NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 21, 2018 17:46
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่น Sugar Trip Limited Edition ฮอลลิเดย์คอลเลคชั่นที่น่ารักที่สุดและคุ่มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมราคาที่ยั่วใจสายเฟสทีฟให้ล้มละลายกันได้เลยทีเดียว นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ให้ซิสได้เลือกสรรทั้งงานหน้า ตา ปากและอุปกรณ์เพื่อการแต่งหน้าแบบครบทุกไลน์แล้ว เรื่องของสีสันก็ไม่น้อยหน้าเพราะจัดเต็มให้ฟาดได้ทุกสี ทุกเฉด ทุกฟอร์แมท จะ #สายแมทท์ หรือ #สายโกลว์ ก็มีครบ ให้ซิสเลือกครีเอทกันได้เลย ณ ร้าน NYX Professional Makeup สาขาสยามสแควร์วัน

แน่นอนว่าฮอลลิเดย์ทั้งที NYX ไม่ได้มาเล่นๆ พาเหรด Sugar Trip Limited Edition ที่มีถึง 7 คอลเลคชั่นพิเศษที่สาวๆต้องกรีดร้อง อยากลองทุกไอเท็ม มาพร้อมกับแพคเกจที่คิ้วเกินห้ามใจไปดูกันเลยว่าเซตไหนน่าตำบ้าง

1. Sprinkle Town แฟนซีด้วยกลิตเตอร์สีสัน ลิปกลอสฉ่ำๆ บรัชสุดฟรุ้งฟริ้ง และชิมเมอร์เซตเพื่อไฮไลท์ปั๊วะๆ

2. Paradise Fluff ใครเลิฟโทนชมพูม่วงต้องตำเซตนี้เลยจ้า มีทั้งไฮไลท์ฉ่ำๆ ลิปสีแดงม่วงเปรี้ยวๆ บรัชสีชมพูชวนฝัน และเซตอายแชโดว์และไลน์เนอร์ที่คุ้มสุดๆ

3. Licorice Land สายเฟียซต้องมีคอลนี้ สีสันแสบซ่าเบอร์แรงพร้อมแปรงสีแดงที่สายฝอทุกคนต้องมี ของดีอย่ารีรอค่ะ

4. Land of Lollies ซิสที่เลิฟสีสันแคนดี้แบบ Lollipop ต้องหวั่นไหวให้กับคอลนี้ ความละมุนของสีไฮไลท์เอย ความน่ารักของแพคเกจลิปเอย สีสันสะดุดตาของพาเลทเอย ตำด่วนๆ

5. Sweet Chateau สาวหวานต้องตำ เซตนี้คือน่ารักมาก รวมความสดใสของสีสันและลิปขายดีมาให้ซิสได้เหมาในกล่องแพ็คสุดน่ารัก พลาดไม่ได้จริงๆ

6. Whip Wonderland เซตนี้ใช้แล้วเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ใน wonderland กับความน่ารักสดใสของลิปขายดี ไฮไลท์เพื่องานผิวโกลว์ และเซตพาเลทที่เข้ากับทุกสีผิว

7. Sugartrip คือเซตที่น่ารักและคุ้มค่าที่สุด มาพร้อมไอเท็มขายดีทั้งงานตา งานปาก เฉดสีที่เมคอัพจังกี้ต้องหลงรัก ในไซส์น่ารักกะทัดรัด เหมาะกับให้เป็นของขวัญมากๆค่า

ภายในงานตกแต่งด้วยบรรยากาศภายใต้ธีม Sugar Trip ดินแดนชวนฝันของเมคอัพจังกี้ที่รักในสีสันและจินตนาการอันไร้ขอบเขตของการแต่งหน้ารวมถึง Product Showcase ที่รวบรวมไอเท่มใหม่ล่าสุดกว่า 30 ชิ้นในฮอลลิเดย์คอลเลคชั่นนี้มาให้บรรดาเมคอัพจังกี้และอินฟลูเอนเซอร์ได้ร่วมแต่งแต้มสีสันถ่ายทอดลุคของตนเองอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีตัวแทนสาวกชาว NYXTER บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ และ เมคอัพจังกี้ผู้หลงใหลในเสน่ห์แห่งสีสันและศิลปะเมคอัพ อาทิ พิมพ์ญาดา ศิริอริยไกรกุล, จีน่า จิรดา, ชวมณฑ์ ปวโรดม, ณัฐรดา ธรรมปัญญา, พริมโรส จินดาวานิช, ไอริณ อุนนกิตติ, วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์ มาเพิ่มสีสันภายในงาน

เตรียมพบกับ ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์สุดฮอตและเทรนด์เมคอัพใหม่ๆ ที่ NYX Professional Makeup ขนมาให้เมคอัพจังกี้ได้ลองกันอย่างจุใจ

พบกันได้แล้ววันนี้ที่ NYX PROFESSIONAL MAKEUP shop ทั้ง 34 สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Line@:nyxpromakeup_th
Konvy : https://nyxprofessionalmakeupthailand.konvy.com/
Lazada : https://www.lazada.co.th/nyxprofessionalmakeupthailand Central Online : http://www.central.co.th/nyxprofessionalmakeupthailand
Looksi : https://www.looksi.com/nyx-professional-makeup/
#Nyxcosmeticsth #SugarTripTH

Latest Press Release

วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019 สวยสดสะกดสายตาโลกผสานแนวคิด การเว้นระยะ กับ ระบายลูกไม้ เสน่ห์เหลือร้ายแห่งเมซอง

ยังคงครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของแฟชั่นลักชัวรี่ทั่วโลก สำหรับ "วาเลนติโน" (Valentino) ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สร้างสรรค์งานแฟชั่นโชว์ "วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019" (Valentino Pre Fall 2019 Collection) พิเศษสุดกับการเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของโลก...

ชะนีสกายวอล์คเกอร์ ค้างคาว แลนซ์ เบสส์ คางคกแห่งมิดเดิ้ลเอิร์ท พบมหัศจรรย์แห่งลุ่มน้ำโขงกับ 157 สัตว์สายพันธุ์ใหม่แห่งปี

ค้างคาวที่มีลักษณะคล้ายสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งยุค 90 NSYNC ชะนีที่ถูกขนานนามจากภาพยนตร์สตาวอร์ และคางคกมีลักษณะเหมือนหลุดมาจากนวนิยายมิดเดิ้ลเอิร์ท เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสายพันธุ์ใหม่กว่า 157 ชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ณ ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงในปี พ.ศ. 2560 จาก...

PAUL เปิดสาขาล่าสุด เผยโฉมคอนเซ็ปต์ใหม่ PAUL Le Cafe ที่แรกในไทย ณ ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ร้าน PAUL ตำนานคุณภาพ ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศแบบดั้งเดิมกว่า 128 ปี เปิดสาขาใหม่ เมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ PAUL Le Cafe โดยนางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด ให้การต้อนรับ โดยมี นางสาวพรรณวดี...

ภาพข่าว: สกุลฎ์ซี ร่วมออกบูธ กรมการขนส่งทางบก

นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมออกบูธในงาน "ยกระดับรถโดยสารประจำทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทางเพื่อคนทุกกลุ่ม" ภายใต้โครงการสื่อสารสร้างจิตสำนึกปลอดภัย เสริมความใส่ใจบนท้องถนนของเรา...

ธมลวัฒก์คลินิก ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 %

ธมลวัฒก์คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร สาขานครศรีธรรมราช ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 % ทุกโปรแกรมด้านความงาม เพื่อกระตุ้นยอดขายรับไตรมาสแรก เผยกลยยุทธ์มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่...

Related Topics