สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน ต้อนรับปิดเทอม เปิดประสบการณ์ใหม่กับสวนน้ำดินแดนแห่งจินตนาการ ในงาน Fantasia Lagoon - Big Fun Big Journey

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 27, 2018 14:30
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน โดย เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), และบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดงาน "Fantasia Lagoon - Big Fun Big Journey" ชวนคุณหนูๆ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ต้อนรับปิดเทอม พร้อมสนุกไปกับสวนน้ำดินแดน แห่งจินตนาการกับเกมที่จะมาสร้างสีสัน พร้อมกิจกรรมใหม่ๆ ให้คุณหนูๆ ได้สนุกและเพลิดเพลิน ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน – 31 ตุลาคม 2561 ที่ สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ และโคราช

งาน "Fantasia Lagoon - Big Fun Big Journey" จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลปิดเทอม พบกับครั้งแรกของสวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน กับไอเท็มสุดฮิต "แพยางยูนิคอร์นยักษ์" สุดน่ารัก ขนาด 3 เมตร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันช่วงปิดเทอมให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น พร้อมสนุกกับเกม และรับของรางวัลจากพี่ๆ Mascot The 4 Fantasia ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือนตุลาคม นอกจากนี้ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ ครบทุก 700 บาท รับ กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ Shower Bag Limited Edition จำนวน 1 ใบ ฟรี! (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับสวนน้ำดินแดนแห่งจินตนาการตลอดปิดเทอมนี้ได้ในงาน "Fantasia Lagoon - Big Fun Big Journey" ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน – 31 ตุลาคม 2561 ที่ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ และโคราช


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics