NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 21, 2018 17:46
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่น Sugar Trip Limited Edition ฮอลลิเดย์คอลเลคชั่นที่น่ารักที่สุดและคุ่มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมราคาที่ยั่วใจสายเฟสทีฟให้ล้มละลายกันได้เลยทีเดียว นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ให้ซิสได้เลือกสรรทั้งงานหน้า ตา ปากและอุปกรณ์เพื่อการแต่งหน้าแบบครบทุกไลน์แล้ว เรื่องของสีสันก็ไม่น้อยหน้าเพราะจัดเต็มให้ฟาดได้ทุกสี ทุกเฉด ทุกฟอร์แมท จะ #สายแมทท์ หรือ #สายโกลว์ ก็มีครบ ให้ซิสเลือกครีเอทกันได้เลย ณ ร้าน NYX Professional Makeup สาขาสยามสแควร์วัน

แน่นอนว่าฮอลลิเดย์ทั้งที NYX ไม่ได้มาเล่นๆ พาเหรด Sugar Trip Limited Edition ที่มีถึง 7 คอลเลคชั่นพิเศษที่สาวๆต้องกรีดร้อง อยากลองทุกไอเท็ม มาพร้อมกับแพคเกจที่คิ้วเกินห้ามใจไปดูกันเลยว่าเซตไหนน่าตำบ้าง

1. Sprinkle Town แฟนซีด้วยกลิตเตอร์สีสัน ลิปกลอสฉ่ำๆ บรัชสุดฟรุ้งฟริ้ง และชิมเมอร์เซตเพื่อไฮไลท์ปั๊วะๆ

2. Paradise Fluff ใครเลิฟโทนชมพูม่วงต้องตำเซตนี้เลยจ้า มีทั้งไฮไลท์ฉ่ำๆ ลิปสีแดงม่วงเปรี้ยวๆ บรัชสีชมพูชวนฝัน และเซตอายแชโดว์และไลน์เนอร์ที่คุ้มสุดๆ

3. Licorice Land สายเฟียซต้องมีคอลนี้ สีสันแสบซ่าเบอร์แรงพร้อมแปรงสีแดงที่สายฝอทุกคนต้องมี ของดีอย่ารีรอค่ะ

4. Land of Lollies ซิสที่เลิฟสีสันแคนดี้แบบ Lollipop ต้องหวั่นไหวให้กับคอลนี้ ความละมุนของสีไฮไลท์เอย ความน่ารักของแพคเกจลิปเอย สีสันสะดุดตาของพาเลทเอย ตำด่วนๆ

5. Sweet Chateau สาวหวานต้องตำ เซตนี้คือน่ารักมาก รวมความสดใสของสีสันและลิปขายดีมาให้ซิสได้เหมาในกล่องแพ็คสุดน่ารัก พลาดไม่ได้จริงๆ

6. Whip Wonderland เซตนี้ใช้แล้วเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ใน wonderland กับความน่ารักสดใสของลิปขายดี ไฮไลท์เพื่องานผิวโกลว์ และเซตพาเลทที่เข้ากับทุกสีผิว

7. Sugartrip คือเซตที่น่ารักและคุ้มค่าที่สุด มาพร้อมไอเท็มขายดีทั้งงานตา งานปาก เฉดสีที่เมคอัพจังกี้ต้องหลงรัก ในไซส์น่ารักกะทัดรัด เหมาะกับให้เป็นของขวัญมากๆค่า

ภายในงานตกแต่งด้วยบรรยากาศภายใต้ธีม Sugar Trip ดินแดนชวนฝันของเมคอัพจังกี้ที่รักในสีสันและจินตนาการอันไร้ขอบเขตของการแต่งหน้ารวมถึง Product Showcase ที่รวบรวมไอเท่มใหม่ล่าสุดกว่า 30 ชิ้นในฮอลลิเดย์คอลเลคชั่นนี้มาให้บรรดาเมคอัพจังกี้และอินฟลูเอนเซอร์ได้ร่วมแต่งแต้มสีสันถ่ายทอดลุคของตนเองอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีตัวแทนสาวกชาว NYXTER บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ และ เมคอัพจังกี้ผู้หลงใหลในเสน่ห์แห่งสีสันและศิลปะเมคอัพ อาทิ พิมพ์ญาดา ศิริอริยไกรกุล, จีน่า จิรดา, ชวมณฑ์ ปวโรดม, ณัฐรดา ธรรมปัญญา, พริมโรส จินดาวานิช, ไอริณ อุนนกิตติ, วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์ มาเพิ่มสีสันภายในงาน

เตรียมพบกับ ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์สุดฮอตและเทรนด์เมคอัพใหม่ๆ ที่ NYX Professional Makeup ขนมาให้เมคอัพจังกี้ได้ลองกันอย่างจุใจ

พบกันได้แล้ววันนี้ที่ NYX PROFESSIONAL MAKEUP shop ทั้ง 34 สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Line@:nyxpromakeup_th
Konvy : https://nyxprofessionalmakeupthailand.konvy.com/
Lazada : https://www.lazada.co.th/nyxprofessionalmakeupthailand Central Online : http://www.central.co.th/nyxprofessionalmakeupthailand
Looksi : https://www.looksi.com/nyx-professional-makeup/
#Nyxcosmeticsth #SugarTripTH

Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics