อาหารมื้อพิเศษในความทรงจำ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 8, 2018 09:36
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์ทานอาหารสุดพิเศษ เพื่อให้ช่วงเวลามื้ออาหารของคุณเป็นที่น่าจดจำ และเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "Timeless Legend" ในโอกาสเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการครบรอบ 49 ปีและเตรียมปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวเพื่อพัฒนาพื้นที่ และยกระดับโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ใหม่ ภายใต้ชื่อ Meals & Memories นั้น ห้องอาหารแต่ละห้องได้นำเสนอกิจกรรม และเมนูอาหารสุดพิเศษให้เป็นมื้อที่มีคุณค่าประทับใจ และอยู่ในความทรงจำตลอดไป เริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2561

ห้องอาหารเบญจรงค์

เมื่อครั้งเปิดให้บริการครั้งแรก ภายใต้ชื่อ ห้องอาหารสุโขทัยนั้น มีการแสดงรำชุดต่างๆให้แขกชาวต่างชาติได้ชม ระหว่างรับประทานอาหาร ถือเป็นห้องอาหารไทยในโรงแรมแห่งแรกที่นำการแสดงเข้ามาจัดแสดงในห้องอาหาร เพื่อนำความทรงจำดี ๆ ในอดีตกลับมาให้ได้สัมผัส ทุกคืนวันศุกร์ พบกับโชว์โขน พร้อมเซ็ทอาหารค่ำในราคา 2,200 บาทต่อท่าน

ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์

เอาใจคนชื่นชอบสเต็กกับเนื้อวากิวนำเข้าจากเกาะโซโดชิมะที่เป็นแหล่งผลิตมะกอกชั้นเลิศของประเทศญี่ปุ่น ความพิเศษอยู่ที่คุณภาพของเนื้อที่นุ่มลิ้นเพราะวัวถูกเลี้ยงด้วยผลมะกอก เสริฟที่นี่แห่งเดียวเท่านั้นในกรุงเทพฯในราคาจานละ 3,200 บาท++ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเมื่อทานครบ 7,000 บาทรับของขวัญพิเศษจากห้องอาหาร

ห้องอาหารเธียนดอง

พบกับเมนูใหม่ 7 รายการอาทิ กุ้งข้าวเม่าทอดกรอบ ปลากระพงผัดขมิ้นกระทะร้อน ฯลฯ พร้อมสนุกกับการถ่ายรูป กับ back drop ที่จำลองพระราชวังเมืองเว้ ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกในปี พ.ศ 2536

ห้องอาหารเดอะ เมย์ฟลาวเวอร์

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารชุด "จักรพรรดิ" ในราคาชุดละ 3,500 บาทต่อท่าน โดยในชุดจะมีเมนูพิเศษ เช่น พระกระโดดกำแพง ขาห่านอบบะหมี่ ฯลฯ พร้อมสัมผัสอารมณ์ความเป็นราชวงศ์จีนอันยิ่งใหญ่ ด้วยการใส่ชุดฮ่องเต้ ฮองเฮา ฮ่องเต้น้อย จนถึงขันธี พร้อมเก็บภาพแห่งความทรงจำกับห้องอาหารเดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ไว้ไม่รู้ลืม

โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร 02 200 9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani


Latest Press Release

เชิญพบกับการพลิกฟื้นโกดังเก่าใจกลางสุขุมวิทที่ปรับโฉมเป็น Art Space ภายใต้ชื่อ HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER

เชิญพบกับการพลิกฟื้นโกดังเก่าใจกลางสุขุมวิทที่ปรับโฉมเป็น Art Space ภายใต้ชื่อ "HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER" พร้อมร่วมโลดแล่นเติมเต็มประสบการณ์ชีวิตอิสระบนรถสกู๊ตเตอร์ในรูปแบบ Art Installation ที่คุณต้องเซอร์ไพรส์! 23 พฤศจิกายน 2562 – 29...

โออาร์ - ไทยสมายล์ ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ เสิร์ฟ คาเฟ่ อเมซอน บนเที่ยวบินภายในประเทศ พร้อมช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตรกรชาวเขา จ.เชียงใหม่

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด พร้อมให้บริการเสิร์ฟกาแฟคั่วสดบดอาราบิก้าของ คาเฟ่ อเมซอน (Cafe Amazon) ให้แก่ผู้โดยสารของสายการบินไทยสมายล์ บนเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทาง จำนวน 32...

ฟรี.เสวนาเตรียมความพร้อม ทางรอดเอสเอ็มอีไทยสร้างลู่ทางใหม่การค้าโลก

"เปิดตลาดใหม่อาหรับกับ SME D Bank เจาะลึกโอมาน ประตูการค้าสู่ตะวันออกกลางและแอฟริกา" วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 -16.30 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคาร SME D Bank Tower สำนักงานใหญ่...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อเร็วๆ นี้ อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์กมลชนก เซ่งสวัสดิ์ และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาการจัดการการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 3...

สัมผัสธรรมชาติ กลางเมืองในงาน ริมน้ำกลางกรุง

"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ริมน้ำกลางกรุง" เอาใจคนเมือง เนรมิตบรรยากาศธรรมชาติริมน้ำสุดชิคกลางเมือง ให้ได้สัมผัสความร่มรื่น ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ปล่อยใจสโลว์ไลฟ์กับคาเฟ่สุดเก๋ เซลฟี่เท่ๆ ตามสไตล์ที่เป็นคุณ...

Related Topics