โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 18, 2019 17:02
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาหาดทรายให้ยั่งยืนต่อไป ทำให้เมืองพัทยาเป็นจุดหมายปลายทางชายหาดระดับโลกสำหรับนักท่องเที่ยวในการกลับมาเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาดครั้งนี้ เพื่ออีกเป้าหมายในการสร้างความตระหนักถึงความสำคัญเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมและเพื่อแสดงความมุ่งมั่นต่อการแสดงความรับผิดชอบต่อโครงการรีสอร์ทและชุมชนสัมพันธ์และโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือ Green Hotel รวมไปถึงความมุ่งมั่นในการก้าวสู่มาตรฐาน ISO 14001 สานต่อและเน้นย้ำการเป็นสถานประกอบการที่ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน เหล่าพนักงานและทีมผู้บริหารนำโดย คุณเนียว คีน บูน ได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะประโชยน์บริเวณชายหาดด้านหน้าโรงแรมอย่างขยันขันแข็ง กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานในขณะที่ช่วยกันรวบรวมขยะที่เก็บได้ใส่ถุงขยะที่เตรียมไว้ เช่น ขวดพลาสติก ก้นบุหรี่ และขยะอื่นๆ อีกมากมาย โดยขยะที่เก็บได้จะถูกคัดแยกและนำไปทิ้งที่จุดทิ้งขยะของโรงแรมก่อนที่จะถูกนำไปทิ้งยังจุดทิ้งขยะของเมืองพัทยา โดยตัวแทนจัดการขยะที่ได้รับอนุญาตจากส่วนงานท้องถิ่น ต่อไป


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics