE และ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 13.30 – 16.30 น.
ณ โถงชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
กำหนดการงานสัมภาษณ์กลุ่ม
วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา เวลา 13.30 – 16.30 น.
ณ โถงชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
14.00 น. พิธีเปิดงาน Thai Media Fund Day: มหกรรมผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

15.00 น. พิธีการมอบรางวัลจากการผลิตภาพยนตร์สั้นโดยเยาวชนผู้พิการหลากประเภท เวทีย่อย โถงชั้น 1

15.30 น. เยาวชนผู้ชนะการประกวด ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการร่วมกิจกรรม และประสบการณ์

16.30 น. จบงาน

เกี่ยวกับสำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ พ.ศ.2558 มีคณะกรรมการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เกิดขึ้นมาโดยภาคีภาคส่วนต่างๆ ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม ด้านเด็ก เยาวชนและครอบครัว นักวิชาการรวมทั้งประชาชน ที่เล็งเห็นถึงสถานการณ์สื่อในปัจจุบันที่มีอิทธิพลสูงต่อการเรียนรู้ และพฤติกรรมของเด็กและเยาวชน ร่วมกันขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาและเผยแพร่สื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ใช้องค์ความรู้เพื่อสร้างการเรียนรู้ร่วมกัน และนำไปสู่การปฏิบัติที่เป็นจริงในบริบทสังคมที่ภูมิทัศน์สื่อเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์
โทร. 02-273-0116-8 หรือที่ www.thaimediafund.or.th / www.facebook.com/ThaiMediaFundOfficial

Latest Press Release

ภาพข่าว: เครื่องดื่มตราช้าง สมทบทุนมูลนิธิ รพ.ศิริราช

คุณนพมาศ วัฒนเลี้ยงใจ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮเรก้า แมเนจเม้นท์ จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" มอบเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช ครั้งที่ 12 และ 13 เป็นจำนวน 900,000 บาท โดยมี ศ.นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล (ที่ 2 จากขวา)...

ไอเทมเด็ด เพื่อผิวสวยมั่นใจ พร้อมไปกับคุณได้ตลอดทุกการเดินทางของแบรนด์ IT Cosmetics

ฉลองเทศกาลวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง หลายๆคนมักวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนและทำกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณได้มีช่วงเวลาดีร่วมกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ซึ่งการเดินทางแต่ละครั้ง ไหนจะเดินเยอะ แบกกระเป๋าอีกฉะนั้นเพื่อให้เหนื่อยน้อยสุด...

สถาบันออกแบบอนาคตประเทศไทย นำเสนองานวิจัยเชิงนโยบาย ยกระดับอาชีวศึกษา ยกระดับประเทศไทย เพื่อให้ประเทศไทยออกจากกับดักรายได้ปานกลาง

สถาบันออกแบบอนาคตประเทศไทยเสนอนโยบายสาธารณะให้รัฐบาลยกระดับคุณภาพอาชีวศึกษาอย่างเป็นรูปธรรม ปรับหลักสูตร ลงทุนในเครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยรัฐบาลจำเป็นต้องสนับสนุนงบประมาณเพิ่มอีกปีละ 56,800 ล้านบาทต่อปี...

ฮาโอม่ามอบช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปี จัดรายการ Festive Menu

ฮาโอม่า ร้านอาหารเพื่อสิ่งแวดล้อมภายใต้แนวคิดโอเอซิสกลางมหานคร ภูมิใจนำเสนอรายการอาหารเพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีที่ใกล้จะมาถึงกับ Festive Menu เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2561 ถึง 1 มกราคม 2562 ในราคา 2,990 บาท++ (4,980 บาท++...

ทีเส็บส่งเสริมการสร้างมาตรฐานสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ รองรับการเติบโตตลาดเมกะอีเวนท์และเฟสติวัลนานาชาติ

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เดินหน้าผลักดันการสร้างมาตรฐานสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ หรือ Special Event Venue เป็นปีแรก มุ่งหวังพัฒนาสถานที่จัดงานที่มีความแปลกใหม่...

Related Topics