ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 18, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เอ พับลิซิสท์

ด้วยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ มีพันธกิจหลักในการผลักดันและพัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมนานาชาติ และการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติ รวมถึงสร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางของธุรกิจไมซ์ในระดับภูมิภาคที่มีความพร้อมและมีศักยภาพในการรองรับการเดินทางเข้ามาของนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากนานาประเทศ

ในปี พ.ศ.๒๕๖๒ ทีเส็บได้กำหนดแคมเปญสื่อสารประเทศไทย "Redefine Thailand" ที่เน้น เพื่อให้การดำเนินงานประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทีเส็บได้ใช้โอกาสการเป็นเจ้าภาพจัดงาน IT&CM Asia and CTW Asia-Pacific 2018 งานเทรดโชว์ด้านไมซ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๙-๒๑ กันยายน ๒๕๖๑ แถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของ ทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒ พร้อมด้วยข้อมูลเทรนด์อุตสาหกรรมไมซ์ที่จะส่งผลต่อการสร้างสรรค์กลยุทธ์ของผู้ประกอบการไทยเพื่อดึงดูดนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากนานาประเทศ

ทีเส็บ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "แผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี ๒๕๖๒" ในวันพุธที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องโลตัสสวีท ๗ ชั้น ๒๒ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการที่ได้แนบมาด้วยนี้

กำหนดการ
งานแถลงข่าวแผนกลยุทธ์การตลาดของทีเส็บประจำปี 2562
วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 10.30-12.00 น.
ณ ห้องโลตัส สวีท 7 ชั้น 22
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
10.30-11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
11.00-11.05 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับ

11.05-11.30 น. นางนิชาภา ยศวีร์ รองผู้อำนวยการสายงานธุรกิจ ทีเส็บ ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ

  • เทรนด์ของอุตสาหกรรมไมซ์ในปี พ.ศ.2562
  • แผนกลยุทธ์การตลาดทีเส็บประจำปี พ.ศ.2562
  • แคมเปญสื่อสารอุตสาหกรรมไมซ์ "Thailand REDEFINE Your Business Events"
11.30-11.45 น. ช่วงถามตอบสื่อมวลชน
12.00 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว

Latest Press Release

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX...

หัวเว่ย เปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้หัวเว่ยได้ร่วมงานกับเหล่านักพัฒนา พันธมิตร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยต่าง ๆ...

ทีวีสีขาวชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

รางวัลโทรทัศน์ใหม่"ทีวีสีขาว"จัดโดย มูลนิธิ จำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจาก กองทุน กสทช. รับสมัครรายการจากสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช. โดยเปิดโอกาสให้สถานีหรือผู้ผลิตรายการต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมาตั้งแต่วันที่ 1...

Amarin Baby Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ พร้อมพบกับ 10 นักสำรวจตัวน้อยจากโครงการ Little Life Explorer

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ โดยฉบับนี้ได้รวบรวมความรู้ในการป้องกัน รับมือ และดูแลไม่ให้ลูกรักติดเชื้อป่วยไข้ หรือหากลูกไม่สบาย ก็สามารถดูแลอาการต่างๆ เบื้องต้นให้ลูกได้ ด้วยเนื้อหาจากแพทย์เฉพาะด้าน...

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ BMI 2018

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ ....เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยที่ปลูกถ่ายจากที่นี่ ได้กลับมารวมตัวพบปะพูดคุย!!! ***สามารถแจ้งความจำนงร่วมงาน!! โทรมาสำรองกับคุณแจงได้ที่ 086 409 7284 หากไม่เป็นการรบกวน ขอความกรุณาแจ้งภายในเดือนนี้นะคะ...

Related Topics