ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 18, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เอ พับลิซิสท์

ด้วยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ มีพันธกิจหลักในการผลักดันและพัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมนานาชาติ และการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติ รวมถึงสร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางของธุรกิจไมซ์ในระดับภูมิภาคที่มีความพร้อมและมีศักยภาพในการรองรับการเดินทางเข้ามาของนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากนานาประเทศ

ในปี พ.ศ.๒๕๖๒ ทีเส็บได้กำหนดแคมเปญสื่อสารประเทศไทย "Redefine Thailand" ที่เน้น เพื่อให้การดำเนินงานประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทีเส็บได้ใช้โอกาสการเป็นเจ้าภาพจัดงาน IT&CM Asia and CTW Asia-Pacific 2018 งานเทรดโชว์ด้านไมซ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๙-๒๑ กันยายน ๒๕๖๑ แถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของ ทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒ พร้อมด้วยข้อมูลเทรนด์อุตสาหกรรมไมซ์ที่จะส่งผลต่อการสร้างสรรค์กลยุทธ์ของผู้ประกอบการไทยเพื่อดึงดูดนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากนานาประเทศ

ทีเส็บ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "แผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒" ในวันพุธที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องโลตัสสวีท ๗ ชั้น ๒๒ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการที่ได้แนบมาด้วยนี้

กำหนดการ
งานแถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี 2562
วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 10.30-12.00 น.
ณ ห้องโลตัส สวีท 7 ชั้น 22
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
10.30-11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
11.00-11.05 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับ

11.05-11.30 น. นางนิชาภา ยศวีร์ รองผู้อำนวยการสายงานธุรกิจ ทีเส็บ ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ

  • เทรนด์ของอุตสาหกรรมไมซ์ในปี พ.ศ.2562
  • แผนกลยุทธ์การตลาดทีเส็บประจำปี พ.ศ.2562
  • แคมเปญสื่อสารอุตสาหกรรมไมซ์ "Thailand REDEFINE Your Business Events"
11.30-11.45 น. ช่วงถามตอบสื่อมวลชน
12.00 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว

Latest Press Release

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดแฟล็กชิพมาสเตอร์พีซชิ้นเอกระดับโลก ไอคอน ซีเนคอนิค เป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งท้ายปีให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัส 13 โรงภาพยนตร์หรู 1 ลิฟวิ่งรูม และระบบ Laserplex ใหม่ล่าสุดแห่งแรก

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดอาณาจักรโรงภาพยนตร์สุดหรู ICON CINECONIC สัญลักษณ์ใหม่แห่งโรงภาพยนตร์ระดับโลก จัดงานTHE ICONIC NIGHT PARTY พร้อมแล้วที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในประเทศไทย ส่งมอบความสุขและความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส...

ปภ.รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด เร่งคลี่คลายสถานการณ์ภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยเร็ว

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และประจวบคีรีขันธ์ รวม 6 อำเภอ 22 ตำบล 116 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบ 4,322 ครัวเรือน ซึ่ง ปภ....

มูลนิธิคนดีฯ ร่วมกับซีพี ออลล์ จัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย

มูลนิธิคนดีประเทศไทย ร่วมกับ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย จะจัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย และ พิธีมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 ประจำปี 2561" เพื่อมอบรางวัลเชิดชูบุคคลที่ลงมือทำความดี ด้วยความทุ่มเท...

คริสมาสต์ กู้ดดี้ส่งความสุขความปรารถนาดีสำหรับเทศกาลคริสมาต์และปีใหม่

ห้องอาหารบีบีโค โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จัดเตรียมของขวัญและขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ สร้างสรรจากความตั้งใจ เพื่อคุณสำหรับมอบให้กับคนพิเศษ แบบเบ็ดเสร็จที่เดียว ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญของฝากในแบบกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลแห่งความสุข...

บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM รุกเป็นผู้นำพัฒนาพลังงานสะอาดออกหุ้นกู้ กรีนบอนด์ 5 พันล้าน ADB สนับสนุน 100% รายแรกของประเทศไทย

นางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาและแถลงข่าวความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ "กรีนบอนด์" มูลค่า 5,000 ล้านบาท...

Related Topics