MICHELLES แบรนด์เสื้อผ้าเด็กดีไซเนอร์ไทยเปิดตัวเก๋ ใช้ผ้ารังนกสร้างสรรค์ชุดฟินาเล่ หวังเด็กรุ่นใหม่หันมาอนุรักษ์ธรรมชาติดูแลทรัพยากรไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 22, 2018 13:44
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เอ แอนด์ เอส พี อาร์

แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก MICHELLE's แบรนด์ดีไซเนอร์ไทยและผู้นำตลาดแฟชั่นแนววินเทจของเด็กได้จัดงานแฟชั่นโชว์สุดอลังการในธีมไททานิคเพื่อเปิดตัวช้อปใหม่ที่ชั้น 3 สยามพารากอน กรุงเทพฯ โดยมีเหล่าผู้บริหารชื่อดังและเซเลปมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น นำทีมโดย คุณจิณห์สิญา สีวราภรณ์สกุล ผช.ผจก.ทั่วไปบริหารสินค้า A2 และคุณยุวดี ปิตะสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสบริหารสินค้า KIDS' PLANET

ในงานเปิดตัวช้อปแห่งใหม่ของแบรนด์ MICHELLE'S ภายใต้ธีมย้อนยุค โดยเนมิตรรันเวย์ให้กลายเป็นดาดฟ้าเรือ Titanic มีbackdropเป็นประตูของห้องนอนแต่ละห้อง นำขบวนบรรดานางแบบตัวน้อยสวมชุดแนววินเทจที่สุดวิจิตรตระการตา ทั้งชุดกระโปรงฟูฟ่องตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ ดิ้นทอง เลื่อมและมุกเพื่อความหรูหราพาแขกในงานย้อนเวลากลับไปในงานปาร์ตี้บนเรือไททานิคในช่วงคริสศักราช 1912 แถมมีขวดใส่จดหมายเล็กๆที่ขอความช่วยเหลือลอยตามน้ำมาแจกให้แขกในงานเป็นของขวัญที่ระลึกสุดเก๋อีกด้วย

ชุดเสื้อผ้าที่โชว์ในงานมีทั้งหมด 3 คอลแลคชั่นคือ คอลเลคชั่นไททานิคซึ่งออกแบบเฉพาะงานเปิดตัวนี้เท่านั้น คอลเลคชั่นลูกไม้ขาววินเทจซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และท้ายสุดคือคอลเลคชั่นสุดพิเศษในชุดฟินาเล่ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดจากแนวคิดอนุรักษ์ธรรมชาติและท้องทะเล ชุดคอลเลคชั่นนี้ทำจากผ้ารังนกเชือกปอและวัสดุจากธรรมชาติอื่นๆมาสร้างสรรค์ชุดในเซตผีเสื้อ ปะการัง นกน้อย และชุดสุดท้ายคือชุดที่รวมทุกเซตมาอยู่ในชุดเดียวกัน สะท้อนให้เห็นว่ามนุษย์และทุกสรรพสิ่งในธรรมชาติสามารถอยู่ร่วมกันได้ถ้าเราไม่เบียดเบียนและรู้จักทะนุถนอมช่วยกันรักษาดูแลธรรมชาติรอบตัวเรา

"แบรนด์ MICHELLE's มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานแต่ละชิ้นด้วยความปราณีตใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัดเย็บ เลือกวัสดุที่เด็กสามารถใส่แล้วรู้สึกสบายแต่ก็ยังคงความสวยงามอลังการแนววินเทจหวานๆซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้เสมอ พอเราได้เห็นความสุขของเด็กๆที่ได้ใส่เสื้อผ้าสวยงามและเข้าใจถึงประวัติศาสตร์การแต่งกายในสมัยโบราณกับชุดย้อนยุค สิ่งเรานี้ทำให้เราหายเหนื่อยกับการทุ่มเททำงานงานกันหามรุ่งหามค่ำมาเป็นเวลาหลายวัน มันเป็นแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจพัฒนาผลงานที่มีคุณภาพแบบนี้ต่อไป"

