เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากการเปิดตัวของ ClassPass ในกรุงเทพ มีสมาชิกนับพันเข้าใช้บริการแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 24, 2018 18:45
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--Allison+Partners
เข้าสู่ประสบการณ์ฟิตเนสแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนกับ 150 สตูดิโอชั้นนำ

ClassPass ผู้นำของการเป็นสมาชิกเครือข่ายฟิตเนสใหญ่ที่สุดในโลกได้ทำการเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว และจะนำความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายมาสู่ผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่คลั่งฟิตเนส นักเต้นที่น่าทึ่ง ผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวยไทย หรือ กูรูโยคะ คุณจะสามารถหาคลาสที่เหมาะกับชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยความหลากหลายในประสบการณ์การออกกำลังกาย ที่สตูดิโอฟิตเนสชั้นนำทั่วกรุงเทพ และเพื่อเป็นการฉลองในการเปิดตัวClassPass จะมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับสมาชิกใหม่ทุกคนด้วยการเล่นคลาสฟรีหนึ่งเดือนที่สตูดิโอมากกว่า 150 แห่งทั่วกรุงเทพมหานคร

แคลร์ กูดิล ผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ได้อธิบายว่า "เราพอใจเป็นอย่างมากกับการตอบรับที่กรุงเทพในช่วงแรกนี้ และมีความภูมิใจที่สตูดิโอชั้นนำหลายแห่งได้เลือกที่จะร่วมงานกับเรา เครือข่ายสตูดิโอที่มีอยู่มากมายของเราเป็นตัวพิสูจน์ว่าเขาไว้ใจในรูปแบบธุรกิจและวิสัยทัศน์ของเราในการยกระดับการเล่นฟิตเนสในภูมิภาคนี้"

การกำหนดราคาการเป็นสมาชิกจะใช้ระบบเครดิตแบบครอบคลุมทั่วโลกของ ClassPass ที่มีผลสำเร็จอย่างมากเป็นตัวตั้ง ซึ่งจะทำให้ราคาของแต่ละคลาสนั้นสามารถปรับตัวได้เหมาะสมขึ้นตามปริมาณความต้องการและความหนาแน่นของการจอง ซึ่งคุณปุณณ์ จันทรัศมี ผู้จัดการประจำประเทศไทย ได้กล่าวว่า "ด้วยระบบนี้ สมาชิกจะมีโอกาสใช้ค่าบริการได้อย่างคุ้มค่าที่สุด เช่นเขาจะสามารถเลือกเล่นที่สตูดิโอไหนก็ได้ที่เขาชื่นชอบ กี่ครั้งต่อเดือนก็ได้ด้วยการใช้เครดิตเพิ่มขึ้น หรือมีโอกาสเลือกที่จะเล่นคลาสได้มากขึ้นในแต่ละเดือนโดยการเลือกจองคลาสในราคาที่ถูกกว่าได้" และคุณปุณณ์ได้กล่าวต่ออีกว่า "สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยหรือชอบหาประสบการณ์ ระบบเครดิตนี้ก็จะสามารถใช้ได้กับสตูดิโอที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ ClassPass ถึง 12,000 แห่งทั่วโลกอีกด้วย ระบบเครดิตของ ClassPass ทำให้เราสามารถเพิ่มการบริการนอกเหนือจากสตูดิโอฟิตเนสไปยังบริการอื่นใด้หลากหลายขึ้น เช่น บริการด้านสุขภาพ ไปถึงบริการอื่นๆ เช่นการนวด ฝังเข็ม และการบำรุงผิวหน้า ซึ่งบริการเพิ่มเติมนี้สมาชิกจะสามารถพบได้ในแอปของ ClassPass อยู่แล้วในหลายประเทศ ส่วนในประเทศไทยก็จะมีบริการในเร็วๆนี้"

ก่อนจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ClassPass ได้ลงนาม Exclusive Partnership ในการร่วมงานกับสตูดิโอที่ดีที่สุดในกรุงเทพหลายแห่งด้วยกัน รวมถึง Absolute You, Base, Physique 57, Pilates Plus, RYDE, The LAB และ TRIBE ซึ่งอยู่ในรายชื่อของสตูดิโอที่ร่วมลงนามในการเปิดตัวครั้งแรกนี้ ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจะสามารถเพิ่มความเข้มข้นในการออกกำลังกายในคลาสใหม่ๆ และมีนวัตกรรมจากผู้สอน ที่ขึ้นชื่อในประสบการณ์ที่หลากหลาย อย่างเช่น ปั่นจักรยาน การฝึกกำลัง โยคะลอยฟ้า พิลาทิส แทรมโพลีน มวย ครอสฟิต การออกกำลังกายในสระน้ำ และอื่นๆ

