มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 16, 2018 18:02
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เดอะ มาร์คอม โปร

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561

มหกรรมสมัครงาน (Career Fair) จะจัดขึ้น ณ ห้องสาทร อาคารเอ็มไพร์ ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 13.00-16.30 น. เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ได้พบปะบริษัทยักษ์ใหญ่จากนานาชาติ และบริษัทชั้นนำในประเทศ เพื่อโอกาสในการทำงานหรือฝึกงานในตำแหน่งหน้าที่ที่มีความสนใจ บริษัทที่เข้าร่วมงาน อาทิ ไทยเบฟ (ThaiBev), เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (Major Cineplex), แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriott International), อ็อกซ์แฟม (Oxfam) และ ดิ เอเชีย เซ็นเตอร์ (The Asia Center) ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสเลือกสมัครงานจาก 30 บริษัทคุณภาพ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเลือกงานที่ใช่ ได้ทำความรู้จักกับบริษัทผู้ว่าจ้างในอนาคต ทั้งยังจะได้นำเสนอรายงานประวัติ (Resume) ฝึกฝนเทคนิคการสัมภาษณ์งาน ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสในการทำงานในสาขาที่สนใจ และเคล็ดลับในการสร้างความประทับใจที่เหนือกว่าการเป็นเพียงแค่ผู้สมัครธรรมดา ๆ คนหนึ่งในใบรับสมัครงาน

และในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.-00-15.00 น. มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญผู้ที่ต้องการศึกษาระดับสูงในมหาวิทยาลัยมาตรฐานสากล ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันเก่าแก่ที่ได้รับการยกย่องของอเมริกาที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ร่วมงานนิทรรศการการศึกษา (Open House) นักเรียนที่ร่วมงานจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสาขาวิชาที่ประสงค์จะศึกษาต่อ ซึ่งจัดการเรียนการสอนถึง 2 แห่ง คือที่ศูนย์วิชาการกรุงเทพฯ และที่วิทยาเขตชะอำ จ.เพชรบุรี และได้สนทนากับเหล่าคณาจารย์ นอกจากนั้น ยังจะได้เดินชมศูนย์วิชาการกรุงเทพฯ และเรียนรู้ชีวิตความเป็นอยู่ของนักศึกษาจากนักศึกษาปัจจุบัน งานนิทรรศการการศึกษานี้ นอกจากผู้มีความสนใจจะเรียนต่อแล้ว ยังยินดีต้อนรับอาจารย์ที่ปรึกษาของนักเรียนระดับมัธยมปลายและผู้ปกครองของนักศึกษาอีกด้วย โดยงานจะจัดที่ศูนย์วิชาการกรุงเทพฯ ชั้น 6 อาคารเอ็มไพร์ ฝั่งรีเทล เลขที่ 1 ถนนสาทร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเข้าร่วมงานนิทรรศการการศึกษา โปรดติดต่อคุณเจษฎาภรณ์ ฉันทโชติ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสรรหานักศึกษา ที่ +66(0) 21 066 599 ต่อ 9557 หรืออีเมล chanthaj@webster.ac.th

เกี่ยวกับมหาวิทยาลับเว็บสเตอร์ ประเทศไทย

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย เป็นวิทยาเขตนานาชาติของมหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์แห่งหลัก ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเซนต์หลุยส์ มลรัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา สถาบันการศึกษาระดับโลกแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2458 โดยเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงผลกำไร ซึ่งได้รับการจัดอันดับประเภท Tier 1 และมีวิทยาเขตตั้งอยู่ในกว่า 60 เมืองทั่วโลก เหล่าคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมให้ความรู้ด้านวิชาการควบคู่ไปกับประสบการณ์จริง นักศึกษาสามารถศึกษาด้วยตนเอง หรือผ่านทางออนไลน์ในหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทด้านศิลปศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และคุณวุฒิด้านวิชาชีพต่าง ๆ

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดยมีวิทยาเขตหลักที่อำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี และมีศูนย์วิชาการกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้ร่วมสมัย ตั้งอยู่ที่อาคารเอ็มไพร์ท ถนนสาทร ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ โดยมีชั้นเรียนขนาดเล็กที่มีนักศึกษาไม่เกิน 20 คน เน้นการปฏิสัมพันธ์ สร้างเสริมความร่วมมือ และกระตุ้นการแสดงออกเพื่อค้นหาความสามารถพิเศษของแต่ละบุคคล ในบรรยากาศที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนทั้งด้านวิชาการและแง่มุมการใช้ชีวิตของนักศึกษา โดยมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมทั้งสโมสรนักศึกษา งานเลี้ยงในโอกาสพิเศษ และกิจกรรมเพื่อชุมชน กรุงเทพมหานคร มหานครอันทันสมัยและเป็นเมืองนานาชาติที่ตั้งอยู่ใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเศรษฐกิจกำลังเติบโตและเป็นศูนย์กลางธุรกิจ การผลิต และศิลปะ ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่ดึงดูดการลงทุนจากนานาประเทศเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลกจำนวนมากได้จัดตั้งฐานการผลิตและสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในประเทศไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ เนื่องจากบรรยากาศเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลายและมีชีวิตชีวา ศูนย์วิชาการกรุงเทพฯเปิดหลักสูตรสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโทที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ พร้อมพื้นที่เรียน สำนักงานของเจ้าหน้าที่ และห้องสมุดที่ทันสมัย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยได้ที่ http://www.webster.ac.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมสืบสานจัดประเพณีสงกรานต์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีอันดีงาม "เทศกาลสงกรานต์ ฟูจิตสึ 2562" โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมรดน้ำดำหัว ขอพร นาย ทัตซึยะ ทานากะ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด และนาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ทีเส็บ จัด workshop สหกรณ์โครงการไมซ์เพื่อชุมชน เดินหน้าต่อโครงการปีที่ 2

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าโครงการ #ไมซ์เพื่อชุมชน ปีที่ 2 หวังให้ไมซ์กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน จัดเวิร์คช้อปเตรียมความพร้อมสหกรณ์เพิ่มเติมอีก 50 แห่ง...

ไปรษณีย์ไทย จัด 4 กิจกรรม กวาดบ้านเรา-ทาสีตีเส้น-ล้างเพลินเพลิน-ใส่ใจใส่ปุ๋ย ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรม "ไปรษณีย์อาสา...พาไปคลีน" พร้อมใจสวมเสื้อสีเหลืองทำความดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผ่าน 4 กิจกรรม คือ...

สนพ.กำแพงเพชร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9

นายสุนทร แก้ววิฬา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26...

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่ สำหรับการจัดอีเวนท์ใจกลางเมือง

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม...

Related Topics