เชิญเข้าร่วมกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจกับผู้ประกอบการกลุ่ม Character Licensing Style 2018 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 8, 2018 16:50
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ambience-studio
ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการในทุกภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

เนื่องด้วยทางสำนักพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้จัดทำโครงการส่งเสริมธุรกิจบริการสร้างสรรค์ ( Creative Services ) ประกอบกับงานแสดงสินค้า Style ในวันที่ 17-21 ตุลาคม 2561

ณ ฮอล EH 107 ไบเทคบางนา

ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าที่รวบรวมสินค้าและบริการต่างๆ ในกลุ่มไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน ทางกรมฯ จึงได้จัดทำคูหาซึ่งประกอบด้วย 3 โซนหลัก

1. โซน Wellness & Medical Services ( WMS )
2. โซน Character Licensing
3. โซน Printing and Packaging
ทางกรมได้จัดกิจกรรมเจรจาการค้า (Business Matching) ในโซน Character Licensing ซึ่งทางกรมได้พา

ผู้ประกอบการจำนวน 9 ราย ที่มีลิขสิทธิ์การ์ตูนชื่อดังทั้งของไทยและต่างประเทศ อาทิเช่น Marvel, ดราก้อนบอล, อาราเล่, เซลเลอร์มูน, อเวนเจอร์, โคนัน, บลัดดี้บันนี่ ฯลฯ

หากท่านใดสนใจอยากมีการ์ตูนคาแรคเตอร์เหล่านี้อยู่บนผลิตภัณฑ์
  • ออกแบบสินค้า collaborate ร่วมกันกับบริษัทการ์ตูน
  • ทำ Limited Edition เพื่อเพิ่มยอดขาย
  • หรือสนใจทำคาแรคเตอร์การ์ตูนของทางบริษัทเอง แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไงก็สามารถแวะเข้ามาพูดคุยภายในงานนี้ได้
ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc3aoEry4rSWBEl_znkSzv0668ouyqDJVp4Azy483MiEhMN8A/viewform?usp=sf_link

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics