นักข่าวสาว สุดเจ๋ง! คว้า 3 รางวัลแคมเปญ Fitness First New You Achievement Awards 2018 ออกกำลังกายเปลี่ยนชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 13, 2018 16:53
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ชมฉวีวรรณ

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย จัดแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องกับ Fitness First New You Achievement Awards 2018 ปีที่ 5 เชื่อจะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่จะปลุกพลังในชีวิตและจุดประกายให้คุณเป็นคนใหม่ด้วยการออกกำลังกาย โดยผู้ชนะเลิศปีนี้ ตกเป็นของเหยี่ยวข่าวสาวที่ลดนน.จาก 120 เหลือ 59 กก. กวาด 3 รางวัลรวดทั้ง Over All, Leaner และPopular Vote รับเงินรางวัลรวม 95,000 บาท ด้านเจ้าตัวสุดปลื้ม เผย นอกจากความมีวินัยแล้ว "ฟิตเนส เฟิรส์ท" มีส่วนสำคัญที่ช่วยทำตนเป็นคนใหม่ เชื่อทุกคนเป็นคนใหม่ได้ขอแค่คุณเริ่มต้นที่จะทำ

เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการจัดงานประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศแคมเปญ Fitness First New You Achievement Awards 2018 ที่โรงแรม โซฟิเทล สุขุมวิท โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Overall ได้แก่ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ส่วนผู้ชนะในหมวดแข็งแรง (Stronger) ได้แก่ คุณสุธาทิพย์ สง่าโสภณ หมวดสุขภาพ (Wellbeing) ได้แก่ คุณสมพงษ์ วิชิตชีพ หมวดรูปร่าง (Leaner) ได้แก่ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ และหมวดกีฬา (Athletic) ได้แก่ คุณวัชรรินทร์ ตันติสันต์ ซึ่งผู้ชนะแต่ะละหมวดจะได้รับเงินรางวัลคนละ 25,000 บาท และPopular Vote ได้แก่ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท

มร.มาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า สำหรับแคมเปญนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว มีผู้สนใจเข้าร่วมเพิ่มมากขึ้นในทุกๆปี และปีนี้มีคนสมัครเข้าร่วมกว่า 400 คน และได้ทำการคัดเลือกจนเหลือ 12คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ซึ่งต้องบอกว่าทั้ง 12 คนนี้ คณะกรรมการตัดสินยากมาก เพราะทุกคนนล้วนมีเรื่องราวที่น่าใจทั้งสิ้น ต้องขอชื่นชมทุกๆคนที่เข้ามาร่วมแคมเปญนี้มาสร้างความเปลี่ยนแปลง โดยคุณสามารถชนะใจตัวเอง ผมเชื่อในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ทุกที่และทุกวัน แค่คุณเริ่มจากการลงมือทำ และอยากให้แคมเปญนี้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ด้วยการออกกำลังกายและต้องขอแสดงความยินที่กับผู้ชนะทุกคนในครั้งนี้

คุณมนัญญา สาราบรรณ์ ผู้สื่อข่าวจากสยามสปอร์ต ซึ่งคว้ารางวัลชนะเลิศ Over All, Leaner และ Popular Vote กล่าวว่า ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกๆคน ทั้งเพื่อนๆ และครอบครัว และที่ขาดไม่ได้คือ ขอบคุณตัวเอง ที่กล้าที่จะลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เพราะจากเดิมที่เคยหนัก 120 กิโลกรัม ตอนนี้ลดเหลือ 59 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 1 ปี 6 เดือน ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ได้มาจากความมีวินัย ความตั้งใจ และสถานที่ออกกำลังกายที่ดีที่สุดในประเทศ อย่าง ฟิตเนส เฟิรส์ท ที่มีส่วนสำคัญที่ทำให้ตนตื่นขึ้นมาทุกวันพร้อมรอยยิ้ม แล้วหยิบกระเป๋าไปเข้า ฟิตเนส อย่างมีความสุข ตนอยากจะส่งต่อแรงบันดาลใจนี้ให้ทุกๆคนได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยการออกำลังกาย และเชื่อว่าทุกคนสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่วันนี้ด้วยตัวคุณเอง

สำหรับ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ คว้ารางวัลชนะลิศ 3 รางวัล แคมเปญ Fitness First New You Achievement Awards 2018 จะได้รับเงินรวมทั้งสิ้น 95,000 บาท ที่สำคัญยังเป็นผู้ชนะ Overall คนแรกที่มาจากหมวดรูปร่าง (Leaner) ซึ่งผ่านมายังไม่เคยมีผู้ชนะ Overallที่มาจากหมวดรูปร่างนี้เลย


Latest Press Release

ภาพข่าว: แบ่งปันโอกาส

คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมตัวแทนนักกีฬาบาสเกตบอลจาก "สโมสร โมโน แวมไพร์ คลับ" ร่วมแบ่งปันโอกาสให้กับน้องๆ โรงเรียนส้มป่อยพิทยาคม จ.ศรีสะเกษ...

ภาพข่าว: ไอฮ็อป ส่งรอยยิ้ม...มอบความสุข

บริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด โดย ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ผู้นำเข้าแบรนด์อาหาร และเบเกอรี่ชื่อดังจากทั่วโลก ได้แก่ ไอฮ็อป, คริสปี้ ครีม, ซินนาบอน, บูลโกกิ บราเธอร์ส, พาย เฟสซ์ และ แจมบาร์ จูซ จัดกิจกรรมวันแพนเค้กแห่งชาติ "IHOP National Pancake Day"...

ภาพข่าว: CG ส่งเสริมความปลอดภัยและอาชีวอนามัยให้ชุมชน

นายกฤษณะ พฤกษะวัน ที่ปรึกษา บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินโครงการโรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อม หนองแขม (แถวแรกที่ 2 จากขวา)และนางสาววรรณ์รัฏฐ์ สมรรคนัฏ ผู้จัดการฝ่ายมวลชนสัมพันธ์ (แถวแรกที่ 2 จากซ้าย)...

ภาพข่าว: BEM ต้อนรับกรมการขนส่งทางราง

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT นำโดยคุณสมพล อรุณเลิศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการงานปฏิบัติการเดินรถ และคุณพิชิต รักชลธี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการงานวิศวกรรมและซ่อมบำรุง ให้การต้อนรับคณะกรมการขนส่งทางราง...

สพร.5 โคราชจับมือการไฟฟ้าอำเภอสีคิ้ว สร้างช่างไฟฟ้ามืออาชีพ 1 ตำบล 1 ช่างไฟฟ้า

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอสีคิ้ว ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2562 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา จำนวน 34 คน วันที่ 13 มิถุนายน 2562...

Related Topics