เผยเคล็ดเสกลุคสุดชิค ด้วยกระเป๋าใบโปรด เซเลบฯ สาวของ ค็อกชิเนลเล่ ชวนไปสวยต่อไม่รอละน้า...า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 22, 2018 17:37
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ไม่ว่าจะสาวๆ ยุคไหน แน่นอนว่าเวลาจะแต่งตัวออกจากบ้านทีไรก็เป็นเรื่องทุกที เพราะจะต้องจัดสรรเวลาสำหรับฟิตติ้งโททัลลุคให้สวยหรูดูชิค ทั้งชุด รองเท้า เครื่องประดับ และนางเอกคนสำคัญที่จะมาปิดจ๊อบความสวยก็กลมกล่อมก็คือ กระเป๋าใบโปรด ซึ่งขอบอกเลยว่าอย่างสุดท้ายนี่แหละที่ทำเอาสาวๆ ถึงกับต้องคิดหนัก เพราะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่เมื่อเลือกใช้แล้วจะต้องเข้ากับทุกชุดและลุคที่เราใส่ในแต่ละวัน และเพื่อเป็นการไม่ให้พลาดในการเลือกใช้กระเป๋า วันนี้เราจึงเอาใจสาวๆ ด้วย แบรนด์ "ค็อกชิเนลเล่" (Coccinelle) แบรนด์กระเป๋าคุณภาพจากอิตาลีที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่จัดงาน "ค็อกชิเนลเล่ เซ็นทรัลเวิลด์ โอเพนนิ่ง" (Coccinelle CentralWorld Opening) เปิดร้านคอนเซปต์ใหม่ "Joy of living" (จอย ออฟ ลิฟวิ่ง) เพื่อฉลองครบรอบ 8 ปีที่ กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ "ค็อกชิเนลเล่" ในประเทศไทย ซึ่งงานนี้มีทั้งเหล่าดาราและเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบในแฟชั่นพร้อมใจกันมาอัพเดทแฟชั่นกระเป๋าเก๋อินเทรนด์ ให้สาวๆ ได้เลือกไปปรับใช้ให้เข้ากับชุดสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบได้อย่างสบายๆ

ประเดิมด้วยนางเอกหน้าใหม่ ขวัญใจวัยรุ่นอย่างสาว พลอย - ภัทรากร ตั้งศุภกุล เผยว่า "วันนี้มาในลุคผู้หญิงทำงาน ด้วยเสื้อกล้ามตัวเล็กสีดำ กางเกงสีขาว เพิ่มความชิคด้วยเสื้อคลุมสีดำ มาพร้อมกับกระเป๋าสุดเก๋จากแบรนด์ Coccinelle รุ่น Ambrine Mini (แอมบรีเน่ มินิ) สีเขียว ซึ่งความพิเศษของใบนี้คือใช้ง่าย กระทัดรัด แม้จะใบเล็กแต่ใส่ของได้เยอะมากๆ ตอบโจทย์พลอยมากค่ะ"

ต่อด้วยนางร้ายดาวรุ่งพุ่งแรง ดาว - พิมพ์ทอง วชิราคม บอกว่า "วันนี้มาในลุคเลดี้อินเบจเข้ากับงานในวันนี้ ซึ่งการแต่งตัวแต่ละวันจะแต่งโทนสีพลาสเทลอยู่แล้วเพราะเป็นคนหวานๆ และไอเท็มหลักของดาวที่ขาดไม่ได้และจะเปลี่ยนเป็นประจำก็คือกระเป๋า ซึ่งในวันนี้เราเลือกเป็นกระเป๋าออกโทนน้ำตาลเหลือง รุ่น Ambrine Mini (แอมบรีเน่ มินิ) จากแบรนด์ Coccinelle ที่ใช้ง่าย ไม่หนักมาก สะพายไปทำกิจกรรมตลอดวันได้สบาย ไปได้ทั้งกิจกรรมเดินชิลในห้าง คุยงาน หรือจะปาร์ตี้ต่อกับเพื่อนๆ และที่สำคัญแมทซ์กับชุดของดาวในวันนี้มากค่ะ"

ตามมาด้วยคุณแม่คนสวยอย่าง แนน - ปิยะดา จิระพจชพร "แน่นอนว่าชุดวันนี้ต้องเข้ากับธีมงานคือชมพูอ่อนหวานๆ มาพร้อมกับกระเป๋าสีดำ จากแบรนด์ Coccinelle รุ่น Farisa Crodoile Mini ซึ่งแนนชอบมากๆ ด้วยไซส์ที่ไม่ใหญ่เกินไป ใส่ของได้เยอะ ซึ่งแนนเป็นคนพกของค่อนข้างเยอะ แต่ใบนี้ใส่ได้สบายเลยค่ะ และที่ปลื้มสุดๆ คือใช้สะพายได้หลายลุคจะเซอร์ๆ เท่ๆ ก็ได้ หรือหวานๆ แบบแนนในวันนี้ก็ได้ ทำให้เราเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคมากๆ คุ้มจริงๆ ค่ะ"

ส่วนสาวสวย หลิงหลิง - ปิยะดา อินทวงศ์ เผยว่า "วันนี้มาในชุดเดรสลายดอกสีขาวค่ะ มาพร้อมกับกระเป๋าลายดอกไม้สีเขียว รุ่น Ambrine Mini (แอมบรีเน่ มินิ) ซึ่งชอบมากเนื่องจากมีดีเทลของดอกไม้ และมีสายกระเป๋าที่ดูชิค ซึ่งดีมากๆ ตอบโจทย์หลิงหลิงมากค่ะ เพราะใส่ของได้เยอะ มีหลายช่อง และด้วยทรงของกระเป๋าที่มีความเก๋ เท่ ใส่สะพายและมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ง่ายแถมรุ่นนี้มีหลายสีหลายแบบให้เลือกตามความชอบตามสไตล์ของตัวเองด้วยค่ะ แนะนำเทคนิกการสะพานให้เก๋ คือ เราใส่เดรสลายดอกไม้ทำให้ดูหวานๆ แต่ให้ลองสะพานแบบครอสบอดี้ แล้วหันกระเป๋าไปด้านหลัง ก็ทำให้ดูเท่ขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ"

ตามมาด้วยนักแสดงสาวร่างเล็ก บี - มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ "เป็นคนที่ชอบใส่สีหวานๆ พาสเทลอยู่แล้ว เลยเลือกชุดเดรสสีขาวมาพร้อมเสื้อคลุมสีชมพูค่ะ ส่วนกระเป๋าที่เลือกมาในวันนี้ก็สีชมพูเช่นกันซึ่งบีชอบใบนี้มาก เป็นรุ่น Ambrine Mini (แอมบรีเน่ มินิ) ที่มีดีเทลของดอกไม้ซึ่งเก๋มากๆ ที่สำคัญมีความเบา ใส่ของได้เยอะ หยิบง่าย ส่วนหนังของกระเป๋ามีความทนทาน และเข้ากับสีชุดที่เราใส่เป็นประจำด้วยค่ะ"

ปิดท้ายด้วย 2 เซเลบริตี้สาวสวยเจ้าของร้านเสื้อผ้าสุดเก๋ เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ และ บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

โดยพี่สาว เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ ขอแชร์เคล็ดลับความสวยก่อนว่า "วันนี้มาในลุคที่ไม่หวานมากค่ะ มีความแซมด้วยกระเป๋าที่เท่ๆ ซึ่งเป็นกระเป๋าคอลเล็คชั่นใหม่จากแบรนด์ Coccinelle ค่ะ รุ่น Fauve สีน้ำตาล ซึ่งใช้ได้บ่อยมาก ใส่ของได้เยอะ เป็นกระเป๋าที่เปิดปิดง่าย เบา ทนทาน มิกซ์แอนด์แมทซ์ง่าย ทรงกระเป๋ามีความวินเทจ ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเปเป้สไตล์นี้มากค่ะ รู้สึกว่าสวยคลาสสิก อยู่ได้นาน เรียกว่าไม่ตกเทรนด์ค่ะ"

ส่วนน้องสาว บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ "วันนี้มาในลุคหวานๆ พยายามเลือกกระเป๋าที่เป็นสีชมพูที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เลยเลือกชุดลูกไม้มาวันนี้เพื่อให้แมทซ์กับกระเป๋าด้วย ซึ่งรุ่นที่บูบีเลือกในวันนี้เป็นรุ่น Ambrine Mini (แอมบรีเน่ มินิ) ค่ะ ซึ่งชอบหนังกระเป๋าของใบนี้มาก เพราะเป็นคนไม่ค่อยรักษาของก็เลยเลือกแบบหนังแท้ที่มีคุณภาพ ทนทาน ยิ่งเป็นแบรนด์จากอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองแห่งแฟชั่นและเครื่องหนังชั้นดีของโลกอยู่แล้ว ก็มั่นใจได้ และในขณะเดียวกันก็ต้องสวยทันสมัยด้วย จะได้ใช้ได้นานๆ ไม่ตกเทรนด์ค่ะ"

สามารถอัพเดทเทรนด์และสัมผัสเสน่ห์แห่งแฟชั่นจาก "ค็อกชิเนลเล่" (Coccinelle) แบรนด์กระเป๋าคุณภาพจากอิตาลีที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร. 02-656-1479

@coccinellethailand @coccinelleofficial #ForJoyfulSpirits

Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics