ดับบลิวซีจีไดมอนด์เปิดรับสาวสวยตำแหน่ง มาดามผู้ประมูลเพชร รองรับการขยายตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ผ่านช่องทางออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 26, 2018 14:08
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ เปิดรับสมัคร "มาดาม" ผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND รองรับการขยายตัวของตลาดเครื่องประดับเพชรแท้และความต้องการซื้อผ่านการประมูลออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้สมัครต้องมีความสามารถและทักษะในการสื่อสารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย มีบุคลิกดี กล้าแสดงออก มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ผู้ผ่านการพิจารณาจะได้รับเงินเดือนและค่าคอมมิชชั่นพร้อมสวัสดิการต่าง ๆ ตามกฎหมายแรงงานกำหนด

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทฯ กำลังเปิดรับสมัครงานในตำแหน่ง "มาดามผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์" เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ และเตรียมเจาะกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น โดยได้เพิ่มรอบการประมูลเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทุกช่วงเวลา อีกทั้งจะมีการขยายตลาดประมูลออนไลน์ไปสู่กลุ่มลูกค้าต่างชาติเพิ่มมากขึ้น ทางบริษัทจึงต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและมีทักษะในการสื่อสาร รวมทั้งใช้เครื่องมือในการสื่อสารต่าง ๆ ในช่องทางการตลาดผ่านทางออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรโดย เรียกบุคลากรตำแหน่งนี้ว่า "มาดาม" ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนและสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร

ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1.เพศหญิง อายุตั้งแต่ 25-35 ปี 2.มีบุคลิกดี กล้าแสดงออก มีความรอบรู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี 3.มีความสามารถและทักษะในการสื่อสารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย 4.มีสุขภาพดี แข็งแรง ไม่เป็นโรคที่สังคมรังเกียจ 5.ไม่เคยมีประวัติอาชญากรรม ไม่ประกอบอาชีพผิดกฎหมาย ไม่มีความประพฤติหรือประวัติความประพฤติอันเป็นที่รังเกียจของสังคม อาทิเช่น การถ่ายภาพนิ่ง วีดีโอหรือการโชว์เรือนร่างในลักษณะอื่นใด ซึ่งเป็นการขัดต่อศีลธรรมและประเพณีอันดีงาม ผู้ที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าเป็นมาดาม จะเป็นพนักงานประจำของบริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ของ WCG DIAMOND มีเงินเดือนและค่าตอบแทนพิเศษซึ่งเป็นรายได้ที่น่าพอใจ พร้อมสวัสดิการต่าง ๆ ตามกฎหมายแรงงานกำหนด

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics