Full Moon Create Your Journey เติมเต็มประสบการณ์เดินทางครั้งใหม่ในงาน Cat Expo ครั้งที่ 5

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 11, 2018 11:30
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

เครื่องดื่ม Full Moon Wine Cooler ได้ชวนเพื่อนๆ มาเปิดประสบการณ์ในรูปแบบการเดินทางครั้งใหม่ในงาน Cat Expo 5 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากศิลปิน - นักวาดภาพประกอบชื่อดัง โลเล-ทวีศักดิ์ ศรีทองดี มาร่วมสร้างสรรค์พื้นที่ภายในงาน พร้อมร่วมออกแบบเวทีของ Full Moon ตามคอนเซ็ปต์ Create Your Journey เติมให้เต็มทุกประสบการณ์ ที่ได้ออกมาเป็นภาพหลักคือ กระต่ายกับดวงจันทร์ แรงบันดาลในการปลุกความคิดของเด็กรุ่นใหม่ให้ออกตามหาเส้นทางความฝันของตนเอง

แคมเปญ Create Your Journey ไม่ใช่แค่เพียงชวนทุกคนให้ออกเดินทางท่องเที่ยว แต่ยังเป็นการเดินทางเพื่อตอบโจทย์ความฝันของคนรุ่นใหม่ ทำให้เทศกาลดนตรีครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะเวทีของ Full Moon ได้เปิดโอกาสให้ศิลปินวงเล็กๆ ได้ออกมาแชร์ความสามารถ พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับคนที่ชื่นชอบเสียงดนตรี เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศแห่งความฝัน เติมเต็มไฟแห่งพลังสร้างสรรค์ที่ซ่อนอยู่

โดยภายในงานมีโซนกิจกรรมขีดเขียน Journey of Dreams เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ขีดเขียนเส้นทางความฝัน เพื่อแสดงออกถึงการเริ่มต้นการเดินทางแห่งความฝัน ซึ่งครั้งนี้ Full Moon Wine Cooler จับมือกับทาง Cat Radio เพื่อเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นกว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากจำนวนคนเข้าร่วมงานกว่า 20,000 คน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนมากที่สุดตั้งแต่จัดงาน Cat Expo มาตลอด 5 ครั้ง ทั้งนี้สามารถติดตามทุกกิจกรรมได้ที่ : Fackbook Fanpage : full moon wine official


Latest Press Release

AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบเงินล็อตแรก 25 ล้านบาท จากแคมเปญ ลดวันละถุง คุณทำได้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ รพ.ศิริราช

นายธานินทร์ บูรณมานิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วย นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) มอบเงินครั้งที่ 1 จำนวน 25 ล้านบาท...

ภาพข่าว: RP รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก Say to No Plastic Bags

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP รณรงค์ลดการใช้ขยะพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น ถุงพลาสติกปและหลอดพลาสติก ภายใต้ "โครงการจัดการและคัดแยกขยะ" โดยใช้ชื่อกิจกรรม "Say to No Bags ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก"...

ภาพข่าว: โครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว

พระเทพปฏิภาณกวี (นั่ง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส และประธานองค์การเผยแผ่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรม เรื่อง "รักกันดีกว่าชังกัน" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลและผู้รับบริการที่เข้ารับฟัง สามารถนำหลักธรรม...

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tpif.or.th/2012/DownloadPDF/C18YW064P_th.pdf คุณได้อะไรจากหลักสูตร อบรม วันศุกร์ - วันเสาร์ที่ 1-2 มีนาคม...

Related Topics