Full Moon Create Your Journey เติมเต็มประสบการณ์เดินทางครั้งใหม่ในงาน Cat Expo ครั้งที่ 5

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 11, 2018 11:30
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

เครื่องดื่ม Full Moon Wine Cooler ได้ชวนเพื่อนๆ มาเปิดประสบการณ์ในรูปแบบการเดินทางครั้งใหม่ในงาน Cat Expo 5 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากศิลปิน - นักวาดภาพประกอบชื่อดัง โลเล-ทวีศักดิ์ ศรีทองดี มาร่วมสร้างสรรค์พื้นที่ภายในงาน พร้อมร่วมออกแบบเวทีของ Full Moon ตามคอนเซ็ปต์ Create Your Journey เติมให้เต็มทุกประสบการณ์ ที่ได้ออกมาเป็นภาพหลักคือ กระต่ายกับดวงจันทร์ แรงบันดาลในการปลุกความคิดของเด็กรุ่นใหม่ให้ออกตามหาเส้นทางความฝันของตนเอง

แคมเปญ Create Your Journey ไม่ใช่แค่เพียงชวนทุกคนให้ออกเดินทางท่องเที่ยว แต่ยังเป็นการเดินทางเพื่อตอบโจทย์ความฝันของคนรุ่นใหม่ ทำให้เทศกาลดนตรีครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะเวทีของ Full Moon ได้เปิดโอกาสให้ศิลปินวงเล็กๆ ได้ออกมาแชร์ความสามารถ พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับคนที่ชื่นชอบเสียงดนตรี เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศแห่งความฝัน เติมเต็มไฟแห่งพลังสร้างสรรค์ที่ซ่อนอยู่

โดยภายในงานมีโซนกิจกรรมขีดเขียน Journey of Dreams เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ขีดเขียนเส้นทางความฝัน เพื่อแสดงออกถึงการเริ่มต้นการเดินทางแห่งความฝัน ซึ่งครั้งนี้ Full Moon Wine Cooler จับมือกับทาง Cat Radio เพื่อเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นกว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากจำนวนคนเข้าร่วมงานกว่า 20,000 คน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนมากที่สุดตั้งแต่จัดงาน Cat Expo มาตลอด 5 ครั้ง ทั้งนี้สามารถติดตามทุกกิจกรรมได้ที่ : Fackbook Fanpage : full moon wine official


Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics