ไอเดียสร้าง Mini Glasshouse โรงเรือนขนาดเล็กที่ใครๆก็มีได้ นิตยสาร my home ฉบับเดือนตุลาคม พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 9, 2018 16:00
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
WHAT'S NEW

นิตยสาร my home ฉบับนี้ พาคุณไปพบไอเดียดีๆ ในการสร้าง Mini Glasshouse เรือนกระจกขนาดเล็กที่ดัดแปลงให้เหมาะสมตามแบบฉบับของคน my home ที่คุณสามรถลงมือสร้างได้ด้วยตัวเอง

  • my home

White with Vintage คอนโดดิบๆสีขาว ที่เต็มไปด้วยข้าวของวินเทจ : my home พาคุณไปดูไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้านคุมโทนสีขาว-ดำ สไตล์ดิบๆ ให้มองเห็นเนื้อแท้ของวัสดุได้อย่างตรงไปตรงมา และแฝงไปด้วยความน่าตื่นเต้นจากการนำข้าวของเก่ามาประยุกต์ใช้ใหม่ได้อย่างน่าสนใจ

บ้านสวยกลางสวนอังกฤษแสนอบอุ่น : ใครที่รักสไตล์อังกฤษ ห้ามพลาด! กับไอเดียการตกแต่งบ้านแบบวินเทจพาสเทลสีหวานๆและเทคนิคการจัดบ้านที่ลงตัวครบทุกการใช้งาน กลางสวนสวยสไตล์อังกฤษ

  • my story

Mini Glasshouse โรงเรือนขนาดเล็กที่ใครๆ ก็มีได้ : คนรักสวนรักต้นไม้ต้องอ่าน กับสกู๊ปพิเศษในการสร้าง Mini Glasshouse สวนเรือนกระจกขนาดเล็กที่ดัดแปลงให้เหมาะสมตามแบบฉบับของคน my home ที่คุณสามรถลงมือสร้างได้ด้วยตัวเอง

  • my garden

สวนพักพิงอิงใจ Garden Oasis : my home พาไปบุกสวนสวยสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการเนรมิตพื้นที่ขนาดเล็กภายใต้ขอบเขตพื้นที่บ้านหลังใหญ่ให้เสมือนกับเป็นที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2561

หรือทาง http://www.baanlaesuan.com/myhome และ Facebook : my home

Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics