ลา โรช-โพเซย์ พาผู้โชคดีบินลัดฟ้าสู่สิงคโปร์ ในกิจกรรม La Roche-PosayEffaclar Generation Search

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 2, 2018 17:32
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--มนตรี พีอาร์

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในยุคปัจจุบัน ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay) เวชสำอางแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูแลผิวพรรณชั้นนำที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำ นำโดย ศุภิสรา พสวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ ลาโรช-โพเซย์ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคดิจิตัล ด้วยการจัดแคมเปญ La Roche-Posay Effaclar Generation Search เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่ใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวสวยใสไร้สิว พร้อมเวิร์คช็อปเรียนรู้การเขียนรีวิวจากบล็อกเกอร์คนดัง และฟังเคล็ดลับการดูแลผิวสวยอย่างถูกวิธีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล หรือหมอผิง แพทย์วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โดยล่าสุดได้ผู้ชนะแคมเปญฯ เตรียมบินลัดฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์เป็นที่เรียบร้อย

ศุภิสรา พสวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ ลาโรช-โพเซย์ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงแคมเปญ La Roche-Posay Effaclar Generation Search ว่า "เรื่องการดูแลสุขภาพไม่ใช่เทรนด์อีกต่อไป แต่เป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่รู้จักดูแลตัวเองมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่การดูแลสุขภาพเพื่อให้ตัวเองดูดีเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึง การปรนนิบัติดูแลผิวเพื่อการดูแลสุขภาพผิวและส่งผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีคนรุ่นใหม่ไม่น้อยใช้ช่องทางโลกออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ด้วยการค้นคว้าหาข้อมูล หรือแม้แต่เป็นสื่อกลางในการแชร์ไอเดียหรือประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางเว็บไซต์และคอมมูนิตี้ต่างๆ จนเป็นที่มาของการจัดแคมเปญนี้ขึ้น เพื่อเฟ้นหา Eff Gen หรือ Content Creator ผู้เป็นตัวแทนของกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่มาเล่าประสบการณ์จริงในการดูแลผิว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากน้องๆ คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตในยุคดิจิตัลที่มักสนใจเรียนรู้สิ่งใหม่ ศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลต่างๆ และแชร์เรื่องราวเหล่านั้นผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต"

ด้านพิมพ์พิศา กงนาง ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบแชร์เรื่องราวและข้อมูลข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดีย ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับหลังใช้ผลิตภัณฑ์จากลาโรช-โพเซย์ จนได้รับรางวัลเป็นผู้ชนะในกิจกรรม La Roche-Posay Effaclar Generation Search รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-สิงคโปร์ ว่า "เริ่มจากที่เรามีปัญหาเรื่องสิวเป็นสิวซ้ำซากที่เดิมๆ ลองผิดลองถูกใช้ผลิตภัฑณ์ต่างๆ ไปพร้อมกับการใช้อินเตอร์เน็ตค้นคว้าหาข้อมูล ทำให้รู้ว่าที่จริงนั้นการเป็นสิวเกิดจากหลายปัจจัย เช่น พันธุกรรม, ฮอร์โมน, อาหาร, ความเครียด, โรคบางชนิด,ยาบางชนิด รวมไปถึงแบคทีเรียบนผิวไม่สมดุล ซึ่งปัจจัยนี้เป็นความรู้ใหม่ที่เราได้รับรู้จากบทความต่างๆ ที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ จนได้พบว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ ด้วยกระบวนการที่พุ่งตรงเข้าไปช่วยลดทั้งปัญหาสิวและรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวไปพร้อมกัน เป็นการปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว (Skin microbiome) ช่วยเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดีมีประโยชน์กับผิว และช่วยลดแบคทีเรียที่ไม่ดี จึงช่วยลดปัญหาสิวได้ รวมทั้งสาร "โปรซีหลาด" (Procerad) ทำหน้าที่ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทั้งตอนเช้าและก่อนนอน รู้สึกได้เลยว่าสิวลดน้อยลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น และรอยแดงก็จางลง จึงได้นำความรู้และประสบการณ์ตรงที่ได้ทดลองใช้จริงมาแชร์บอกเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ ส่วนตัวคิดว่าอินเตอร์เน็ตถ้าเรารู้จักใช้ก็จะเป็นประโยนชน์ทั้งกับตัวเราและคนอื่นๆ ด้วยค่ะ"

ร่วมพิสูจน์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+] มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเกิดซ้ำ และรอยดำรอยแดงจากสิว ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบูท, วัตสัน, เคาน์เตอร์ ลา โรช-โพเซย์ ณ โรงพยาบาลต่างๆ และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือจะคลิกซื้อออนไลน์ก็ง่ายมากทั้ง Lazada, Shopee และ Konvy ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกได้ที่ www.larocheposay-th.com


Latest Press Release

ก.ล.ต. ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ตามโครงการคาราวาน ก.ล.ต. ไปสู่พื้นที่ต่างจังหวัด

ก.ล.ต. ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ตามโครงการคาราวาน ก.ล.ต. ไปสู่พื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อสนับสนุนการเข้าถึงตลาดทุน ตามแผนพัฒนาตลาดทุนไทย โดยร่วมขับเคลื่อนกับจังหวัด เทศบาล หอการค้าจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด ชมรมธนาคารไทย จังหวัดขอนแก่น...

พลาดไม่ได้ บัตรกำนัลราคาพิเศษ จาก ห้องอาหาร โรงแรมโนโวเทล สยาม

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ เสนอราคาโปรโมชั่นพิเศษสำหรับบัตรกำนัลห้องอาหาร โดยเปิดขายหน้าเว็บของทางโรงแรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน เท่านั้น ข้อเสนอพิเศษซื้อบัตรกำนัลจำนวน 10 ใบ แถมฟรีไปเลย 1 ใบ ห้องอาหารเดอะสแควร์ -...

คอร์สการนวดเร่งด่วน 30 นาที ที่เลอสปา โรงแรมพูลแมนขอนแก่นฯ

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--Pullman Khon Kaen Raja Orchid หากคุณยุ่งเกินกว่าที่จะหาเวลาให้กับการปรนนิบัติร่างกายพร้อมปรับสมดุลทางจิตใจ เราขอแนะนำ "คอร์สการนวดเร่งด่วน 30...

ภาพข่าว: รร.สังกัดสพม.1กลุ่ม5ดูงาน รร. Tomeikan Junior AND Sentor High School

นายพิศณุ ศรีพล ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี ประธานกลุ่ม นำคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 กลุ่ม 5 ประกอบด้วย 1.โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย...

พีเอฟพี สาขาตลาดเวิลด์มาร์เก็ต งัดโปรโมชั่นเด็ดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เอาใจสายสุขภาพ

คุณทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแบบครบวงจร นำทีมชาวพีเอฟพี "มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย" ...จัดโปรโมชั่นเด็ด ที่ ช็อป พีเอฟพี สาขาตลาดเวิลด์มาร์เก็ต กรุงเทพมหานคร เอาใจคนรักสุขภาพ...

Related Topics