จัดใหญ่ จัดเต็ม อวดโฉมเพชรกะรัตน้ำงาม ระดับ 6 ดาว ครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน เดอะ เลเจนดารี ออฟ กะรัต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 21, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

อลังการงานเพชรกะรัตน้ำงาม ระดับ 6 ดาว ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จัดโดย อัญรัตน์ พรประกฤต บอสใหญ่ Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) ผู้นำด้านนวัตกรรมและการออกแบบเครื่องประดับเพชรแบรนด์ไทยคุณภาพระดับสากล จัดบิ๊กอีเวนท์เอาใจเหล่าไดมอนด์เลิฟเวอร์ ในโอกาสสุดพิเศษเตรียมก้าวสู่ปีที่ 90 อย่างยิ่งใหญ่ของปีหมูทอง 2562 เนรมิตงาน The Legendary of CARAT (เดอะ เลเจนดารี ออฟ กะรัต) นำเครื่องประดับเพชรจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดในโลกพาเหรดมาให้ชมแบบ Ultra Exclusive ในรูปแบบไดมอนด์แกลอรี่ อาทิ "เพชรทรงกลม Super Ideal Cut"สุดยอดการเจียระไนที่ได้รับการยอมรับของเพชรชั้นเลิศเพื่อให้เพชรมีความงามสูงสุด โดยสามารถสะท้อนแสงงดงามระยิบระยับจับตา, "เพชรกะรัตน้ำงามPerfect Heart and Arrow" ที่ได้รับการขัดและเจียระไนอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อมองผ่านแว่นขยายพิเศษจะมองเห็นหัวใจแปดดวงและลูกศรแปดดอก,"เพชรหายากอย่าง Rare Fancy Shape" น้ำงามหลากหลายรูปทรงเพชรที่นักสะสมเพชรให้ความสนใจ, "สุดยอดเพชรแฟนซี Rare Fancy Color"เพชรที่แตกต่างจากสีขาวและหายากเพียง 1 ใน 10,000 กะรัต สีที่ได้รับความนิยมคือเพชรสีเหลือง, "FOREVERMARK เพชรระดับตำนาน" ในกลุ่มบริษัทDe Beers ยักษ์ใหญ่ของวงการเพชรระดับโลก นอกจากนี้ในงานยังมีเครื่องประดับเพชรคุณภาพมาตรฐานระดับโลกอีกกว่า 2,000 รายการให้ร่วมช็อปในราคาระดับ 6 ดาวเช่นกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ร่วมงานคับคั่ง อาทิ สุมณี คุณะเกษม, ประพิศ เหตระกูล, สิริลักข์ ศัลยสิริ, สุธัญญา บุญสูง, ปัทมวดี เสนาณรงค์, กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, อภินรา ศรีกาญจนา, จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, ศุภมาส ลักษณวิศิษฏ์, อมรภัค ทองสะภัค ฯลฯ ณ ห้อง YULANIA VI ชั้น 9 โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เมื่อวันก่อน

ร่วมชมความหรูหราอลังการของเครื่องประดับเพชร เพิ่มเติมได้ที่ www.jubileediamond.co.th Facebook : Jubilee Diamond (Thailand), Line : @jubileediamond หรือ Jubilee Customer Center โทร 02-625-1111


Latest Press Release

เปิดรับสมัครแล้ว ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019 ระยะเวลาการรับสมัคร : วันนี้ 31 ม.ค. 2562

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทย ขอเชิญชวนน้องๆ นักกอล์ฟเยาวชน และน้องๆที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมกิจกรรม "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019" สานความฝันอันยิ่งใหญ่ของน้องๆ...

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

ออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก อย่างไรขีดจำกัด เพื่อหุ่นสวยสมใจ กับ คลาสบ็อกซิ่ง ณ LIFESTYLES ON 26

หากพูดถึงมวยไทยจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจของหลักพื้นฐานในการฝึกทักษะของแม่ไม้มวยไทยเสียก่อน LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบความรู้ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี...

Related Topics