โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 18, 2019 17:02
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาหาดทรายให้ยั่งยืนต่อไป ทำให้เมืองพัทยาเป็นจุดหมายปลายทางชายหาดระดับโลกสำหรับนักท่องเที่ยวในการกลับมาเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาดครั้งนี้ เพื่ออีกเป้าหมายในการสร้างความตระหนักถึงความสำคัญเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมและเพื่อแสดงความมุ่งมั่นต่อการแสดงความรับผิดชอบต่อโครงการรีสอร์ทและชุมชนสัมพันธ์และโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือ Green Hotel รวมไปถึงความมุ่งมั่นในการก้าวสู่มาตรฐาน ISO 14001 สานต่อและเน้นย้ำการเป็นสถานประกอบการที่ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน เหล่าพนักงานและทีมผู้บริหารนำโดย คุณเนียว คีน บูน ได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะประโชยน์บริเวณชายหาดด้านหน้าโรงแรมอย่างขยันขันแข็ง กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานในขณะที่ช่วยกันรวบรวมขยะที่เก็บได้ใส่ถุงขยะที่เตรียมไว้ เช่น ขวดพลาสติก ก้นบุหรี่ และขยะอื่นๆ อีกมากมาย โดยขยะที่เก็บได้จะถูกคัดแยกและนำไปทิ้งที่จุดทิ้งขยะของโรงแรมก่อนที่จะถูกนำไปทิ้งยังจุดทิ้งขยะของเมืองพัทยา โดยตัวแทนจัดการขยะที่ได้รับอนุญาตจากส่วนงานท้องถิ่น ต่อไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics