ดับบลิวซีจีไดมอนด์เปิดรับสาวสวยตำแหน่ง มาดามผู้ประมูลเพชร รองรับการขยายตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ผ่านช่องทางออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 26, 2018 14:08
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ เปิดรับสมัคร "มาดาม" ผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND รองรับการขยายตัวของตลาดเครื่องประดับเพชรแท้และความต้องการซื้อผ่านการประมูลออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้สมัครต้องมีความสามารถและทักษะในการสื่อสารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย มีบุคลิกดี กล้าแสดงออก มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ผู้ผ่านการพิจารณาจะได้รับเงินเดือนและค่าคอมมิชชั่นพร้อมสวัสดิการต่าง ๆ ตามกฎหมายแรงงานกำหนด

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทฯ กำลังเปิดรับสมัครงานในตำแหน่ง "มาดามผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์" เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ และเตรียมเจาะกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น โดยได้เพิ่มรอบการประมูลเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทุกช่วงเวลา อีกทั้งจะมีการขยายตลาดประมูลออนไลน์ไปสู่กลุ่มลูกค้าต่างชาติเพิ่มมากขึ้น ทางบริษัทจึงต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและมีทักษะในการสื่อสาร รวมทั้งใช้เครื่องมือในการสื่อสารต่าง ๆ ในช่องทางการตลาดผ่านทางออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรโดย เรียกบุคลากรตำแหน่งนี้ว่า "มาดาม" ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนและสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร

ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1.เพศหญิง อายุตั้งแต่ 25-35 ปี 2.มีบุคลิกดี กล้าแสดงออก มีความรอบรู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี 3.มีความสามารถและทักษะในการสื่อสารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย 4.มีสุขภาพดี แข็งแรง ไม่เป็นโรคที่สังคมรังเกียจ 5.ไม่เคยมีประวัติอาชญากรรม ไม่ประกอบอาชีพผิดกฎหมาย ไม่มีความประพฤติหรือประวัติความประพฤติอันเป็นที่รังเกียจของสังคม อาทิเช่น การถ่ายภาพนิ่ง วีดีโอหรือการโชว์เรือนร่างในลักษณะอื่นใด ซึ่งเป็นการขัดต่อศีลธรรมและประเพณีอันดีงาม ผู้ที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าเป็นมาดาม จะเป็นพนักงานประจำของบริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ของ WCG DIAMOND มีเงินเดือนและค่าตอบแทนพิเศษซึ่งเป็นรายได้ที่น่าพอใจ พร้อมสวัสดิการต่าง ๆ ตามกฎหมายแรงงานกำหนด

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


Latest Press Release

ซีพีเอฟฮ่องกง จัดกิจกรรม CP EGGnergy Run ปีที่ 2 ส่งเสริมการออกำลังกาย-สร้างการรับรู้คุณประโยชน์ไข่ไก่

CPF Hongkong Co.,Ltd หรือซีพีเอฟฮ่องกง จัดกิจกรรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ "CP EGGnergy Run" ปีที่ 2 เพื่อส่งเสริมให้ชาวฮ่องกงได้ออกกำลังกาย และสร้างการรับรู้ถึงคุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์ของไข่ไก่อย่างต่อเนื่อง นายสุธา ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการ...

CPF Run for Charity ปี 3 จัดวิ่งสนามแรก กระตุ้นอนุรักษ์ป่าเขาพระยาเดินธง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยชมรม CPF Running Club จัดเดิน-วิ่ง การกุศล ปีที่ 3 ชวนนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์ 1,300 คน ร่วมประเดิมสนามแรก กับ CPF RUN FOR CHARITY 2019 "One Home One Health วันนี้... ก้าวเพื่อบ้านของเรา" โดยมี ว่าที่ ร.ต.ทรงพล...

กลุ่ม ปตท. พร้อมร่วมลดฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่ม ปตท. ในฐานะบริษัทพลังงานแห่งชาติ ได้พัฒนาเชื้อเพลิงเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง...

รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกปี 2562 ชี้ การบ่มเพาะบุคคลที่มีความเป็นผู้ประกอบการคือกุญแจสำคัญที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน

- ผลวิเคราะห์ 5 ปีเผยให้เห็นว่า ประเทศที่มีฐานะทางเศรษฐกิจต่างกันมีช่องว่างด้านทรัพยากรบุคคลมากขึ้น รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกประจำปี 2562 (2019 Global Talent Competitiveness Index: GTCI) เผยให้เห็นว่า สวิตเซอร์แลนด์...

มหกรรม Manufacturing World Japan 2019 เตรียมเปิดฉาก 6-8 กุมภาพันธ์นี้ที่โตเกียว

Reed Exhibitions Japan Ltd. ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ประกาศจัดมหกรรม Manufacturing World Japan 2019 ระหว่างวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์แสดงสินค้า Tokyo Big Sight <จุดเด่น 1> ครอบคลุมอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมด Manufacturing World...

Related Topics