โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่ กิจกรรมเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนในชุมชนท้องถิ่นได้มีโอกาสแสดงออกถึงศักยภาพทางดนตรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 31, 2018 15:20
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

กลุ่มธุรกิจโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่" (Kempinski Concertini) โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้การส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนในชุมชนท้องถิ่นได้มีพื้นที่ และโอกาสแสดงออกถึงศักยภาพทางดนตรี ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในรูปแบบของมินิคอนเสิร์ต ณ บริเวณล็อบบี้อันหรูหราของทางโรงแรม ที่จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นเวทีสำหรับแสดงความสามารถในการเล่นดนตรีของศิลปินรุ่นเยาว์ ไปจนถึงระดับเยาวชน เพื่อส่งมอบความสุขและสร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้มาเยือน โดยกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในปีพุทธศักราช 2562 ที่จะถึงนี้

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่"

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัว "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่" ขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยมี มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายอะห์หมัด อับดุลเลาห์ อัลฮาญะรี เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรบาห์เรนประจำประเทศไทย พันธมิตรทางธุรกิจ สื่อมวลชน และแขกที่มาใช้บริการ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้ และยังได้รับเกียรติจาก กาเบรียลา แลมเบิร์ต-ออสสัน และแคโรไลน์ เจนเทล นักร้องโอเปร่าดูโอ้เจ้าของเสียงอันทรงพลังจากประเทศสวีเดน ที่มาช่วยขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะและส่งมอบความสุขให้แก่แขกที่มาร่วมงานในค่ำคืนนั้น

"การส่งเสริมกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม รวมไปถึงการสนับสนุนและช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่น ถือเป็นหนึ่งในพันธสัญญาหลักของกลุ่มโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ทั่วโลก ที่พวกเราให้การยึดถือ และปฏิบัติร่วมกันมาโดยตลอด เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของเยาวชน และเพื่อช่วยส่งเสริมกิจกรรมด้านศิลปะ เราจึงคิดที่จะจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนใด้มีโอกาสแสดงความสามารถทางดนตรี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้พวกเขาได้ทำในสิ่งที่รัก ผ่านการบรรเลงดนตรีด้วยเครื่องดนตรีหลากหลายชนิด อาทิ ไวโอลิน อู๊ด (oud) และซีตาร์ (sitar) เป็นต้น" กล่าวโดย มร. อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่"

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

"โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ" เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป "เคมปินสกี้" เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553 มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และ 21 ห้องสวีทที่สา-มารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้"

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ศ. 1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนซ์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 33 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย www.kempinski.com - www.globalhotelalliance.com


Latest Press Release

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย อำนวยความสะดวกพนักงานเช่ารถโดยสารเหมาคัน ช่วยเหลือพนักงานท่ามกลางการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID19

เซี่ยงไฮ้ (สำนักข่าวซินหัว) รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เบสท์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ภายใต้การดูแลของ “เบสท์ อิงซ” หรือ NYSE: BEST ในมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้มีการเช่ารถโดยสารแบบเหมาคัน จำนวน 2...

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งในประเทศและข้ามพรมแดนเพื่อบรรเทาวิกฤตโคโรนาไวรัส หรือ COVID19

ในขณะที่จีนยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส(2019-nCoV) BEST Inc.(เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ ในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือจัดหาทรัพยากรอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการตอบสนองในครั้งนี้ เบสท์...

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนสานต่อโครงการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประสานความร่วมมือภาครัฐและชุมชน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศแล้วมากกว่า 10,000 ไร่ ร่วมบรรเทาผลกระทบจากภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ...

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้...

มูลนิธิคาราบาว มอบทุนช่วยเหลือศิลปินอาวุโส สานต่ออุดมการณ์ช่วยเหลือสังคม

มูลนิธิคาราบาว ยึดมั่นเจตนารมณ์สร้างสรรค์สังคม มอบทุนช่วยเหลือแก่ศิลปินอาวุโส ที่ประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต ทุนละ 50,000 บาท จำนวน 15 ทุน รวม 750,000 บาท...

Related Topics