จุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นใหม่ บาง โฉบเฉี่ยว เหนือกฎเกณฑ์ทุกความคาดหมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 25, 2018 14:37
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--

คาร์เทียร์ เผยโฉม กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) หรือเรียกสั้นๆ ว่า คลู (Clou) รุ่นใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมให้มีรูปทรงที่บาง โฉบเฉี่ยวและดูคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยยังคงเอกลักษณ์เกลียวที่บิดโค้ง แสดงถึงความต่อเนื่องของเส้นสาย สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรษและสุภาพสตรี กำไลที่โอบรอบข้อมือนี้ยังสะท้อนถึงพลังของผู้สวมใส่ที่เปี่ยมด้วยความมาดมั่น ดังที่กำไลนี้เคยสร้างจุดเปลี่ยนของวงการการออกแบบเครื่องประดับอัญมณีมาแล้วในปี 1970 เมื่อรูปทรงอันแสนธรรมดาของตะปูได้กลายเป็นเครื่องประดับมีค่าสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา

คาร์เทียร์ จุตส์ เอิง คลู (Cartier Juste un Clou) คอลเลกชั่นกำไลข้อมือทรงตะปูนี้ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกจากการออกแบบของ อัลโด ซิปูโย (Aldo Cipullo) ดีไซน์เนอร์หนุ่มผู้ละทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนในประเทศอิตาลีเพื่อมาค้นหาความฝันในนิวยอร์ก อัลโดออกแบบคอลเลกชั่น จุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) สำหรับ คาร์เทียร์ นิวยอร์ก ในช่วงปี 1970 ซึ่งเป็นดีไซน์ที่สื่อถึงจิตวิญญานความขบถ การเลือกใช้รูปทรงแปลกใหม่มาทำเป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัวนั้นบ่งบอกถึงความคิดที่ไม่ยึดติดกับขนบเดิมของยุคสมัย กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) จึงเป็นเครื่องแสดงถึงช่วงเวลาของความอิสระเสรีทางความคิด ความทันสมัย ความโดดเด่น ความสร้างสรรค์ และการปลดปล่อยตัวตนจากกรอบเดิมๆ เป็นเครื่องประดับชิ้นงามที่โอบล้อมข้อมืออย่างเรียบง่ายทว่าโดดเด่นในเวลาเดียวกัน

กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) จึงเป็นเสมือนงานดีไซน์อันทรงคุณค่าที่บ่งบอกทั้งรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นการประกาศถึงอิสระทางความคิด ความหรูหราและคุณภาพของการรังสรรค์นั้นซ่อนอยู่ในชิ้นงานที่ดูเรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นใหม่นี้มีให้เลือกสรรทั้งทองเยลโลโกลด์และทองพิงค์โกลด์ สามารถสวมใส่เพียงชิ้นเดียวเพื่อ ความโดดเด่นหรือเลเยอร์เข้ากับกำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นดั้งเดิม หรือแม้แต่ต่างคอลเลกชั่นอย่างกำไลเลิฟ (Love) ได้อย่างลงตัว

ค้นพบแรงบันดาลใจและถ่ายทอดตัวตนอันโดดเด่นออกจากฝูงชนของคุณผ่านคอลเลกชั่นจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) ได้แล้ววันนี้ที่คาร์เทียร์บูติค สยามพารากอนและดิเอ็มโพเรียม

.

Latest Press Release

TCL Thailand สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมไทย TCL BIG SHARE Season 3 ภายใต้แนวคิด Grow Green ร่วมกันคืนผืนป่า สร้างสีเขียวให้กับโลก

เนื่องด้วยปัจจุบัน พื้นที่ป่าชายเลนของประเทศไทยได้ลดจำนวนลงอย่างมาก เนื่องจากอดีตที่ผ่านมาพื้นที่ป่าชายเลนของประเทศถูกบุกรุกและเปลี่ยนสภาพไปเพื่อการใช้ประโยชน์ต่างๆ จนทำให้พื้นที่ป่าชายเลนลดลง...

ซีแอลพี เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องสีข้าว 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์เกษตรกรไทยยุค 4.0

กลุ่มบริษัท CLP ในนามบริษัท ซี แอล พี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสีข้าว และเครื่องจักรการเกษตรมาตรฐานสากล จับมือกับ ไทวะ เซกิ คอร์ปอเรชั่น (Taiwa) ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเครื่องสีข้าวใหม่ 3 รุ่น...

ภาพข่าว: อาร์ดี แฟรนไซส์พาร์ทเนอร์ร้านเคเอฟซี ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมเปิดออฟฟิศใหม่

เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด หรือ อาร์ดี ผู้ได้รับสิทธิ์การบริหารร้านเคเอฟซีในประเทศไทย ปัจจุบันมีร้านเคเอฟซีภายใต้การบริหาร รวม 146 ร้าน (ข้อมูล ณ มิถุนายน 2561) นำโดย มร. แอนดรูว์ นอร์ตัน (ที่สี่จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ จัดงานฉลองครบรอบ 2...

เสิร์ฟเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิแดนมังกร กับเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูแห่งแดนมังกร ด้วยอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งสูตรดั้งเดิม กับหลากหลายเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิมยุคจักรพรรดิ ที่นำเสนอจากสุดยอดวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม...

บี.กริม เพิ่มเสือ ฟื้นป่า ร่วมกับ WWF ประเทศไทย จัดโครงการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol)

บี.กริม ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย และกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เสริมทักษะให้แก่เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนอุทยานแห่งชาติแม่วงก์และอุทยานแห่งชาติคลองลาน จำนวน 39 คน ด้วยการฝึกอบรมการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol) หลักสูตรเทคนิคการลาดตระเวน ภายใต้...

Related Topics