จุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นใหม่ บาง โฉบเฉี่ยว เหนือกฎเกณฑ์ทุกความคาดหมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 25, 2018 14:37
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--

คาร์เทียร์ เผยโฉม กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) หรือเรียกสั้นๆ ว่า คลู (Clou) รุ่นใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมให้มีรูปทรงที่บาง โฉบเฉี่ยวและดูคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยยังคงเอกลักษณ์เกลียวที่บิดโค้ง แสดงถึงความต่อเนื่องของเส้นสาย สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรษและสุภาพสตรี กำไลที่โอบรอบข้อมือนี้ยังสะท้อนถึงพลังของผู้สวมใส่ที่เปี่ยมด้วยความมาดมั่น ดังที่กำไลนี้เคยสร้างจุดเปลี่ยนของวงการการออกแบบเครื่องประดับอัญมณีมาแล้วในปี 1970 เมื่อรูปทรงอันแสนธรรมดาของตะปูได้กลายเป็นเครื่องประดับมีค่าสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา

คาร์เทียร์ จุตส์ เอิง คลู (Cartier Juste un Clou) คอลเลกชั่นกำไลข้อมือทรงตะปูนี้ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกจากการออกแบบของ อัลโด ซิปูโย (Aldo Cipullo) ดีไซน์เนอร์หนุ่มผู้ละทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนในประเทศอิตาลีเพื่อมาค้นหาความฝันในนิวยอร์ก อัลโดออกแบบคอลเลกชั่น จุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) สำหรับ คาร์เทียร์ นิวยอร์ก ในช่วงปี 1970 ซึ่งเป็นดีไซน์ที่สื่อถึงจิตวิญญานความขบถ การเลือกใช้รูปทรงแปลกใหม่มาทำเป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัวนั้นบ่งบอกถึงความคิดที่ไม่ยึดติดกับขนบเดิมของยุคสมัย กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) จึงเป็นเครื่องแสดงถึงช่วงเวลาของความอิสระเสรีทางความคิด ความทันสมัย ความโดดเด่น ความสร้างสรรค์ และการปลดปล่อยตัวตนจากกรอบเดิมๆ เป็นเครื่องประดับชิ้นงามที่โอบล้อมข้อมืออย่างเรียบง่ายทว่าโดดเด่นในเวลาเดียวกัน

กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) จึงเป็นเสมือนงานดีไซน์อันทรงคุณค่าที่บ่งบอกทั้งรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นการประกาศถึงอิสระทางความคิด ความหรูหราและคุณภาพของการรังสรรค์นั้นซ่อนอยู่ในชิ้นงานที่ดูเรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นใหม่นี้มีให้เลือกสรรทั้งทองเยลโลโกลด์และทองพิงค์โกลด์ สามารถสวมใส่เพียงชิ้นเดียวเพื่อ ความโดดเด่นหรือเลเยอร์เข้ากับกำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นดั้งเดิม หรือแม้แต่ต่างคอลเลกชั่นอย่างกำไลเลิฟ (Love) ได้อย่างลงตัว

ค้นพบแรงบันดาลใจและถ่ายทอดตัวตนอันโดดเด่นออกจากฝูงชนของคุณผ่านคอลเลกชั่นจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) ได้แล้ววันนี้ที่คาร์เทียร์บูติค สยามพารากอนและดิเอ็มโพเรียม

.

Latest Press Release

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

ฮาโอม่ามอบช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปีจัดรายการ Festive Menu

ฮาโอม่า ร้านอาหารเพื่อสิ่งแวดล้อมภายใต้แนวคิดโอเอซิสกลางมหานคร ภูมิใจนำเสนอรายการอาหารเพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีที่ใกล้จะมาถึงกับ Festive Menu เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2561 ถึง 1 มกราคม 2562 ในราคา 2,990 บาท++ (4,980 บาท++...

Gossip News: ยินดีกับความสำเร็จ

ขอแสดงความยินกับ อาซ้อ "โศภชา ดำรงปิยวุฒิ์" ซีอีโอ บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ที่เพิ่งคว้าปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นมาหมาดๆ งานนี้สร้างความปลื้มปริ่มใจให้กับครอบครัว GUNKUL...

Related Topics