หนึ่งความภาคภูมิใจของชาวโคราช สำนักศิลปะฯ ราชภัฏโคราช หน่วยงานดีเด่น ระดับประเทศ รับรางวัลเชิดชูเกียรติ MOE AWARDS

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 8, 2018 15:53
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราขสีมา

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอแสดงความยินดีกับ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ที่ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นหน่วยงานที่มีผลงานดีเด่น ระดับประเทศ ด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม รับรางวัลเชิดชูเกียรติ MOE AWARDS ประจำปีการศึกษา 2559 ประกาศ ณ วันที่ 24 กันยายน 2561

โครงการ MOE AWARDS จัดโดย กระทรวงศึกษาธิการ จากการดำเนินการกำหนดหลักเกณฑ์และแนวทางการคัดเลือกผลงานรางวัลเชิดชูเกียรติ MOE AWARDS ระดับดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อพิจารณาผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ ในด้านการเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ ด้านหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม ด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา และด้านการอนุรักษ์มรดกไทย ให้กับผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต อุทิศเวลาให้การปฏิบัติงานด้วยความวิริยะอุตสาหะ เสียสละในการบริการประชาชน ประพฤติตนตามรอยพระยุคลบาทจนทำให้เกิดผลดีแก่ทางราชการ จึงได้พิจารณามอบรางวัลระดับดีเด่น ให้แก่หน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการทั่วประเทศที่มีผลงานเหมาะสม เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและส่งเสริมให้บุคคลากรในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ที่มีผลงานยอดเยี่ยมและมีความประพฤติเป็นแบบอย่างที่ดี อันเป็นการเสริมสร้างขวัญ และกำลังใจให้กับบุคลากรในฐานะผู้ปฏิบัติงาน พร้อมทั้งยกย่องหน่วยงานและสถานศึกษาที่สามารถทำหน้าที่จัดการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics