รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 23, 2019 18:00
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โมโน กรุ๊ป
"ASEAN Basketball League 2018-2019"(ABL 2018-2019)
บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019" (เอบีแอล)
ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโน แวมไพร์
ด้วยสกอร์ 98 : 83 คะแนน
ณ GSB Stadium 29 (สนามจีเอสบี สเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ผลการแข่งขัน วันพุธที่ 23 มกราคม 2562 เวลา 15.30 – 17.30 น.
ทีมโมโน แวมไพร์ (ไทย) พบ ไซง่อน ฮีท

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน ฮีท ยังคงรักษามาตรฐานของเกมไว้ได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 17-25 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่เน้นเกมวงในมากขึ้น ทำให้แต้มค่อยๆขยับเข้าใกล้ที่ละนิด ทำเอาทาง ไซง่อน ฮีท อยู่เฉยไม่ได้เช่นกัน ต้องรีบขอเวลานอกเพื่อเบรกเกมของทาง โมโน แวมไพร์ แต่ก็ไม่ได้ผลสักเท่าไร โดยทาง โมโน แวมไพร์ ที่ใช้ความขยันช่วยกันรุกช่วยกันรับได้ดี จนสามารถพลิกขึ้นนำได้สำเร็จ ขณะที่ ไซง่อน ฮีท เองก็เกิดข้อผิดพลาดง่ายๆอยู่บ่อยครั้ง ทำให้จบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 52-47 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทั้งสองทีมที่มีข้อผิดพลาดง่ายๆ ทำให้แต้มนิ่งไปพักใหญ่ ก่อนที่จะเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่สามารถขยับแต้มได้ก่อน แล้วในช่วงกลางควอเตอร์เป็นทางรูปเกมก็ยังคงสูสี แต่เป็นทาง โมโน แวมไพร์ ก็ยังได้เปรียบอยู่เล็กน้อย ขณะที่ ไซง่อน ฮีท เองก็ไม่ยอมง่ายๆเช่นกัน ก่อนที่จะเบียดขึ้นนำก่อนจบควอเตอร์ ไปที่สกอร์ 66-68 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากมาเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทควอเตอร์นี้ได้ดี โดยสามารถรันเล็กๆที่ 0-4 แต้ม ทำเอา โมโน แวมไพร์ ต้องรีบเบรกเกม ด้วยการขอเวลานอก แต่ก็ไม่เป็นผลกระทบกับความร้อนแรงของผู้เล่น ไซง่อน ฮีท แต่อย่างใด ขณะที่ โมโน แวมไพร์ เองก็ช๊อคไปดื้อๆ แต้มไม่ขยับตั้งแต่ต้นเกม โดยกว่าแต้มจะขยับต้องใช้เวลาไปกว่าสี่นาที และด้วยการที่ช่องว่างของแต้มห่างมากเกินไป ทำให้ โมโน แวมไพร์ ไล่ไม่ทัน แพ้ไปที่สกอร์ คะแนน 83 : 98

รูปที่ 1 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 11 ชื่อ โมเสส มอร์แกน
รูปที่ 2 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 7 ชื่อ ไมเคิล ซิงเกลทารี่
รูปที่ 3 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 5 ชื่อ เจสัน บริกแมน
รูปที่ 4 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 65 ชื่อ ธีรวัฒน์ จันทะจร
สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง http://ticket.mthai.com

โดยเปิดจำหน่ายบัตรเช้าชมในราคา 200 บาท น้องๆที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) เข้าชมฟรี

ช่อง MONO29 จะถ่ายทอดสดทุกแมตช์ที่ทีมโมโน แวมไพร์ ลงแข่งขัน หรือรับชนสดได้ทุกคู่ทั้งเกมเหย้า-เยือนได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.monomax.me และทางแอปพลิเคชั่น MONOMAX


Latest Press Release

โปรสุดคุ้ม! ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 บูท J 09

งานไทยเที่ยวไทย ที่ไบเทค บางนา ตั้งแต่ วันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2562 นี้ > http://bit.ly/31Gu7BO ห้องอาหารเดอะสแควร์ มาพร้อม โปรสุดคุ้ม!เอาใจคนรัก บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ซื้อ 10 ใบ แถม 1 ใบ ฟรี งานไทยเที่ยวไทย ปีนี้ มาเที่ยวยกก๊วน คุ้มยกแกงค์ แน่นอน...

ชิญชวนทุกท่านร่วมงาน ROAD SHOW BEST Of CHIANGRAL PRODUCT สุดยอดผลิตภัณฑ์จากเชียงราย ชา กาแฟ สินค้าเกษตรแปรรูป เครื่องสำอาง เสื่อผ้าเครื่องแต่งกาย ของใช้ของตกแต่ง

จังหวัดเชียงราย โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงราย จึงได้กำหนดดำเนินโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้ประกอบการสู่เศรษฐกิจยุคใหม่ (New Economy Academy) ภายใต้แผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย โดยกำหนดจัด Road Show สินค้า 2 ภูมิภาค...

ซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู เชิญลูกค้าองค์กร สมาชิก THE LINK CLUB ร่วมทำกิจกรรมผสมน้ำหอมแห้ง MEMORIES OF LOVE SOLID PERFUME

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) จัดเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club กับกิจกรรม Memories of Love Solid Perfume Workshop ณ ซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู ครั้งนี้ทางแอสคอทท์ได้จัดกิจกรรมผสมน้ำหอมแห้ง...

ส่องรายได้เงินสดเกษตร ปี 61 ผลงานรัฐ ดันรายได้เกษตรกรเพิ่มขึ้น ผลผลิตเกษตรได้คุณภาพ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงภาวะเศรษฐกิจสังคมครัวเรือนเกษตร ซึ่งจากข้อมูลของสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) พบว่า รายได้เงินสดทางการเกษตรในปี 2560/61 อยู่ 197,373 บาท/ปี เพิ่มขึ้นจากปี 2559/60 ร้อยละ 22.64...

มจพ. จัดแข่งขันการออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรมและพลังงานสะอาด 2019

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยพล ธงชัยสุรัชต์กูล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) และประธานโครงการจัดการแข่งขันออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรม และพลังงานสะอาด ร่วมกับ บริษัท ภาดา เอ็ดดูเคชั่น จำกัด...

Related Topics