ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 18, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เอ พับลิซิสท์

ด้วยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ มีพันธกิจหลักในการผลักดันและพัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมนานาชาติ และการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติ รวมถึงสร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางของธุรกิจไมซ์ในระดับภูมิภาคที่มีความพร้อมและมีศักยภาพในการรองรับการเดินทางเข้ามาของนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากนานาประเทศ

ในปี พ.ศ.๒๕๖๒ ทีเส็บได้กำหนดแคมเปญสื่อสารประเทศไทย "Redefine Thailand" ที่เน้น เพื่อให้การดำเนินงานประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทีเส็บได้ใช้โอกาสการเป็นเจ้าภาพจัดงาน IT&CM Asia and CTW Asia-Pacific 2018 งานเทรดโชว์ด้านไมซ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๙-๒๑ กันยายน ๒๕๖๑ แถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของ ทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒ พร้อมด้วยข้อมูลเทรนด์อุตสาหกรรมไมซ์ที่จะส่งผลต่อการสร้างสรรค์กลยุทธ์ของผู้ประกอบการไทยเพื่อดึงดูดนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากนานาประเทศ

ทีเส็บ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "แผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒" ในวันพุธที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องโลตัสสวีท ๗ ชั้น ๒๒ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการที่ได้แนบมาด้วยนี้

กำหนดการ
งานแถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี 2562
วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 10.30-12.00 น.
ณ ห้องโลตัส สวีท 7 ชั้น 22
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
10.30-11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
11.00-11.05 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับ

11.05-11.30 น. นางนิชาภา ยศวีร์ รองผู้อำนวยการสายงานธุรกิจ ทีเส็บ ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ

  • เทรนด์ของอุตสาหกรรมไมซ์ในปี พ.ศ.2562
  • แผนกลยุทธ์การตลาดทีเส็บประจำปี พ.ศ.2562
  • แคมเปญสื่อสารอุตสาหกรรมไมซ์ "Thailand REDEFINE Your Business Events"
11.30-11.45 น. ช่วงถามตอบสื่อมวลชน
12.00 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics