ฉลองเทศกาลวันลอยกระทงพร้อมอิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวริมสระน้ำ ณ ห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 9, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

วันลอยกระทงปีนี้ ใครอยากหลีกหนีความวุ่นวายจากการจราจรและผู้คนในการเดินทางไปลอยกระทงตามสถานที่ต่างๆ ขอแนะนำห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ให้ได้ลอยกระทงที่มีความเป็นส่วนตัวกับสระว่ายน้ำของทางโรงแรมให้ได้ลอยกระทงได้อย่างสบายใจ และยังสามารถพร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติแบบอิ่มไม่อั้น และพิเศษกับสเตชั่นอาหารบาร์บีคิวริมสระน้ำที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลลอยกระทงนี้ ให้ท่านได้อิ่มอร่อย และสนุกสนานกับครอบครัวและคนที่คุณรักในคืนวันลอยกระทง วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 21:00 น.

ในค่ำคืนวันลอยกระทงที่จะถึงนี้ นอกจากท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายแล้ว สำหรับท่านที่ชอบอาหารปิ้งย่าง ท่านสามารถเลือกรับประทานบาร์บีคิวหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว ไก่สะเต๊ะ เนื้อปลา ที่ย่างใหม่ๆ ตลอดจนไส้กรอก ลูกชิ้นนานาชนิด หรือ ปลาทอดชิ้นใหญ่ที่มีให้ท่านเลือกทานกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งเลือกซอสที่ชื่นชอบได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มสะเต๊ะ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ รวมไปถึงเมนูยอดนิยมของคนไทยอย่างส้มตำก็มีให้บริการเช่นกัน ตบท้ายด้วยขนมหวานทั้งไทยและเทศแบบอิ่มไม่อั้น

อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารมื้อเย็นในวันลอยกระทงนี้ในราคา 550++ ต่อหนึ่งท่าน สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี ราคา 275++ บาทต่อหนึ่งท่าน

พิเศษทุกท่านที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารจินเจอร์ จะได้รับกระทง (1 กระทง ต่อ 2 ท่าน) สำหรับนำมาลอยที่สระว่ายน้ำของโรงแรมหลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารเย็นเรียบร้อยแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 1555 อีเมลล์ dining@ihgbangkok.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics