ไอเดียสร้าง Mini Glasshouse โรงเรือนขนาดเล็กที่ใครๆก็มีได้ นิตยสาร my home ฉบับเดือนตุลาคม พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 9, 2018 16:00
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
WHAT'S NEW

นิตยสาร my home ฉบับนี้ พาคุณไปพบไอเดียดีๆ ในการสร้าง Mini Glasshouse เรือนกระจกขนาดเล็กที่ดัดแปลงให้เหมาะสมตามแบบฉบับของคน my home ที่คุณสามรถลงมือสร้างได้ด้วยตัวเอง

  • my home

White with Vintage คอนโดดิบๆสีขาว ที่เต็มไปด้วยข้าวของวินเทจ : my home พาคุณไปดูไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้านคุมโทนสีขาว-ดำ สไตล์ดิบๆ ให้มองเห็นเนื้อแท้ของวัสดุได้อย่างตรงไปตรงมา และแฝงไปด้วยความน่าตื่นเต้นจากการนำข้าวของเก่ามาประยุกต์ใช้ใหม่ได้อย่างน่าสนใจ

บ้านสวยกลางสวนอังกฤษแสนอบอุ่น : ใครที่รักสไตล์อังกฤษ ห้ามพลาด! กับไอเดียการตกแต่งบ้านแบบวินเทจพาสเทลสีหวานๆและเทคนิคการจัดบ้านที่ลงตัวครบทุกการใช้งาน กลางสวนสวยสไตล์อังกฤษ

  • my story

Mini Glasshouse โรงเรือนขนาดเล็กที่ใครๆ ก็มีได้ : คนรักสวนรักต้นไม้ต้องอ่าน กับสกู๊ปพิเศษในการสร้าง Mini Glasshouse สวนเรือนกระจกขนาดเล็กที่ดัดแปลงให้เหมาะสมตามแบบฉบับของคน my home ที่คุณสามรถลงมือสร้างได้ด้วยตัวเอง

  • my garden

สวนพักพิงอิงใจ Garden Oasis : my home พาไปบุกสวนสวยสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการเนรมิตพื้นที่ขนาดเล็กภายใต้ขอบเขตพื้นที่บ้านหลังใหญ่ให้เสมือนกับเป็นที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2561

หรือทาง http://www.baanlaesuan.com/myhome และ Facebook : my home

Latest Press Release

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 7-11 ตุลาคม 2562

ผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในสัปดาห์นี้ เข้าโรงงานอาหารสัตว์อย่างต่อเนื่อง แต่เริ่มชะลอตัวลงเนื่องมาจากมีฝนตก ส่งผลให้ราคาซื้อขายข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ ยืนราคาที่หาบละ 528 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 9 ตุลาคม...

ซีพี ออลล์จับมือชมรมวิทยากรอิสลามฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อไอที พัฒนาบุคลากรการศึกษาสู่ยุค 4.0

ซีพี ออลล์ ร่วมกับชมรมวิทยากรอิสลามศึกษากรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การใช้ Application เพื่อจัดการเรียนรู้สำหรับวิทยากรอิสลามศึกษา 4.0"...

สนพ.สุรินทร์ จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563)

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุรินทร์ ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563) ณ ห้องประชุม ( อาคารฝึกอบรม) สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน แห่งที่ 1 ตำบลบ้านชบ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์...

ภาพข่าว: โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการภาพข่าว ปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สำนักงาน กปร. ร่วมกับศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ดำเนินการ จัดอบรม และสัมมนา "โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ" ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย...

อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำเฮี้ย ความหวังที่รอคอยของราษฎร ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์

ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชบูรณ์ ประชากรส่วนใหญ่เป็นผู้อพยพมาจากประเทศลาวและตั้งถิ่นฐานบ้านเรือนอยู่บนพื้นที่ที่เป็นโพน ที่คนไทยทั่วไปเรียกว่าเนิน ต่อมาจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้นจึงได้แบ่งออกเป็น 2 หมู่บ้าน และได้มีการเปลี่ยนชื่อจากบ้านโพน...

Related Topics