โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่ กิจกรรมเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนในชุมชนท้องถิ่นได้มีโอกาสแสดงออกถึงศักยภาพทางดนตรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 31, 2018 15:20
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

กลุ่มธุรกิจโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่" (Kempinski Concertini) โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้การส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนในชุมชนท้องถิ่นได้มีพื้นที่ และโอกาสแสดงออกถึงศักยภาพทางดนตรี ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในรูปแบบของมินิคอนเสิร์ต ณ บริเวณล็อบบี้อันหรูหราของทางโรงแรม ที่จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นเวทีสำหรับแสดงความสามารถในการเล่นดนตรีของศิลปินรุ่นเยาว์ ไปจนถึงระดับเยาวชน เพื่อส่งมอบความสุขและสร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้มาเยือน โดยกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในปีพุทธศักราช 2562 ที่จะถึงนี้

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่"

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัว "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่" ขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยมี มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายอะห์หมัด อับดุลเลาห์ อัลฮาญะรี เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรบาห์เรนประจำประเทศไทย พันธมิตรทางธุรกิจ สื่อมวลชน และแขกที่มาใช้บริการ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้ และยังได้รับเกียรติจาก กาเบรียลา แลมเบิร์ต-ออสสัน และแคโรไลน์ เจนเทล นักร้องโอเปร่าดูโอ้เจ้าของเสียงอันทรงพลังจากประเทศสวีเดน ที่มาช่วยขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะและส่งมอบความสุขให้แก่แขกที่มาร่วมงานในค่ำคืนนั้น

"การส่งเสริมกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม รวมไปถึงการสนับสนุนและช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่น ถือเป็นหนึ่งในพันธสัญญาหลักของกลุ่มโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ทั่วโลก ที่พวกเราให้การยึดถือ และปฏิบัติร่วมกันมาโดยตลอด เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของเยาวชน และเพื่อช่วยส่งเสริมกิจกรรมด้านศิลปะ เราจึงคิดที่จะจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนใด้มีโอกาสแสดงความสามารถทางดนตรี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้พวกเขาได้ทำในสิ่งที่รัก ผ่านการบรรเลงดนตรีด้วยเครื่องดนตรีหลากหลายชนิด อาทิ ไวโอลิน อู๊ด (oud) และซีตาร์ (sitar) เป็นต้น" กล่าวโดย มร. อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม "เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่"

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

"โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ" เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป "เคมปินสกี้" เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553 มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และ 21 ห้องสวีทที่สา-มารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้"

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ศ. 1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนซ์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 33 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย www.kempinski.com - www.globalhotelalliance.com


Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics