LINE เนรมิตค่ำคืนแห่งความพิเศษ LINE GALA 2018 ในคอนเซ็ปต์ The Oriental Journey แทนคำขอบคุณพาร์ทเนอร์ โดยมีผู้บริหารชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 21, 2018 17:21
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--ชมฉวีวรรณ

LINE นำโดยคุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ และคุณนรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร Commercial Director, LINE ประเทศไทย จัดงาน LINE GALA 2018เนรมิตค่ำคืนแห่งความพิเศษแทนคำขอบคุณต่อลูกค้าแบรนด์และพาร์ทเนอร์เอเจนซี่ชื่อดังต่างๆ ที่ดำเนินธุรกิจร่วมกับ LINE ตลอดปีที่ผ่านมา โดยมี CEO และผู้บริหารระดับสูงจากทั่วฟ้าเมืองไทยเข้าร่วมงาน อาทิ คุณโรเบิร์ต แคนเดอลีโน ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย, คุณวรรณี รัตนพล ประธานกรรมการบริหาร ไอพีจี มีเดีย แบรนด์ส ประเทศไทย และผู้บริหารแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย โดยงานจัดภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Oriental Journey" ย้อนเวลาสู่อดีตอันรุ่งเรืองในเส้นทางเต็มไปด้วยเสน่ห์ของความเป็นตะวันออก เมื่อคืนวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม Park Hyatt Bangkok

พิเศษสุดกับการคัดสรรทุกองค์ประกอบในงานอย่างพิถีพิถันของ LINE เพื่อลูกค้าและพาร์ทเนอร์คนสำคัญในงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบรรยากาศทั่วทั้งงานด้วยธีม The Oriental Journey ได้อย่างลงตัว ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง สำรับอาหารสุดพิเศษ ซึ่งเป็นเมนูครีเอทใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ กิจกรรมถ่ายรูป Portrait โดย "ติ๋ม พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์" ช่างภาพแฟชั่นมืออาชีพแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมเซ็ตของทีระลึกสุดพิเศษสลักชื่อย่อมอบให้แขกทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีการแสดง Thai Contemporary Dance ภายใต้ชื่อ "The Glory of Kinnaree" นำเอานาฏศิลป์ไทยร่วมสมัยมาปรับโฉมใหม่ เพิ่มกลิ่นอายความคลาสสิคอย่างมีรสนิยมเข้าไป สร้างความประทับใจให้แขกทุกท่านเป็นอย่างมาก พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ "หนึ่ง ETC" นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพกับ 6 บทเพลงอันไพเราะ ให้แขกทุกท่านได้เพลิดเพลินระหว่างงานกาล่าสุดหรูในค่ำคืนนี้

เกี่ยวกับ LINE Corporation

LINE คอร์ปอเรชั่น (NYSE:LN/TSE:3938) ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น เป็นองค์กรที่มุ่งปฎิบัติตามพันธกิจ "Closing the Distance" คือการเชื่อมต่อข้อมูล บริการ และบุคคลให้เข้าใกล้กันมากขึ้น แอปพลิเคชันส่งข้อความ LINE ได้เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2554 และได้เติบโตไปสู่ธุรกิจที่หลากหลายและกว้างขึ้นสู่ระดับสากล โดยรวมถึงเทคโนโลยี AI, FinTech และอื่นๆ อีกมากมาย


Latest Press Release

เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย จัดใหญ่ 4 ภูมิภาค เปิดพื้นที่ให้เด็กปฐมวัยเรียนรู้วิทย์

เริ่มแล้วงาน "เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย ประจำปี 2562" ภายใต้หัวข้อ "เพราะทุกสิ่งไม่หยุดนิ่ง" เพื่อให้เด็กปฐมวัยได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของร่างกายตนเอง และเปิดโลกกว้างไปสู่การเคลื่อนไหวของสิ่งต่าง ๆ โดยการฝึกการเป็นนักสังเกตสิ่งรอบตัว วิเคราะห์...

ภาพข่าว: ให้การต้อนรับ

คุณนันทวัฒน์ เพชรรักษ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม ให้การต้อนรับ คุณอาคม เติมพิทยาไพสิทฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคมนาคมประธาน เปิดงาน "บ้านไผ่-มุกดาหาร-นครพนม ทางรถไฟ 5 ประเทศ เพื่อคุณภาพชีวิต และเศรษฐกิจระดับสากล" ณ โรงแรมฟอร์จูน...

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผยชาวเอเชียแปซิฟิกกว่า 70% อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นนายตัวเองเติมเต็มชีวิตได้มากกว่า

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก เปิดเผยผลสำรวจความเป็นผู้ประกอบการในเอเชียแปซิฟิก "Asia Pacific Entrepreneurship Survey" ประจำปี 2562 ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยพบว่าผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกราวเจ็ดในสิบ...

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์สนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน ถ้ำหลวง : กู้ภัยระดับโลก

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้การสนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน "ถ้ำหลวง" : กู้ภัยระดับโลก เพื่อเป็นองค์ความรู้และคู่มือสำหรับใช้ในการวางแผน ประสานงานการกู้ภัยและการบริหารจัดการแก้ไขเหตุการณ์ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต...

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท พบกับส้มโอขาวแตงกวาชัยนาท กรอบนอกนุ่มใน อมเปรี้ยวหวาน, บัตเตอร์นัท สควอช รสชาติคล้ายมันเทศ เนื้อเหนียวและแน่นหนึบ นอกจากนี้ยังมี ยำส้มโอรสเด็ด,ไอศกรีมเมล่อน, ข้าวขาวเจ๊กชัยนาท,...

Related Topics