"ส่วนชุดคอลเลคชั่นพิเศษพิเศษผีเสื้อ ปะการังและนกน้อย เราอยากปลูกฝังให้เด็กๆที่เป็นอนาคตของชาติหันกลับมามองธรรมชาติ ใส่ใจและช่วยกันดูแลรักษ์ธรรมชาติทั้งภูเขาป่าไม้และท้องทะเลไทย เพื่อเราจะสามารถอยู่ร่วมกับสรรพสัตว์และความสวยงามของธรรมชาติไปได้นานๆ" คุณคุณปภัสรินทร์ อัครพัฒน์ปรีชา (คุณปุ๋ย) เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก MICHELLE'S กล่าว

ไฮไลท์ของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ยังได้เซเลปตัวน้อยบุตรบุญธรรมของดาราสาวคนดัง แตงโม นิดา อย่างน้องอีสเตอร์ เด็กหญิงอธิฐาน จุฑาสุขสวัสดิ์ และคุณแม่คนสวยคุณอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ (คุณแม่กระติก) ดารา / นางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดังและผู้จัดการส่วนตัวของ คุณแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ มาร่วมสร้างสีสันในงานเดินแบบโชว์ความน่ารักบนเวทีปิดท้ายงานกันแบบประทับใจ

MICHELLE'S เสื้อผ้าเด็กแนววินเทจมีวางจำหน่ายแล้วที่ ชั้น 3 Siam paragon
และทางออนไลน์ ? FB/fanpage/Michelle's ? IG/michellesvintageth

Latest Press Release

เซลฟี่ติดแฮชแท็ก THECAT DATA รับอะแดปเตอร์ฟรี

บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมากว่า 30 ปี ภายใต้แบรนด์ ดาต้า ( DATA ) “ เชื่อในสิ่งที่ดีที่สุด ” เชิญร่วมกิจกรรมถ่ายรูป เซลฟี่ พร้อมติดแฮชแท็ก #THECATDATA ที่บูธ DATA TRUSTED POWER ในงานบ้านและสวนแฟร์ “...

สพร. 17 ระยอง จัดประเมินและรับรองความรู้ความสามารถช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๗ ระยอง โดยกลุ่มงานประเมินและรับรองความรู้ความสามารถ จัดประเมินเพื่อรับรองความรู้ความสามารถให้แก่ผู้ประกอบอาชีพช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ภายใต้พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. ๒๕๔๕และที่แก้ไข เพิ่มเติม (ฉบับที่๒) พ.ศ. ๒๕๕๗...

เน็ตฟลิกซ์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดอบอุ่น ส่งคอลเล็คชั่น “สุขสันต์วันแม่” รวบรวมภาพยนตร์-ซีรีส์เล่าเรื่องหลากอารมณ์ของ “แม่” 100 เรื่องทั่วโลก

เน็ตฟลิกซ์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ผ่านเรื่องราวในทุกเฉดอารมณ์ของ “ความเป็นแม่” ด้วยคอลเล็คชั่น “สุขสันต์วันแม่” (Happy Mother’s Day) ที่รวบรวมภาพยนตร์และซีรีส์ 100...

เซ็นทรัลพัฒนา เชื่อมั่นในพลังของผู้หญิง จัดแคมเปญ “WOMEN” YOU ARE AMAZING พื่อผู้หญิงและงานวันแม่ ตลอดสิงหาคมนี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ร่วมส่งเสริมพลังของผู้หญิงกับบทบาทที่หลากหลายและท้าทายทางสังคม จัดแคมเปญ “WOMEN” YOU ARE AMAZING เพราะผู้หญิงทุกคนมีความมหัศจรรย์ในแบบของตัวเอง ฉลองความเป็นผู้หญิง...

รมช.ธรรมนัส ร่วมประชุมขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการเกษตรวิชญา สานต่องานในพระราชดำริ เพื่ออนุรักษณ์ธรรมชาติ และช่วยเหลือเกษตรกรอย่างยั่งยืน

ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังร่วมการประชุมคณะกรรมการโครงการเกษตรวิชญา ครั้งที่ 2/2563 เพื่อหารือและขับเคลื่อนโครงการเกษตรวิชญา โดยมี นายจรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยพลเอก กัมปนาท...

Related Topics