เปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่ม น้องใหม่ ไฮโปร HiPRO แบรนด์ตัวเล็ก แต่ใจใหญ่ มาพร้อมกับสโลแกนเด็ด เพื่อชีวิตที่สดชื่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 14, 2018 12:04
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--พลาธิป อินดัสทรี

HiPRO แบรนด์น้องใหม่ แต่พกหัวใจดวงใหญ่มาเต็มเปี่ยม ผลิตสินค้าแบบแนวคิดใหม่ กำไรค่อยมาทีหลัง คุณภาพไม่ยั้งให้ผู้บริโภคเต็มจุใจกับ Concept เครื่องดื่มสมุนไพรไทย นวัตกรรมญี่ปุ่น สมุนไพรสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน แนวใหม่ ในรูปแบบ Functional + Healthy Drink ที่เสนอคุณประโยชน์ให้กับผู้บริโภคอย่างครบถ้วน ในราคาเบาๆ สามารถจับต้องง่ายเข้าถึงทุกกลุ่ม เปิดตัวกับสินค้า 2 สูตรแรก มีส่วนผสมหลักทำจาก สมุนไพรกระชายดำ สกัดเข้มข้นถึง 20% ฉีกทุกกฎเกณฑ์แนวคิดความเชื่อผิดๆ ที่ติดยึดว่ากระชายดำนั้นช่วยบำรุงเฉพาะเพศชาย แต่แท้จริงแล้วช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง และออกฤทธิ์บำรุงเลือดให้หมุนเวียนดีขึ้น ให้พลังงานจากธรรมชาติ มีสารสำคัญที่เรียกว่า Flavonoid และ Dimetoxiflavone ที่ดีต่อสุขภาพทุกคนเพิ่มคุณประโยชน์จาก น้ำผึ้งป่าแท้เดือนห้า จากฟาร์มในการดูแลของบริษัท

มีคุณประโยชน์ช่วยในการชะลอวัยและบำรุงผิวพรรณ เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมีวิตามิน A สูงถึง 100% ช่วยบำรุงสายตา

มีวิตามิน B6 สูงถึง 150% ช่วยบำรุงระบบประสาท
มีวิตามิน C สูงถึง 120% ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

ซึ่งหากเทียบปริมาณส่วนผสมสารอาหารกันตัวต่อตัวกับสินค้าอื่น เรียกได้ว่าแบรนด์นี้คุณภาพไม่เป็นสองรองใคร ใส่เยอะ ใส่จริง ใส่เต็ม คุณภาพเทียบเท่าอาหารเสริมแพงๆก็ว่าได้ การรับประทาน ทางแบรนด์แนะนำให้ดื่มเพียงวันละ 1 ขวด หลังออกกำลังกายหรือเลิกงาน ไม่ไช่เพราะมีข้อจำกัดอันตรายใดๆ แต่เป็นเพราะคุณประโยชน์ที่ครบถ้วนในเครื่องดื่มที่จัดมาให้เต็มพิกัดแล้ว ถ้าดื่มมากไปก็เกินความจำเป็นของร่างกาย สิ้นเปลืองเงินโดยใช่เหตุ

การเสนอขายทำหลายรูปแบบ ทั้งแบบขวดสะดวกหยิบในตู้แช่ตามห้างสรรพสินค้าแบบสะดวกซื้อทั่วไป ทาง HiPRO ยังได้เสนอจัดจำหน่ายสินค้า ในอีกรูปแบบฉีกแนวเครื่องดื่ม เป็นแบบ Premium Box Set เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานได้ต่อเนื่อง และสามารถมอบเป็นของขวัญให้ผู้อื่นในโอกาสพิเศษได้อีกด้วยเจ้าของแบรนด์บอกกับเราว่า "เนื่องจากเป็น เครื่องดื่มสมุนไพร ไม่ใช่ยา ต้องใช้เวลารับประทานสักหน่อย แต่รับประกันผลลัพธ์ ที่เรียกได้ว่าชัดเจน และเห็นความแตกต่างอย่างแน่นอน เรามั่นใจ"ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ดูเหมือนสินค้าจะต้องแพงตามคุณภาพพอสมควร แต่ HiPRO เสนอราคา Premium Box Set (12 ขวด/กล่อง) เพียงสูตรต้นตำรับ (Original) ขวดสีเขียว เครื่องดื่มกระชายดำสกัดผสมวิตามิน ราคากล่องละ 180 บาท สูตรพลัส (Plus) ขวดสีแดง เครื่องดื่มกระชายดำสกัดและเจี่ยวกู้หลานสกัดผสมวิตามิน ราคากล่องละ 216 บาท ได้เห็นคุณภาพขนาดนี้กับราคาแบบนี้ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม "แบรนด์ตัวเล็ก แต่หัวใจใหญ่" เพื่อผู้บริโภคอย่างเต็มที่แบบนี้ ไม่หามาลองดื่มกันก็คงเสียดาย


Latest Press Release

“วิทยาศาสตร์ กับ ธุรกิจ” คือ สกิลครบเครื่องของเด็กรุ่นใหม่ โมเดล นิวนอร์มอล ของการเรียนที่ วิทยาศาสตร์ฯ มธ.

เด็กวิทย์ยุคใหม่ต้องโก “สตาร์ทอัพ” ! วิทยาศาสตร์ฯ มธ. อวดโมเดล “SCI+BUSINESS” ปั้น นักวิทย์คิดประกอบการ พร้อมโชว์ตัวอย่างสตาร์ทอัพ 3 วงการ “คณิตศาสตร์ - แพทย์ - เกษตร” #SCITU #Thammasat #SCIBUSINESS #วิดยามธ...

ผลสำรวจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผยผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกหาข้อมูลโภชนาการในโซเชียลมีเดีย แต่ความเชื่อผิด ๆ ที่เผยแพร่เต็มโลกออนไลน์ทำให้พลาดข้อมูลโภชนาการที่ถูกต้อง

มีผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกไม่ถึง 1 ใน 4 ที่ทำแบบทดสอบความรู้เรื่องโภชนาการทั่วไปผ่านเกณฑ์ และมีเพียง 4 ใน 10 คนที่มั่นใจมากว่าตนเองมีความรู้เรื่องโภชนาการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก เผยแพร่ผลสำรวจความเชื่อผิด ๆ...

อินโดรามา เวนเจอร์ส ปันน้ำใจสู่ชุมชน จ.นครปฐม รับมือโควิด-19

นายอนิเวช ติวารี (ที่ 6 จากขวา) หัวหน้าโรงงาน บริษัท อินโดรามา โพลีเอสเตอร์ อินดัสตรีส์ จำกัด (มหาชน) จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มอินโดรามา เวนเจอร์ส หรือไอวีแอล พร้อมด้วยพนักงานจิตอาสา นายณัฐภัทร์ เอมอ่อน (ที่ 7 จากขวา) นายอำเภอนครชัยศรี...

ภาพข่าว: วธ.-เปิดตู้วัฒนธรรมปันสุข

นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เปิดกิจกรรม ตู้วัฒนธรรมปันสุข ตามโครงการเดินตามรอยพระราชา ส่งต่อกำลังใจ ร่วมสร้างอัตลักษณ์ไทย มีน้ำใจช่วยเหลือเกื้อกูล เพื่อช่วยเหลือข้าราชการ เจ้าหน้าที่...

สู้ภัยแล้ง ด้วยถั่วลิสงหลังนา สู่ 'ถั่วคั่วทรายหนองโน’ จ.อุดรธานี

นางอัญชนา ตราโช รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ปัจจุบัน ถั่วลิสงเป็นพืชทางเลือกที่น่าสนใจ สามารถสร้างรายได้และอาชีพเสริมให้กับเกษตรกรตามนโยบายของภาครัฐที่ส่งเสริมให้เกษตรกรทำการเพาะปลูกพืชอายุสั้น ใช้น้ำน้อย...

Related Topics