เปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่ม น้องใหม่ ไฮโปร HiPRO แบรนด์ตัวเล็ก แต่ใจใหญ่ มาพร้อมกับสโลแกนเด็ด เพื่อชีวิตที่สดชื่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 14, 2018 12:04
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--พลาธิป อินดัสทรี

HiPRO แบรนด์น้องใหม่ แต่พกหัวใจดวงใหญ่มาเต็มเปี่ยม ผลิตสินค้าแบบแนวคิดใหม่ กำไรค่อยมาทีหลัง คุณภาพไม่ยั้งให้ผู้บริโภคเต็มจุใจกับ Concept เครื่องดื่มสมุนไพรไทย นวัตกรรมญี่ปุ่น สมุนไพรสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน แนวใหม่ ในรูปแบบ Functional + Healthy Drink ที่เสนอคุณประโยชน์ให้กับผู้บริโภคอย่างครบถ้วน ในราคาเบาๆ สามารถจับต้องง่ายเข้าถึงทุกกลุ่ม เปิดตัวกับสินค้า 2 สูตรแรก มีส่วนผสมหลักทำจาก สมุนไพรกระชายดำ สกัดเข้มข้นถึง 20% ฉีกทุกกฎเกณฑ์แนวคิดความเชื่อผิดๆ ที่ติดยึดว่ากระชายดำนั้นช่วยบำรุงเฉพาะเพศชาย แต่แท้จริงแล้วช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง และออกฤทธิ์บำรุงเลือดให้หมุนเวียนดีขึ้น ให้พลังงานจากธรรมชาติ มีสารสำคัญที่เรียกว่า Flavonoid และ Dimetoxiflavone ที่ดีต่อสุขภาพทุกคนเพิ่มคุณประโยชน์จาก น้ำผึ้งป่าแท้เดือนห้า จากฟาร์มในการดูแลของบริษัท

มีคุณประโยชน์ช่วยในการชะลอวัยและบำรุงผิวพรรณ เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมีวิตามิน A สูงถึง 100% ช่วยบำรุงสายตา

มีวิตามิน B6 สูงถึง 150% ช่วยบำรุงระบบประสาท
มีวิตามิน C สูงถึง 120% ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

ซึ่งหากเทียบปริมาณส่วนผสมสารอาหารกันตัวต่อตัวกับสินค้าอื่น เรียกได้ว่าแบรนด์นี้คุณภาพไม่เป็นสองรองใคร ใส่เยอะ ใส่จริง ใส่เต็ม คุณภาพเทียบเท่าอาหารเสริมแพงๆก็ว่าได้ การรับประทาน ทางแบรนด์แนะนำให้ดื่มเพียงวันละ 1 ขวด หลังออกกำลังกายหรือเลิกงาน ไม่ไช่เพราะมีข้อจำกัดอันตรายใดๆ แต่เป็นเพราะคุณประโยชน์ที่ครบถ้วนในเครื่องดื่มที่จัดมาให้เต็มพิกัดแล้ว ถ้าดื่มมากไปก็เกินความจำเป็นของร่างกาย สิ้นเปลืองเงินโดยใช่เหตุ

การเสนอขายทำหลายรูปแบบ ทั้งแบบขวดสะดวกหยิบในตู้แช่ตามห้างสรรพสินค้าแบบสะดวกซื้อทั่วไป ทาง HiPRO ยังได้เสนอจัดจำหน่ายสินค้า ในอีกรูปแบบฉีกแนวเครื่องดื่ม เป็นแบบ Premium Box Set เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานได้ต่อเนื่อง และสามารถมอบเป็นของขวัญให้ผู้อื่นในโอกาสพิเศษได้อีกด้วยเจ้าของแบรนด์บอกกับเราว่า "เนื่องจากเป็น เครื่องดื่มสมุนไพร ไม่ใช่ยา ต้องใช้เวลารับประทานสักหน่อย แต่รับประกันผลลัพธ์ ที่เรียกได้ว่าชัดเจน และเห็นความแตกต่างอย่างแน่นอน เรามั่นใจ"ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ดูเหมือนสินค้าจะต้องแพงตามคุณภาพพอสมควร แต่ HiPRO เสนอราคา Premium Box Set (12 ขวด/กล่อง) เพียงสูตรต้นตำรับ (Original) ขวดสีเขียว เครื่องดื่มกระชายดำสกัดผสมวิตามิน ราคากล่องละ 180 บาท สูตรพลัส (Plus) ขวดสีแดง เครื่องดื่มกระชายดำสกัดและเจี่ยวกู้หลานสกัดผสมวิตามิน ราคากล่องละ 216 บาท ได้เห็นคุณภาพขนาดนี้กับราคาแบบนี้ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม "แบรนด์ตัวเล็ก แต่หัวใจใหญ่" เพื่อผู้บริโภคอย่างเต็มที่แบบนี้ ไม่หามาลองดื่มกันก็คงเสียดาย


Latest Press Release

โอลด์ร๊อค จัดกิจกรรมเวิร์กชอป การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก"...

ภาพข่าว: กลุ่มเซ็นทรัลให้การต้อนรับ บริหารบริษัท AICEP Trade and Investment Agency

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ดร.ลูอิช คาชตรู เอนริกืช (ที่ 4 จากขวา) ประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท AICEP – Trade and...

เจม ดีกรี ตำแหน่งนายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้สังคมและร่วมเปิดประสบการณ์ที่ดี

นายชนาธิป เดชขจร ชื่อเล่น "เจม" กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 สาขากระบวนการอุตสาหกรรมเคมีและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง "เจม" เป็นหนุ่มที่มีบุคลิกสมาร์ทบอย เท่ห์...

ภาพข่าว: บจธ.ให้สินเชื่อเกษตรกร

สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) หรือ บจธ. นำโดย นายสมชาย นุชธานี ผู้อำนวยการกองการตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปมอบสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ในที่ดิน โดยการปลูกหน่อไม้ฝรั่ง ในที่ดินขนาด 19-0-79 ไร่...

#กรังด์ปรีซ์ฯ รุกอีสปอร์ต จัดแข่ง GP eRacing สนาม 3 ที่เชียงใหม่

ตอบรับธุรกิจอีสปอร์ตที่กำลังมาแรง หลังได้กระแสตอบรับดีจากการจัดแข่งขัน GP eRacing เกมแข่งรถออนไลน์ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ล่าสุด 'อโณทัย เอี่ยมลำเนา' ผู้บริหาร GPI หรือ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัดแข่งขันสนามที่ 3 ต่อเนื่อง ในวันที่ 18 - 20...

Related Topics