คุณเบญจพร การุณกรสกุล ผู้ก่อตั้ง Absolute You ซึ่งเป็นแบรนด์ฟิตเนสบูติกชั้นนำในเอเซียและหนึ่งในพาร์ทเนอร์พิเศษของ ClassPass ได้กล่าวว่า "ClassPass ช่วยส่งเสริมความต้องการที่จะยกระดับประสบการณ์ของฟิตเนสบูติกซึ่งก็เป็นเหตุผลเดียวกันกับที่ Absolute You ได้ถูกก่อตั้งขึ้นมา จากการที่เป็นผู้บุกเบิกในด้านนี้มา 16 ปี เราจึงมีความภูมิใจที่จะร่วมกับ ClassPass ในการทำให้อนาคตของธุรกิจฟิตเนสบูติกนั้นมีความแข็งแกร่งไปด้วยกัน" และคุณ เบญจพร ได้กล่าวต่ออีกว่า "ด้วยความสอดคล้องกับแนวโน้มทั่วโลก สังคมฟิตเนสบูติกของไทยกำลังมองหาประสพการณ์ในการออกกำลังกายที่พิเศษและไม่เหมือนใคร และยังต้องมีประสิทธิภาพที่จะสะท้อนถึงบุคลิกของแต่ละคนมากขึ้น และด้วย ClassPass นั้น Absolute You จะสามารถเชื่อมคนกลุ่มนี้กับคลาสที่น่าตื่นเต้นได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส โยคะ และการปั่นจักรยานตามจังหวะที่ Absolute You นั้นขึ้นชื่อ"

App.อุปกรณ์เคลื่อนที่ของ ClassPass สามารถดาวน์โหลดในประเทศไทยได้แล้ว บนทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play คุณสามารถคลิกดูเกี่ยวกับโปรโมชั่นและราคาพิเศษในช่วงการเปิดตัว รวมถึงการสมัครเพื่อเริ่มต้นค้นหาประสพการณ์ใหม่ด้านฟิตเนสของคุณได้ที่ https://classpass.com/try/bangkok

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตูดิโอซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับ ClassPass ในจังหวัดกรุงเทพ กรุณาดูที่เอกสารแนบท้าย

เกี่ยวกับ ClassPass

ClassPass ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และปัจจุบันเป็นผู้นำในการให้บริการสมาชิกเครือข่ายฟิตเนสใหญ่ที่สุดในโลก มากกว่า 12,000 พาร์ทเนอร์ในมากกว่า 50 เมืองทั่วโลก ClassPass ทำการเชื่อมสมาชิกกับประสบการณ์ฟิตเนสที่หลากหลาย รวมถึง โยคะ ปั่นจักรยาน แบร์ การฝึกกำลัง เต้น กีฬา วีดีโอ และอื่นๆ โดยได้การยอมรับจาก Forbes ว่าเป็นหนึ่งใน Next Billion Dollar Startups หรือบริษัทสตาร์ทอัพพันล้านรายต่อไป ClassPassใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการคำนวนราคาปรับลดและแสดงคลาสฟิตเนสมากกว่าหนึ่งล้านคลาส เพื่อให้ประสพการณ์ในการจองคลาสที่ราบรื่น เหมาะสมและอำนวยความสะดวกในการค้นหาอย่างรวดเร็ว


Latest Press Release

เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย จัดใหญ่ 4 ภูมิภาค เปิดพื้นที่ให้เด็กปฐมวัยเรียนรู้วิทย์

เริ่มแล้วงาน "เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย ประจำปี 2562" ภายใต้หัวข้อ "เพราะทุกสิ่งไม่หยุดนิ่ง" เพื่อให้เด็กปฐมวัยได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของร่างกายตนเอง และเปิดโลกกว้างไปสู่การเคลื่อนไหวของสิ่งต่าง ๆ โดยการฝึกการเป็นนักสังเกตสิ่งรอบตัว วิเคราะห์...

ภาพข่าว: ให้การต้อนรับ

คุณนันทวัฒน์ เพชรรักษ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม ให้การต้อนรับ คุณอาคม เติมพิทยาไพสิทฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคมนาคมประธาน เปิดงาน "บ้านไผ่-มุกดาหาร-นครพนม ทางรถไฟ 5 ประเทศ เพื่อคุณภาพชีวิต และเศรษฐกิจระดับสากล" ณ โรงแรมฟอร์จูน...

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผยชาวเอเชียแปซิฟิกกว่า 70% อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นนายตัวเองเติมเต็มชีวิตได้มากกว่า

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก เปิดเผยผลสำรวจความเป็นผู้ประกอบการในเอเชียแปซิฟิก "Asia Pacific Entrepreneurship Survey" ประจำปี 2562 ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยพบว่าผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกราวเจ็ดในสิบ...

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์สนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน ถ้ำหลวง : กู้ภัยระดับโลก

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้การสนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน "ถ้ำหลวง" : กู้ภัยระดับโลก เพื่อเป็นองค์ความรู้และคู่มือสำหรับใช้ในการวางแผน ประสานงานการกู้ภัยและการบริหารจัดการแก้ไขเหตุการณ์ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต...

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท พบกับส้มโอขาวแตงกวาชัยนาท กรอบนอกนุ่มใน อมเปรี้ยวหวาน, บัตเตอร์นัท สควอช รสชาติคล้ายมันเทศ เนื้อเหนียวและแน่นหนึบ นอกจากนี้ยังมี ยำส้มโอรสเด็ด,ไอศกรีมเมล่อน, ข้าวขาวเจ๊กชัยนาท,...

Related Topics