MICHELLES แบรนด์เสื้อผ้าเด็กดีไซเนอร์ไทยเปิดตัวเก๋ ใช้ผ้ารังนกสร้างสรรค์ชุดฟินาเล่ หวังเด็กรุ่นใหม่หันมาอนุรักษ์ธรรมชาติดูแลทรัพยากรไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 22, 2018 13:44
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เอ แอนด์ เอส พี อาร์

แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก MICHELLE's แบรนด์ดีไซเนอร์ไทยและผู้นำตลาดแฟชั่นแนววินเทจของเด็กได้จัดงานแฟชั่นโชว์สุดอลังการในธีมไททานิคเพื่อเปิดตัวช้อปใหม่ที่ชั้น 3 สยามพารากอน กรุงเทพฯ โดยมีเหล่าผู้บริหารชื่อดังและเซเลปมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น นำทีมโดย คุณจิณห์สิญา สีวราภรณ์สกุล ผช.ผจก.ทั่วไปบริหารสินค้า A2 และคุณยุวดี ปิตะสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสบริหารสินค้า KIDS' PLANET

ในงานเปิดตัวช้อปแห่งใหม่ของแบรนด์ MICHELLE'S ภายใต้ธีมย้อนยุค โดยเนมิตรรันเวย์ให้กลายเป็นดาดฟ้าเรือ Titanic มีbackdropเป็นประตูของห้องนอนแต่ละห้อง นำขบวนบรรดานางแบบตัวน้อยสวมชุดแนววินเทจที่สุดวิจิตรตระการตา ทั้งชุดกระโปรงฟูฟ่องตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ ดิ้นทอง เลื่อมและมุกเพื่อความหรูหราพาแขกในงานย้อนเวลากลับไปในงานปาร์ตี้บนเรือไททานิคในช่วงคริสศักราช 1912 แถมมีขวดใส่จดหมายเล็กๆที่ขอความช่วยเหลือลอยตามน้ำมาแจกให้แขกในงานเป็นของขวัญที่ระลึกสุดเก๋อีกด้วย

ชุดเสื้อผ้าที่โชว์ในงานมีทั้งหมด 3 คอลแลคชั่นคือ คอลเลคชั่นไททานิคซึ่งออกแบบเฉพาะงานเปิดตัวนี้เท่านั้น คอลเลคชั่นลูกไม้ขาววินเทจซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และท้ายสุดคือคอลเลคชั่นสุดพิเศษในชุดฟินาเล่ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดจากแนวคิดอนุรักษ์ธรรมชาติและท้องทะเล ชุดคอลเลคชั่นนี้ทำจากผ้ารังนกเชือกปอและวัสดุจากธรรมชาติอื่นๆมาสร้างสรรค์ชุดในเซตผีเสื้อ ปะการัง นกน้อย และชุดสุดท้ายคือชุดที่รวมทุกเซตมาอยู่ในชุดเดียวกัน สะท้อนให้เห็นว่ามนุษย์และทุกสรรพสิ่งในธรรมชาติสามารถอยู่ร่วมกันได้ถ้าเราไม่เบียดเบียนและรู้จักทะนุถนอมช่วยกันรักษาดูแลธรรมชาติรอบตัวเรา

"แบรนด์ MICHELLE's มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานแต่ละชิ้นด้วยความปราณีตใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัดเย็บ เลือกวัสดุที่เด็กสามารถใส่แล้วรู้สึกสบายแต่ก็ยังคงความสวยงามอลังการแนววินเทจหวานๆซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้เสมอ พอเราได้เห็นความสุขของเด็กๆที่ได้ใส่เสื้อผ้าสวยงามและเข้าใจถึงประวัติศาสตร์การแต่งกายในสมัยโบราณกับชุดย้อนยุค สิ่งเรานี้ทำให้เราหายเหนื่อยกับการทุ่มเททำงานงานกันหามรุ่งหามค่ำมาเป็นเวลาหลายวัน มันเป็นแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจพัฒนาผลงานที่มีคุณภาพแบบนี้ต่อไป"

"ส่วนชุดคอลเลคชั่นพิเศษพิเศษผีเสื้อ ปะการังและนกน้อย เราอยากปลูกฝังให้เด็กๆที่เป็นอนาคตของชาติหันกลับมามองธรรมชาติ ใส่ใจและช่วยกันดูแลรักษ์ธรรมชาติทั้งภูเขาป่าไม้และท้องทะเลไทย เพื่อเราจะสามารถอยู่ร่วมกับสรรพสัตว์และความสวยงามของธรรมชาติไปได้นานๆ" คุณคุณปภัสรินทร์ อัครพัฒน์ปรีชา (คุณปุ๋ย) เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก MICHELLE'S กล่าว

ไฮไลท์ของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ยังได้เซเลปตัวน้อยบุตรบุญธรรมของดาราสาวคนดัง แตงโม นิดา อย่างน้องอีสเตอร์ เด็กหญิงอธิฐาน จุฑาสุขสวัสดิ์ และคุณแม่คนสวยคุณอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ (คุณแม่กระติก) ดารา / นางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดังและผู้จัดการส่วนตัวของ คุณแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ มาร่วมสร้างสีสันในงานเดินแบบโชว์ความน่ารักบนเวทีปิดท้ายงานกันแบบประทับใจ

MICHELLE'S เสื้อผ้าเด็กแนววินเทจมีวางจำหน่ายแล้วที่ ชั้น 3 Siam paragon
และทางออนไลน์ ? FB/fanpage/Michelle's ? IG/michellesvintageth

Latest Press Release

นม 137 ดีกรีชวนส่งสุขภาพดีรับปีใหม่

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์นมถั่วอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ ขอชวนร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการมอบกระเช้าเพื่อสุขภาพ แทนความห่วงใยและความปรารถนาดีแด่คนสำคัญ ด้วยนม 137 ดีกรี...

ยูนิเซฟร่วมปลุกพลังฝันเยาวชนไทยในงาน Dare to Dream Fest

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เยาวชนกว่า 200 คนได้มาร่วมงาน Dare to Dream Fest มหกรรมด้านทักษะแห่งอนาคตสำหรับเด็กและเยาวชนครั้งใหญ่ที่สุดของยูนิเซฟ ซึ่งจัดขึ้น ณ ลิโด้ คอนเน็คท์...

แพลตฟอร์มแฟชั่นระดับโลก SSENSE ขยายไลน์สินค้าด้วยการเปิดตัวเครื่องแต่งกายสำหรับสุนัข

- คอลเลคชั่นสำหรับสุนัขนี้ประกอบด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับสุนัขจากแบรนด์หรูและดีไซเนอร์หน้าใหม่ วางขายแล้วทาง ssense.com แพลตฟอร์มแฟชั่นระดับโลก SSENSE มีความยินดีที่ได้ประกาศเปิดตัวเสื้อผ้าสำหรับสุนัขผ่านทาง ssense.com โดยการเปิดตัวครั้งนี้...

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

Related Topics