รู้จักผู้ช่วยใหม่จากนิวยอร์ก Remington Air3D ความลับผมสวยเก๋ของ สาวเมทัล สุขขาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 3, 2018 13:57
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท

เส้นผมที่เปียกลู่หลังสระดูจะเป็นช่วงเวลานี่น่าหงุดหงิดใจสำหรับผู้หญิงหลายคน สาวๆ บางส่วนแก้ปัญหาความรำคาญใจนี้ด้วยการใช้ไดร์เป่าผมสร้างลมร้อนออกมาเป็นตัวช่วยให้ผมแห้งเร็วที่สุด ทว่าของแถมที่มากับไดร์เป่าผมกลับกลายเป็นความร้อนที่สุดจะทรมาน บวกกับความเสี่ยงที่ผมจะแห้งเสียและชี้ฟู จนกลายเป็นว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องมาอดทน รอเวลาให้ผมแห้งเอง ไม่เว้นแม้แต่เซเลบสาวสุดน่ารัก เจ้าของผมสวยเก๋มั่นใจอย่าง สาวเมทัล สุขขาว ที่หลีกหนีจากปัญหาเรื่องนี้ไม่พ้นเหมือนกัน

สาวเมทัล เล่าให้ฟังว่า "ปกติเราเป็นคนที่ดูแลเส้นผมตลอดเวลาอยู่แล้ว วันไหนที่เราสระผม เราก็ต้องปล่อยให้ผมแห้งเอง เพราะไดร์เป่าผมที่ใช้อยู่มันร้อนมาก อีกอย่างทุกครั้งที่ต้องออกงานเรื่องการทำผมนี่ก็เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เพราะแต่ละงานจะมีคอนเซปต์ที่แตกต่างกัน ทรงผมที่เราทำก็ต้องดูดี เข้าได้กับทั้งชุดและบรรยากาศของงาน บางทีช่วงเวลานั่งทำผมนานๆ หรือตอนที่คุยกับพี่ๆ ช่างผมไปด้วยก็รู้สึกร้อนหัวร้อนคอขึ้นมา จนต้องขอหยุดพักบ่อยๆ เสียเวลาแต่ละครั้งไปไม่น้อยเลยค่ะ"

นอกจากงานที่เข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนแล้ว อีกความกังวลเล็กๆ ที่ทำให้สาวเมทัลต้องดูแลเส้นผมให้ดีที่สุด คงหนีไม่พ้นช่วงเวลาสำคัญที่สุดอย่างพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มสุดหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม ในเดือนสิงหาคม 2562 ที่ถึงแม้จะเหลือเวลาอีกร่วมปี แต่งานนี้สาวเมทัลก็ไม่อยากให้อีเว้นท์ต่างๆ มาทำให้เส้นผมของเธอต้องเจอปัญหาก่อนคืนวันวิวาห์อย่างแน่นอน ที่สำคัญสาวเมทัลยังแอบกระซิบบอกความลับ ของผู้ช่วยคนสำคัญที่เธอเลือกมาดูแลเส้นผมให้เราฟังอีกด้วย

"จริงๆ ตอนนี้ยังไม่กังวลอะไรมากมาย อย่างน้อยก็จนกว่าจะเริ่มนับถอยหลังวันแต่งในปีหน้าค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีดูแลตัวเองบ้าง ดูแลผมบ้าง ซึ่งเราก็โชคดีที่ได้ผู้ช่วยจากนิวยอร์กมาดูแลผมให้ เป็นผลิตภัณฑ์ไดร์เป่าผมชื่อ Remington Air3D อุปกรณ์ดูแลผมรุ่นล่าสุดจาก Remington ที่โนเบิล คอสเพอร์แนะนำให้ใช้ บอกเลยว่าเราชอบมาก เพราะ Air3D ใช้งานง่าย แถมให้ความร้อนเร็วมาก ไม่กี่นาทีก็แห้งแล้ว อีกอย่างในไดร์ยังมีอนุภาคที่เป็นตัวบำรุง ถือเป็นของแปลกใหม่สำหรับเรามาก เพราะไม่เคยเห็นไดร์มีฟังก์ชั่นแบบนี้มาก่อน ทั้งแห้งเร็วแถมช่วยให้ผมสวยได้อีก ประทับสุดๆ เลยค่ะ" สาวเมทัล กล่าว

ด้านคุณเอี้ยน อารดา วิทยวิรานนท์ กรรมการผู้บริหาร แห่งบริษัท โนเบิล คอสเพอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของ Remington Air3D ก็มาเล่าความพิเศษของผู้ช่วยคนนี้ให้ฟังว่า "Remington Air3D เป็นนวัตกรรมดูแลเส้นผมใหม่จาก Remington ที่มีจุดเด่นเฉพาะตัว 3 ข้อ ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เริ่มจากนวัตกรรม Unique 3D Airflow ที่ทำงานด้วยการหมุนเวียนลมแบบ 3 มิติ ช่วยให้ลมกระจายตัวสู่เส้นผมได้แรง มีประสิทธิภาพสูงและรวดเร็ว ภายในเครื่องออกแบบโพรงตรงกลางและลำตัวเครื่องสั้น ทำให้เก็บความร้อนได้ดีและไม่สูญเสียความร้อนระหว่างเป่า จึงไม่ต้องใช้อุณหภูมิที่สูงมากในการเป่าผม ช่วยถนอมเส้นผม ใช้มอเตอร์ ทอร์ค มอเตอร์ (Torque Motor) ซึ่งมีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ทนทาน และน้ำหนักเบา ไม่ต้องใช้ค่าวัตต์สูง ลดการใช้พลังงานได้ดี ต่อด้วยนวัตกรรม Smooth Conditioning Technology ตัวบำรุงอนุภาคเล็กและไอออนนิค ช่วยดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม และไม่ชี้ฟู สุดท้ายคือนวัตกรรม Lightweight & Balanced ที่ทำให้เครื่องมีน้ำหนักเบาและรูปลักษณ์สมดุล ทำให้จับถนัดมือ ดูแลเส้นผมได้ทุกช่วงเวลาของวัน ออกแบบเน้นความทันสมัยแบบ Cosmetic Look - Pink gold (สีพิ้งค์โกลด์) เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่เน้นทั้งดีไซน์และความรวดเร็ว สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสวยงามประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี"

ถ้าช่วงนี้เห็นสาวเมทัลยิ้มหวานโชว์ผมสวยบ่อยๆ ก็คงไม่ต้องแปลกใจกันแล้ว เพราะผู้ช่วยที่นำเข้าจากนิวยอร์กรอบนี้ บอกได้เลยว่างานดีจริงๆ แบบนี้อีเว้นท์ใหญ่ตุลาคมปีหน้ากับหนุ่มโดม ก็บอกได้เลยว่าหมดห่วงแน่นอนจ้า


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics