เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 7, 2018 18:19
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว

เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา พร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป โดยตั้งอยู่ในเขตเวสต์เบย์ ซึ่งถือเป็นเขตที่มีตึกสูงระฟ้า สามารถมองเห็นวิวของผืนทะเลอ่าวอาหรับ โดยโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัดเพียง 25 นาทีเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการห้องพักจำนวน 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องพักประเภทสตูดิโอ ห้องสวีท ห้องพักขนาด 1-3 ห้องนอนเชื่อมต่อกัน หรือห้องขนาดใหญ่แบบเพนท์เฮ้าส์ก็มีให้เลือกตามต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และสมาร์ททีวีให้บริการฟรี

นอกจากนี้ บนชั้น 42 และชั้นบนสุดของโรงแรม ยังเป็นที่ตั้งของห้องออร์คิด ซี วิว เพนท์เฮาส์ ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน มีอ่างจากุซซี่ ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย และพื้นที่รับประทานอาหารที่สามารถเห็นทิวทัศน์ บนยอดตึกสูง

เซ็นทาราเสริมความพิเศษให้กับ เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา แห่งนี้ ด้วยเชฟมือฉมังอย่าง เชฟอัลเฟรด ปราสาท ผู้ซึ่งเคยเป็นที่ปรึกษาให้กับร้านอาหารชั้นนำในลอนดอน 4 แห่งภายใต้ แทมารีนด์ คอเลคชั่น รวมทั้งร้านอาหารระดับดาวมิชลิน แทมารีนด์ ในย่านเมย์แฟร์

และภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารที่รับรองคุณภาพและรสชาติระดับสากล อาทิ ห้องอาหารดัลชินี ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารอินเดียในสไตล์ใหม่ ,ห้องนานาชาติคาพริซ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากคาเฟ่ที่แสนอบอุ่น เป็นกันเอง รวมไปถึง ล็อบบี้เลาจน์ และบาร์สุดชิคริมสระว่ายน้ำ ฯลฯ

ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมแห่งนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้กับแขกผู้เข้าพัก อาทิ ห้องอบไอน้ำแบบสตีม ห้องซาวน่า สระว่ายน้ำในร่มที่มองเห็นวิวทะเล ฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีคลาสออกกำลังกายประเภทต่างๆ รวมถึงคิดส์คลับและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเพื่อครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน ทั้งยังมีร้านของที่ระลึก ห้องสวดมนต์ และห้องจัดประชุม

นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า "เมืองโดฮาถือเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ที่น่าจับตามอง และเซ็นทาราได้เปิดตัวในโลเคชั่นที่สำคัญนี้ด้วยโรงแรมแห่งใหม่ เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่หลากหลายได้ และเรายินดีที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเมืองโดฮา จะได้จัดงานสำคัญระดับนานาชาติหลายงานในอนาคตอันใกล้นี้"

โดฮา ถือเป็นเมืองสำคัญทางวัฒนธรรมและศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภูมิภาคตะวันออกกลางแห่งหนึ่ง ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันเลื่องชื่อ อาทิ ตลาดถนนคนเดินซุค วาคีฟ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม และมัสยิดหลวง อีกทั้งยังมีศูนย์การค้าหลายแห่ง และชายหาดที่สวยงาม เมืองโดฮายังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงกีฬาจากการเป็นเจ้าภาพจัดงานแข่งขันกีฬาสำคัญประจำปีหลายงาน อาทิเช่น การแข่งขันเทนนิสการ์ต้า โอเพ่น การแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลกประจำปี 2019 รวมไปถึงงานยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างงานฟุตบอลโลกปี 2022

การเปิดโรงแรม เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี ในการขยายธุรกิจของเครือเซ็นทาราที่มุ่งเพิ่มจำนวนโรงแรมและรายได้ให้เป็น 2 เท่าตัวภายในปี 2022 นี้


Latest Press Release

เปิดรับสมัครแล้ว ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019 ระยะเวลาการรับสมัคร : วันนี้ 31 ม.ค. 2562

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทย ขอเชิญชวนน้องๆ นักกอล์ฟเยาวชน และน้องๆที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมกิจกรรม "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019" สานความฝันอันยิ่งใหญ่ของน้องๆ...

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

ออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก อย่างไรขีดจำกัด เพื่อหุ่นสวยสมใจ กับ คลาสบ็อกซิ่ง ณ LIFESTYLES ON 26

หากพูดถึงมวยไทยจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจของหลักพื้นฐานในการฝึกทักษะของแม่ไม้มวยไทยเสียก่อน LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบความรู้ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี...

Related Topics