อาหารมื้อพิเศษในความทรงจำ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 8, 2018 09:36
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์ทานอาหารสุดพิเศษ เพื่อให้ช่วงเวลามื้ออาหารของคุณเป็นที่น่าจดจำ และเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "Timeless Legend" ในโอกาสเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการครบรอบ 49 ปีและเตรียมปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวเพื่อพัฒนาพื้นที่ และยกระดับโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ใหม่ ภายใต้ชื่อ Meals & Memories นั้น ห้องอาหารแต่ละห้องได้นำเสนอกิจกรรม และเมนูอาหารสุดพิเศษให้เป็นมื้อที่มีคุณค่าประทับใจ และอยู่ในความทรงจำตลอดไป เริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2561

ห้องอาหารเบญจรงค์

เมื่อครั้งเปิดให้บริการครั้งแรก ภายใต้ชื่อ ห้องอาหารสุโขทัยนั้น มีการแสดงรำชุดต่างๆให้แขกชาวต่างชาติได้ชม ระหว่างรับประทานอาหาร ถือเป็นห้องอาหารไทยในโรงแรมแห่งแรกที่นำการแสดงเข้ามาจัดแสดงในห้องอาหาร เพื่อนำความทรงจำดี ๆ ในอดีตกลับมาให้ได้สัมผัส ทุกคืนวันศุกร์ พบกับโชว์โขน พร้อมเซ็ทอาหารค่ำในราคา 2,200 บาทต่อท่าน

ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์

เอาใจคนชื่นชอบสเต็กกับเนื้อวากิวนำเข้าจากเกาะโซโดชิมะที่เป็นแหล่งผลิตมะกอกชั้นเลิศของประเทศญี่ปุ่น ความพิเศษอยู่ที่คุณภาพของเนื้อที่นุ่มลิ้นเพราะวัวถูกเลี้ยงด้วยผลมะกอก เสริฟที่นี่แห่งเดียวเท่านั้นในกรุงเทพฯในราคาจานละ 3,200 บาท++ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเมื่อทานครบ 7,000 บาทรับของขวัญพิเศษจากห้องอาหาร

ห้องอาหารเธียนดอง

พบกับเมนูใหม่ 7 รายการอาทิ กุ้งข้าวเม่าทอดกรอบ ปลากระพงผัดขมิ้นกระทะร้อน ฯลฯ พร้อมสนุกกับการถ่ายรูป กับ back drop ที่จำลองพระราชวังเมืองเว้ ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกในปี พ.ศ 2536

ห้องอาหารเดอะ เมย์ฟลาวเวอร์

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารชุด "จักรพรรดิ" ในราคาชุดละ 3,500 บาทต่อท่าน โดยในชุดจะมีเมนูพิเศษ เช่น พระกระโดดกำแพง ขาห่านอบบะหมี่ ฯลฯ พร้อมสัมผัสอารมณ์ความเป็นราชวงศ์จีนอันยิ่งใหญ่ ด้วยการใส่ชุดฮ่องเต้ ฮองเฮา ฮ่องเต้น้อย จนถึงขันธี พร้อมเก็บภาพแห่งความทรงจำกับห้องอาหารเดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ไว้ไม่รู้ลืม

โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร 02 200 9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics