ฉลองเทศกาลวันลอยกระทงพร้อมอิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวริมสระน้ำ ณ ห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 9, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

วันลอยกระทงปีนี้ ใครอยากหลีกหนีความวุ่นวายจากการจราจรและผู้คนในการเดินทางไปลอยกระทงตามสถานที่ต่างๆ ขอแนะนำห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ให้ได้ลอยกระทงที่มีความเป็นส่วนตัวกับสระว่ายน้ำของทางโรงแรมให้ได้ลอยกระทงได้อย่างสบายใจ และยังสามารถพร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติแบบอิ่มไม่อั้น และพิเศษกับสเตชั่นอาหารบาร์บีคิวริมสระน้ำที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลลอยกระทงนี้ ให้ท่านได้อิ่มอร่อย และสนุกสนานกับครอบครัวและคนที่คุณรักในคืนวันลอยกระทง วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 21:00 น.

ในค่ำคืนวันลอยกระทงที่จะถึงนี้ นอกจากท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายแล้ว สำหรับท่านที่ชอบอาหารปิ้งย่าง ท่านสามารถเลือกรับประทานบาร์บีคิวหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว ไก่สะเต๊ะ เนื้อปลา ที่ย่างใหม่ๆ ตลอดจนไส้กรอก ลูกชิ้นนานาชนิด หรือ ปลาทอดชิ้นใหญ่ที่มีให้ท่านเลือกทานกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งเลือกซอสที่ชื่นชอบได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มสะเต๊ะ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ รวมไปถึงเมนูยอดนิยมของคนไทยอย่างส้มตำก็มีให้บริการเช่นกัน ตบท้ายด้วยขนมหวานทั้งไทยและเทศแบบอิ่มไม่อั้น

อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารมื้อเย็นในวันลอยกระทงนี้ในราคา 550++ ต่อหนึ่งท่าน สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี ราคา 275++ บาทต่อหนึ่งท่าน

พิเศษทุกท่านที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารจินเจอร์ จะได้รับกระทง (1 กระทง ต่อ 2 ท่าน) สำหรับนำมาลอยที่สระว่ายน้ำของโรงแรมหลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารเย็นเรียบร้อยแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 1555 อีเมลล์ dining@ihgbangkok.com

Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics