เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากการเปิดตัวของ ClassPass ในกรุงเทพ มีสมาชิกนับพันเข้าใช้บริการแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 24, 2018 18:45
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--Allison+Partners
เข้าสู่ประสบการณ์ฟิตเนสแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนกับ 150 สตูดิโอชั้นนำ

ClassPass ผู้นำของการเป็นสมาชิกเครือข่ายฟิตเนสใหญ่ที่สุดในโลกได้ทำการเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว และจะนำความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายมาสู่ผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่คลั่งฟิตเนส นักเต้นที่น่าทึ่ง ผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวยไทย หรือ กูรูโยคะ คุณจะสามารถหาคลาสที่เหมาะกับชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยความหลากหลายในประสบการณ์การออกกำลังกาย ที่สตูดิโอฟิตเนสชั้นนำทั่วกรุงเทพ และเพื่อเป็นการฉลองในการเปิดตัวClassPass จะมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับสมาชิกใหม่ทุกคนด้วยการเล่นคลาสฟรีหนึ่งเดือนที่สตูดิโอมากกว่า 150 แห่งทั่วกรุงเทพมหานคร

แคลร์ กูดิล ผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ได้อธิบายว่า "เราพอใจเป็นอย่างมากกับการตอบรับที่กรุงเทพในช่วงแรกนี้ และมีความภูมิใจที่สตูดิโอชั้นนำหลายแห่งได้เลือกที่จะร่วมงานกับเรา เครือข่ายสตูดิโอที่มีอยู่มากมายของเราเป็นตัวพิสูจน์ว่าเขาไว้ใจในรูปแบบธุรกิจและวิสัยทัศน์ของเราในการยกระดับการเล่นฟิตเนสในภูมิภาคนี้"

การกำหนดราคาการเป็นสมาชิกจะใช้ระบบเครดิตแบบครอบคลุมทั่วโลกของ ClassPass ที่มีผลสำเร็จอย่างมากเป็นตัวตั้ง ซึ่งจะทำให้ราคาของแต่ละคลาสนั้นสามารถปรับตัวได้เหมาะสมขึ้นตามปริมาณความต้องการและความหนาแน่นของการจอง ซึ่งคุณปุณณ์ จันทรัศมี ผู้จัดการประจำประเทศไทย ได้กล่าวว่า "ด้วยระบบนี้ สมาชิกจะมีโอกาสใช้ค่าบริการได้อย่างคุ้มค่าที่สุด เช่นเขาจะสามารถเลือกเล่นที่สตูดิโอไหนก็ได้ที่เขาชื่นชอบ กี่ครั้งต่อเดือนก็ได้ด้วยการใช้เครดิตเพิ่มขึ้น หรือมีโอกาสเลือกที่จะเล่นคลาสได้มากขึ้นในแต่ละเดือนโดยการเลือกจองคลาสในราคาที่ถูกกว่าได้" และคุณปุณณ์ได้กล่าวต่ออีกว่า "สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยหรือชอบหาประสบการณ์ ระบบเครดิตนี้ก็จะสามารถใช้ได้กับสตูดิโอที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ ClassPass ถึง 12,000 แห่งทั่วโลกอีกด้วย ระบบเครดิตของ ClassPass ทำให้เราสามารถเพิ่มการบริการนอกเหนือจากสตูดิโอฟิตเนสไปยังบริการอื่นใด้หลากหลายขึ้น เช่น บริการด้านสุขภาพ ไปถึงบริการอื่นๆ เช่นการนวด ฝังเข็ม และการบำรุงผิวหน้า ซึ่งบริการเพิ่มเติมนี้สมาชิกจะสามารถพบได้ในแอปของ ClassPass อยู่แล้วในหลายประเทศ ส่วนในประเทศไทยก็จะมีบริการในเร็วๆนี้"

ก่อนจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ClassPass ได้ลงนาม Exclusive Partnership ในการร่วมงานกับสตูดิโอที่ดีที่สุดในกรุงเทพหลายแห่งด้วยกัน รวมถึง Absolute You, Base, Physique 57, Pilates Plus, RYDE, The LAB และ TRIBE ซึ่งอยู่ในรายชื่อของสตูดิโอที่ร่วมลงนามในการเปิดตัวครั้งแรกนี้ ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจะสามารถเพิ่มความเข้มข้นในการออกกำลังกายในคลาสใหม่ๆ และมีนวัตกรรมจากผู้สอน ที่ขึ้นชื่อในประสบการณ์ที่หลากหลาย อย่างเช่น ปั่นจักรยาน การฝึกกำลัง โยคะลอยฟ้า พิลาทิส แทรมโพลีน มวย ครอสฟิต การออกกำลังกายในสระน้ำ และอื่นๆ

คุณเบญจพร การุณกรสกุล ผู้ก่อตั้ง Absolute You ซึ่งเป็นแบรนด์ฟิตเนสบูติกชั้นนำในเอเซียและหนึ่งในพาร์ทเนอร์พิเศษของ ClassPass ได้กล่าวว่า "ClassPass ช่วยส่งเสริมความต้องการที่จะยกระดับประสบการณ์ของฟิตเนสบูติกซึ่งก็เป็นเหตุผลเดียวกันกับที่ Absolute You ได้ถูกก่อตั้งขึ้นมา จากการที่เป็นผู้บุกเบิกในด้านนี้มา 16 ปี เราจึงมีความภูมิใจที่จะร่วมกับ ClassPass ในการทำให้อนาคตของธุรกิจฟิตเนสบูติกนั้นมีความแข็งแกร่งไปด้วยกัน" และคุณ เบญจพร ได้กล่าวต่ออีกว่า "ด้วยความสอดคล้องกับแนวโน้มทั่วโลก สังคมฟิตเนสบูติกของไทยกำลังมองหาประสพการณ์ในการออกกำลังกายที่พิเศษและไม่เหมือนใคร และยังต้องมีประสิทธิภาพที่จะสะท้อนถึงบุคลิกของแต่ละคนมากขึ้น และด้วย ClassPass นั้น Absolute You จะสามารถเชื่อมคนกลุ่มนี้กับคลาสที่น่าตื่นเต้นได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส โยคะ และการปั่นจักรยานตามจังหวะที่ Absolute You นั้นขึ้นชื่อ"

App.อุปกรณ์เคลื่อนที่ของ ClassPass สามารถดาวน์โหลดในประเทศไทยได้แล้ว บนทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play คุณสามารถคลิกดูเกี่ยวกับโปรโมชั่นและราคาพิเศษในช่วงการเปิดตัว รวมถึงการสมัครเพื่อเริ่มต้นค้นหาประสพการณ์ใหม่ด้านฟิตเนสของคุณได้ที่ https://classpass.com/try/bangkok

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตูดิโอซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับ ClassPass ในจังหวัดกรุงเทพ กรุณาดูที่เอกสารแนบท้าย

เกี่ยวกับ ClassPass

ClassPass ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และปัจจุบันเป็นผู้นำในการให้บริการสมาชิกเครือข่ายฟิตเนสใหญ่ที่สุดในโลก มากกว่า 12,000 พาร์ทเนอร์ในมากกว่า 50 เมืองทั่วโลก ClassPass ทำการเชื่อมสมาชิกกับประสบการณ์ฟิตเนสที่หลากหลาย รวมถึง โยคะ ปั่นจักรยาน แบร์ การฝึกกำลัง เต้น กีฬา วีดีโอ และอื่นๆ โดยได้การยอมรับจาก Forbes ว่าเป็นหนึ่งใน Next Billion Dollar Startups หรือบริษัทสตาร์ทอัพพันล้านรายต่อไป ClassPassใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการคำนวนราคาปรับลดและแสดงคลาสฟิตเนสมากกว่าหนึ่งล้านคลาส เพื่อให้ประสพการณ์ในการจองคลาสที่ราบรื่น เหมาะสมและอำนวยความสะดวกในการค้นหาอย่างรวดเร็ว


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics