AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 24, 2019 18:02
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--แปซิฟิกา เอเลเมนท์

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมา

เป็นครั้งแรกของแคมเปญที่ถ่ายภาพและออกแบบสไตลิ่งโดยกลุ่มลูกค้าผู้รับหน้าที่เป็นนางแบบ-นายแบบ ของคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 โดยแต่ละคนได้นำความหลากหลายมาแบ่งปันเป็นเรื่องราวผ่านการเซลล์ฟี่ โดยทุกรูปในแคมเปญนั้นปราศจากการแต่งด้วยโฟโต้ช็อป ตามคำมั่นของแบรนด์ที่จะไม่ใช้ภาพผ่านการรีทัช นอกจากนี้ยังเน้นข้อความหลักของแบรนด์ที่ว่าด้วยคำว่า 'Real' เพราะแบรนด์เลือกนางแบบ-นายแบบจากกลุ่มลูกค้าที่ใส่สินค้าของแบรนด์จริง มีสไตล์ของตัวเองอย่างแท้จริง และยังเซลล์ฟี่กันจริงๆ อีกด้วย

ในฐานะที่อเมริกัน อีเกิล สนับสนุนการมีส่วนร่วมและความหลากหลาย ทางแบรนด์ได้เพิ่มไซส์ของขนาดทั้งเสื้อ กางเกง และกระโปรง ที่แตกต่างตามสรีระที่หลากหลาย เพราะเราทราบดีว่าไม่มีใครสวมกางเกงยีนส์ในสไตล์เดียวกัน แบรนด์จึงเพิ่มตัวช่วยในการเลือกไซส์กางเกงที่เหมาะสม พอดีกับขนาดของผู้ใส่ โดยมีภาพแนะนำจากสินค้าจริง เพื่อแสดงให้เห็นว่ากางเกงเดนิมแต่ละไซส์นั้นใส่ออกมาแล้วเป็นอย่างไร

นอกจาก #AExME แล้ว ในแคมเปญยังเสริมด้วย 'You. In Color' อีกหนึ่งการจับคู่เสื้อผ้าตามโทนสีที่นิยมประจำฤดูกาล จับคู่กันในลุคสีโทนเดียวกันแบบหัวจดเท้า (Head-to-toe) ไม่ว่าจะโทนสีเข้ม ขาว ดำ สีสันสดใส ไปจนถึงสียีนส์ ทุกๆ สีล้วนมาจากสีที่สะดุดตาซึ่งเป็นสีหลักของฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็น สีกุหลาบ สีสนิม สีเขียวโอลีฟ สีกากี และสีกรมท่า โดยครั้งนี้เองก็ถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ได้นำเสนอสีผ้าเดนิมมานำเสนอในคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้ชายอีกด้วย

เทรนด์เดนิมต่าง ๆ ในฤดูกาลยังมีอีกหลากหลาย สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90s อย่างยีนส์สีฟอก กางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวม (Tomgirl) กางเกงยีนส์ติดกระดุม และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ กางเกงยีนส์เข้ารูปเอวสูง และกางเกงยีนส์ขาสั้นวินเทจ (Mom short) สำหรับคอลเล็กชั่นของผู้ชายก็มีสไตล์มาจากยุค 90s ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้าเดนิมแต่งลายขาด เสื้อลายกราฟฟิคแบบเพ็รบพี (Preppy) เสื้อสไตล์นักกีฬารักบี้ พร้อมกับเสื้อแต่งลายโลโก้ตรงส่วนแขนเสื้อ ที่สำคัญเสื้อผ้าสไตล์นักกีฬา (Athleisure) ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของซีซั่นนี้ทั้ง hoodie และ jogger ผ้านุ่มพิเศษที่จับคู่กันใส่ในลุคเดียวกันได้พอดี

For more product images: https://we.tl/t-nJSEp1SHFV
Social Media: @americaneagleth #AmericanEagleTH #AExME และ #AEJeans

พบกับ American Eagle ได้แล้วที่ สาขาศูนย์การค้า เทอร์มินอ ล21ชั้น G, สยามแสควร์วัน ชั้น 1, ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา ชั้น 1, สเปลล์ @ ฟิวเจอร์พาร์ค ชั้น G และแฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics