อาดิดาส จัดงาน Three Ways to Create เวิร์คช็อปบิ๊วหุ่นเฟิร์มเพื่อสาวยุคใหม่ พร้อมเปิดตัว สเตทเมนต์ คอลเลคชั่น (Statement Collection)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 6, 2018 15:13
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--กอริน

อาดิดาส จัดกิจกรรม Three Ways to Create เวิร์คช็อปพิเศษเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ฟิตแอนด์เฟิร์มให้กับสาวๆ ที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ โดยประกอบไปด้วยการเทรนนิ่งสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะทั้งหมด 3 คอร์สหลักด้วยกัน ได้แก่ การแนะนำวิธีเลือกสปอร์ตบราที่เหมาะสมกับการออกกำลังกายแต่ละประเภทโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จากอาดิดาส (ประเทศไทย) คอร์สการออกกำลังกายที่ถูกออกแบบโดยเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญจาก เบส แบงค็อก (BASE Bangkok) และคอร์สการทำอาหารเพื่อสุขภาพโดย แพ๊ต-กฤษฎี โพธิทัต โค้ชด้านโภชนาการจากทีมอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก (adidas Runners Bangkok) ภายในงานได้มีการเปิดตัวชุดออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "สเตทเมนต์ คอลเลคชั่น (Statement Collection)" โดยเซเลบริตี้สาวสวยอย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี รวมทั้งครีเอเตอร์สาวๆ จากอาดิดาส ได้แก่ แนน-วริษา สุทธิกุลพานิช โค้ชโยคะจากทีมอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก, แม้ด-พิมพ์อร โมกขะสมิต จากเพจ CU Fit Girl และ นัทตี้-สัณฐิฎา สุรพญานนท์ จากเพจ Train Hard Look Hot เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายที่ เบส ทองหล่อ เมื่อวันก่อน

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในฐานะที่ อาดิดาส เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กีฬาและการออกกำลังกายระดับชั้นนำของโลก เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะต่อยอดสินค้าและอุปกรณ์กีฬาของเราด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนได้ออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนเรื่องการดีไซน์ก็ถือเป็นอีกเรื่องที่เราให้ความสำคัญ เพราะผู้หญิงทุกคนอยากให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ ทั้งในชีวิตประจำวันและในเวลาที่ไปออกกำลังกายในยิมหรือสวนสาธารณะต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้น เทรนด์การแต่งกายแนวสปอร์ตแวร์ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีจากผู้หญิงทุกวัย ซึ่งเราก็เชื่อว่าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการออกแบบอย่างสวยงามปราณีตจะทำให้ผู้หญิงทุกคนอยากสวมใส่เพื่อไปออกกำลังกายอย่างแน่นอน ส่วนกิจกรรม Three Ways to Create ที่จัดขึ้นในวันนี้ก็มีจุดประสงค์หลักในการแนะนำเทคนิคขั้นพื้นฐานเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้ออกกำลังกายอย่างถูกต้อง โดยเริ่มจากการเลือกซื้อ "สปอร์ตบรา" การออกกำลังกายด้วยรูปแบบใหม่ๆ ที่ได้เทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญออกแบบเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตลอดจนถึงข้อมูลโภชนาการที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายหลังจากออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เราจึงหวังว่าผู้ที่เข้าร่วมงานในวันนี้จะได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับใช้กับแนวทางของตัวเองเพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้"

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จาก อาดิดาส (ประเทศไทย) ยังได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกสปอร์ตบรา ซึ่งต้องคำนึงถึงขนาดหน้าอกของผู้สวมใส่และประเภทกีฬาหรือการออกกำลังกายเป็นหลัก เพื่อป้องกันไม่ให้หน้าอกหย่อนคล้อยเพราะแรงกระแทกและการเคลื่อนไหวในขณะออกกำลังกาย ดังนั้น การเลือกขนาดบราจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงโดยเฉพาะบริเวณคัพ จะต้องไม่แน่นจนอึดอัดเกินไป บริเวณสายคาดใต้ราวนม ต้องพอดีตัวและอยู่ในระนาบเดียวกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง บริเวณสายบรา ควรแนบไปกับช่วงไหล่พอดี ไม่รัดจนเกิดรอยบุ๋มหรือหลวมจนเกินไป ส่วน การเลือกประเภทของบรา ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับการออกกำลังกายแต่ละระดับ ได้แก่ 1) สปอร์ตบราแบบ Low Support เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบเบาๆ เช่น โยคะ หรือเน้นการยืดเหยียดกล้ามเนื้อเป็นหลัก ซึ่งสปอร์ตบราประเภทนี้มีสายบราขนาดเล็กและสามารถเสริมแผ่นฟองน้ำได้ ให้การซัพพอร์ตที่ดีสำหรับสาวๆ ที่มีรูปร่างเล็ก สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ 2) สปอร์ตบราแบบ Medium Support เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบกลาง เช่น การเวทเทรนนิ่ง การวิ่งจ็อกกิ้งเบาๆ การวิ่งเทรดมิลล์ และการเต้นซุมบ้า โดยสปอร์ตบราประเภทนี้จะให้ความกระชับปานกลาง ระบายเหงื่อได้ดี และสามารถเสริมแผ่นฟองน้ำได้เช่นกัน 3) สปอร์ตบราแบบ High Support สำหรับการออกกำลังกายแบบหนัก เช่น การวิ่งและการชกมวย โดยสปอร์ตบราประเภทนี้จะรองรับแรงกระแทกบริเวณคัพได้สูงสุด เก็บทรงและเนื้อหน้าอกทั้งหมด และยังมีคุณสมบัติการระบายอากาศที่ดีอีกด้วย

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เซเลบริตี้สายเฮลท์ตี้ชื่อดัง ได้กล่าวหลังจากเข้าร่วมเวิร์คช็อปออกกำลังกายว่า "โดยส่วนตัวแพนเป็นคนที่ออกกำลังกายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะหรือการวิ่ง ที่ทำให้แพนมีรูปร่างดีและมีสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งสปอร์ตบรานั้นก็ถือเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนจำเป็นต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษเพื่อการออกกำลังกายที่ได้ผลสูงสุด ในกิจกรรม Three Ways to Create วันนี้ก็ได้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการเลือกสปอร์ตบราที่ถูกต้องสำหรับการออกกำลังกายแต่ละประเภท รวมถึงการเลือกรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเพื่อให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่และพร้อมสำหรับการออกกำลังกายตามตารางที่แพนวางเอาไว้ในแต่ละสัปดาห์ แพนจึงอยากขอบคุณ อาดิดาส (ประเทศไทย) ที่ให้เกียรติเชิญมาร่วมงานและให้ความรู้ในวันนี้ ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากได้รับคำแนะนำเรื่องสปอร์ตบรา ก็สามารถแวะเข้าไปรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสปอร์ตบรา (Sport Bra Expert) ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ได้เลยค่ะ"


Latest Press Release

ก.ล.ต. ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ตามโครงการคาราวาน ก.ล.ต. ไปสู่พื้นที่ต่างจังหวัด

ก.ล.ต. ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ตามโครงการคาราวาน ก.ล.ต. ไปสู่พื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อสนับสนุนการเข้าถึงตลาดทุน ตามแผนพัฒนาตลาดทุนไทย โดยร่วมขับเคลื่อนกับจังหวัด เทศบาล หอการค้าจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด ชมรมธนาคารไทย จังหวัดขอนแก่น...

พลาดไม่ได้ บัตรกำนัลราคาพิเศษ จาก ห้องอาหาร โรงแรมโนโวเทล สยาม

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ เสนอราคาโปรโมชั่นพิเศษสำหรับบัตรกำนัลห้องอาหาร โดยเปิดขายหน้าเว็บของทางโรงแรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน เท่านั้น ข้อเสนอพิเศษซื้อบัตรกำนัลจำนวน 10 ใบ แถมฟรีไปเลย 1 ใบ ห้องอาหารเดอะสแควร์ -...

คอร์สการนวดเร่งด่วน 30 นาที ที่เลอสปา โรงแรมพูลแมนขอนแก่นฯ

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--Pullman Khon Kaen Raja Orchid หากคุณยุ่งเกินกว่าที่จะหาเวลาให้กับการปรนนิบัติร่างกายพร้อมปรับสมดุลทางจิตใจ เราขอแนะนำ "คอร์สการนวดเร่งด่วน 30...

ภาพข่าว: รร.สังกัดสพม.1กลุ่ม5ดูงาน รร. Tomeikan Junior AND Sentor High School

นายพิศณุ ศรีพล ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี ประธานกลุ่ม นำคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 กลุ่ม 5 ประกอบด้วย 1.โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย...

พีเอฟพี สาขาตลาดเวิลด์มาร์เก็ต งัดโปรโมชั่นเด็ดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เอาใจสายสุขภาพ

คุณทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแบบครบวงจร นำทีมชาวพีเอฟพี "มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย" ...จัดโปรโมชั่นเด็ด ที่ ช็อป พีเอฟพี สาขาตลาดเวิลด์มาร์เก็ต กรุงเทพมหานคร เอาใจคนรักสุขภาพ...

Related Topics