ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 26, 2018 11:46
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--พีอาร์ มงกุฎเพชร

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการค้าภายในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากทวีปยุโรป ขนขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีที่ ลดสูงสุด 40% พร้อมซื้อสินค้าครบ 9,000 บาท/ใบเสร็จ มีสิทธิ์ลุ้นร่วมกิจกรรมเป็นผู้โชคดีไปดูบอลที่สเปน แพคเกจทัวร์สเปน 5 วัน 4 คืน พร้อมเชียร์ทีมบาร์เซโลน่าถึงขอบสนามคัมป์นู และของรางวัลพิเศษอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 31 มกราคม 2561 หวังกระตุ้นกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ให้รู้จักมากขึ้น พร้อมรักษาฐานเดิมที่แข็งแกร่งเพราะเป็นแบรนด์ที่ชาวยุโรปไว้วางใจ รู้จักเป็นอย่างดี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค bekoThailand (วันที่ 19 ก.ย. 61 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน)

เกี่ยวกับเรา เบโค ;

 • เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการเติบโตเพิ่มขึ้นมากที่สุดในส่วนแบ่งการตลาดในยุโรปในช่วง ปี2008-2012
 • กลายเป็นที่ 2 ในยุโรปตะวันตกของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน (ในแง่ของหน่วยขาย)
 • ติดอันดับแบรนด์ที่มียอดขายตู้เย็นในยุโรปตะวันตก
 • นอกจากนี้ยังเป็นอันดับ 2 ในกลุ่มตู้แช่แข็ง และ อันดับ 3 ในกลุ่มเครื่องซักผ้า ,เครื่องล้างจานและเตาส่วนในยุโรปตะวันตก
 • ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนในยุโรป ( ตะวันตก+ตะวันออก )
 • ปัจจุบันมี 14 โรงงานการผลิตใน 5 ประเทศ, การดำเนินงาน การขายและการตลาดขององค์กรใน 23 ประเทศ มีผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 100 ประเทศ

 • Latest Press Release

  ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

  นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

  มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

  มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

  นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

  นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

  ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

  นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

  ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

  ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

  Related Topics