นักข่าวสาว สุดเจ๋ง! คว้า 3 รางวัลแคมเปญ Fitness First New You Achievement Awards 2018 ออกกำลังกายเปลี่ยนชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 13, 2018 16:53
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ชมฉวีวรรณ

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย จัดแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องกับ Fitness First New You Achievement Awards 2018 ปีที่ 5 เชื่อจะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่จะปลุกพลังในชีวิตและจุดประกายให้คุณเป็นคนใหม่ด้วยการออกกำลังกาย โดยผู้ชนะเลิศปีนี้ ตกเป็นของเหยี่ยวข่าวสาวที่ลดนน.จาก 120 เหลือ 59 กก. กวาด 3 รางวัลรวดทั้ง Over All, Leaner และPopular Vote รับเงินรางวัลรวม 95,000 บาท ด้านเจ้าตัวสุดปลื้ม เผย นอกจากความมีวินัยแล้ว "ฟิตเนส เฟิรส์ท" มีส่วนสำคัญที่ช่วยทำตนเป็นคนใหม่ เชื่อทุกคนเป็นคนใหม่ได้ขอแค่คุณเริ่มต้นที่จะทำ

เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการจัดงานประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศแคมเปญ Fitness First New You Achievement Awards 2018 ที่โรงแรม โซฟิเทล สุขุมวิท โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Overall ได้แก่ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ส่วนผู้ชนะในหมวดแข็งแรง (Stronger) ได้แก่ คุณสุธาทิพย์ สง่าโสภณ หมวดสุขภาพ (Wellbeing) ได้แก่ คุณสมพงษ์ วิชิตชีพ หมวดรูปร่าง (Leaner) ได้แก่ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ และหมวดกีฬา (Athletic) ได้แก่ คุณวัชรรินทร์ ตันติสันต์ ซึ่งผู้ชนะแต่ะละหมวดจะได้รับเงินรางวัลคนละ 25,000 บาท และPopular Vote ได้แก่ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท

มร.มาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า สำหรับแคมเปญนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว มีผู้สนใจเข้าร่วมเพิ่มมากขึ้นในทุกๆปี และปีนี้มีคนสมัครเข้าร่วมกว่า 400 คน และได้ทำการคัดเลือกจนเหลือ 12คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ซึ่งต้องบอกว่าทั้ง 12 คนนี้ คณะกรรมการตัดสินยากมาก เพราะทุกคนนล้วนมีเรื่องราวที่น่าใจทั้งสิ้น ต้องขอชื่นชมทุกๆคนที่เข้ามาร่วมแคมเปญนี้มาสร้างความเปลี่ยนแปลง โดยคุณสามารถชนะใจตัวเอง ผมเชื่อในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ทุกที่และทุกวัน แค่คุณเริ่มจากการลงมือทำ และอยากให้แคมเปญนี้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ด้วยการออกกำลังกายและต้องขอแสดงความยินที่กับผู้ชนะทุกคนในครั้งนี้

คุณมนัญญา สาราบรรณ์ ผู้สื่อข่าวจากสยามสปอร์ต ซึ่งคว้ารางวัลชนะเลิศ Over All, Leaner และ Popular Vote กล่าวว่า ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกๆคน ทั้งเพื่อนๆ และครอบครัว และที่ขาดไม่ได้คือ ขอบคุณตัวเอง ที่กล้าที่จะลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เพราะจากเดิมที่เคยหนัก 120 กิโลกรัม ตอนนี้ลดเหลือ 59 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 1 ปี 6 เดือน ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ได้มาจากความมีวินัย ความตั้งใจ และสถานที่ออกกำลังกายที่ดีที่สุดในประเทศ อย่าง ฟิตเนส เฟิรส์ท ที่มีส่วนสำคัญที่ทำให้ตนตื่นขึ้นมาทุกวันพร้อมรอยยิ้ม แล้วหยิบกระเป๋าไปเข้า ฟิตเนส อย่างมีความสุข ตนอยากจะส่งต่อแรงบันดาลใจนี้ให้ทุกๆคนได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยการออกำลังกาย และเชื่อว่าทุกคนสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่วันนี้ด้วยตัวคุณเอง

สำหรับ คุณมนัญญา สาราบรรณ์ คว้ารางวัลชนะลิศ 3 รางวัล แคมเปญ Fitness First New You Achievement Awards 2018 จะได้รับเงินรวมทั้งสิ้น 95,000 บาท ที่สำคัญยังเป็นผู้ชนะ Overall คนแรกที่มาจากหมวดรูปร่าง (Leaner) ซึ่งผ่านมายังไม่เคยมีผู้ชนะ Overallที่มาจากหมวดรูปร่างนี้เลย


Latest Press Release

AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบเงินล็อตแรก 25 ล้านบาท จากแคมเปญ ลดวันละถุง คุณทำได้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ รพ.ศิริราช

นายธานินทร์ บูรณมานิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วย นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) มอบเงินครั้งที่ 1 จำนวน 25 ล้านบาท...

ภาพข่าว: RP รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก Say to No Plastic Bags

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP รณรงค์ลดการใช้ขยะพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น ถุงพลาสติกปและหลอดพลาสติก ภายใต้ "โครงการจัดการและคัดแยกขยะ" โดยใช้ชื่อกิจกรรม "Say to No Bags ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก"...

ภาพข่าว: โครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว

พระเทพปฏิภาณกวี (นั่ง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส และประธานองค์การเผยแผ่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรม เรื่อง "รักกันดีกว่าชังกัน" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลและผู้รับบริการที่เข้ารับฟัง สามารถนำหลักธรรม...

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tpif.or.th/2012/DownloadPDF/C18YW064P_th.pdf คุณได้อะไรจากหลักสูตร อบรม วันศุกร์ - วันเสาร์ที่ 1-2 มีนาคม...

Related Topics