ฉลองเทศกาลวันลอยกระทงพร้อมอิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวริมสระน้ำ ณ ห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 9, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

วันลอยกระทงปีนี้ ใครอยากหลีกหนีความวุ่นวายจากการจราจรและผู้คนในการเดินทางไปลอยกระทงตามสถานที่ต่างๆ ขอแนะนำห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ให้ได้ลอยกระทงที่มีความเป็นส่วนตัวกับสระว่ายน้ำของทางโรงแรมให้ได้ลอยกระทงได้อย่างสบายใจ และยังสามารถพร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติแบบอิ่มไม่อั้น และพิเศษกับสเตชั่นอาหารบาร์บีคิวริมสระน้ำที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลลอยกระทงนี้ ให้ท่านได้อิ่มอร่อย และสนุกสนานกับครอบครัวและคนที่คุณรักในคืนวันลอยกระทง วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 21:00 น.

ในค่ำคืนวันลอยกระทงที่จะถึงนี้ นอกจากท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายแล้ว สำหรับท่านที่ชอบอาหารปิ้งย่าง ท่านสามารถเลือกรับประทานบาร์บีคิวหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว ไก่สะเต๊ะ เนื้อปลา ที่ย่างใหม่ๆ ตลอดจนไส้กรอก ลูกชิ้นนานาชนิด หรือ ปลาทอดชิ้นใหญ่ที่มีให้ท่านเลือกทานกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งเลือกซอสที่ชื่นชอบได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มสะเต๊ะ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ รวมไปถึงเมนูยอดนิยมของคนไทยอย่างส้มตำก็มีให้บริการเช่นกัน ตบท้ายด้วยขนมหวานทั้งไทยและเทศแบบอิ่มไม่อั้น

อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารมื้อเย็นในวันลอยกระทงนี้ในราคา 550++ ต่อหนึ่งท่าน สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี ราคา 275++ บาทต่อหนึ่งท่าน

พิเศษทุกท่านที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารจินเจอร์ จะได้รับกระทง (1 กระทง ต่อ 2 ท่าน) สำหรับนำมาลอยที่สระว่ายน้ำของโรงแรมหลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารเย็นเรียบร้อยแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 1555 อีเมลล์ dining@ihgbangkok.com

Latest Press Release

โปรสุดคุ้ม! ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 บูท J 09

งานไทยเที่ยวไทย ที่ไบเทค บางนา ตั้งแต่ วันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2562 นี้ > http://bit.ly/31Gu7BO ห้องอาหารเดอะสแควร์ มาพร้อม โปรสุดคุ้ม!เอาใจคนรัก บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ซื้อ 10 ใบ แถม 1 ใบ ฟรี งานไทยเที่ยวไทย ปีนี้ มาเที่ยวยกก๊วน คุ้มยกแกงค์ แน่นอน...

ชิญชวนทุกท่านร่วมงาน ROAD SHOW BEST Of CHIANGRAL PRODUCT สุดยอดผลิตภัณฑ์จากเชียงราย ชา กาแฟ สินค้าเกษตรแปรรูป เครื่องสำอาง เสื่อผ้าเครื่องแต่งกาย ของใช้ของตกแต่ง

จังหวัดเชียงราย โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงราย จึงได้กำหนดดำเนินโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้ประกอบการสู่เศรษฐกิจยุคใหม่ (New Economy Academy) ภายใต้แผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย โดยกำหนดจัด Road Show สินค้า 2 ภูมิภาค...

ซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู เชิญลูกค้าองค์กร สมาชิก THE LINK CLUB ร่วมทำกิจกรรมผสมน้ำหอมแห้ง MEMORIES OF LOVE SOLID PERFUME

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) จัดเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club กับกิจกรรม Memories of Love Solid Perfume Workshop ณ ซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู ครั้งนี้ทางแอสคอทท์ได้จัดกิจกรรมผสมน้ำหอมแห้ง...

ส่องรายได้เงินสดเกษตร ปี 61 ผลงานรัฐ ดันรายได้เกษตรกรเพิ่มขึ้น ผลผลิตเกษตรได้คุณภาพ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงภาวะเศรษฐกิจสังคมครัวเรือนเกษตร ซึ่งจากข้อมูลของสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) พบว่า รายได้เงินสดทางการเกษตรในปี 2560/61 อยู่ 197,373 บาท/ปี เพิ่มขึ้นจากปี 2559/60 ร้อยละ 22.64...

มจพ. จัดแข่งขันการออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรมและพลังงานสะอาด 2019

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยพล ธงชัยสุรัชต์กูล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) และประธานโครงการจัดการแข่งขันออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรม และพลังงานสะอาด ร่วมกับ บริษัท ภาดา เอ็ดดูเคชั่น จำกัด...

Related Topics