AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 24, 2019 18:02
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--แปซิฟิกา เอเลเมนท์

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมา

เป็นครั้งแรกของแคมเปญที่ถ่ายภาพและออกแบบสไตลิ่งโดยกลุ่มลูกค้าผู้รับหน้าที่เป็นนางแบบ-นายแบบ ของคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 โดยแต่ละคนได้นำความหลากหลายมาแบ่งปันเป็นเรื่องราวผ่านการเซลล์ฟี่ โดยทุกรูปในแคมเปญนั้นปราศจากการแต่งด้วยโฟโต้ช็อป ตามคำมั่นของแบรนด์ที่จะไม่ใช้ภาพผ่านการรีทัช นอกจากนี้ยังเน้นข้อความหลักของแบรนด์ที่ว่าด้วยคำว่า 'Real' เพราะแบรนด์เลือกนางแบบ-นายแบบจากกลุ่มลูกค้าที่ใส่สินค้าของแบรนด์จริง มีสไตล์ของตัวเองอย่างแท้จริง และยังเซลล์ฟี่กันจริงๆ อีกด้วย

ในฐานะที่อเมริกัน อีเกิล สนับสนุนการมีส่วนร่วมและความหลากหลาย ทางแบรนด์ได้เพิ่มไซส์ของขนาดทั้งเสื้อ กางเกง และกระโปรง ที่แตกต่างตามสรีระที่หลากหลาย เพราะเราทราบดีว่าไม่มีใครสวมกางเกงยีนส์ในสไตล์เดียวกัน แบรนด์จึงเพิ่มตัวช่วยในการเลือกไซส์กางเกงที่เหมาะสม พอดีกับขนาดของผู้ใส่ โดยมีภาพแนะนำจากสินค้าจริง เพื่อแสดงให้เห็นว่ากางเกงเดนิมแต่ละไซส์นั้นใส่ออกมาแล้วเป็นอย่างไร

นอกจาก #AExME แล้ว ในแคมเปญยังเสริมด้วย 'You. In Color' อีกหนึ่งการจับคู่เสื้อผ้าตามโทนสีที่นิยมประจำฤดูกาล จับคู่กันในลุคสีโทนเดียวกันแบบหัวจดเท้า (Head-to-toe) ไม่ว่าจะโทนสีเข้ม ขาว ดำ สีสันสดใส ไปจนถึงสียีนส์ ทุกๆ สีล้วนมาจากสีที่สะดุดตาซึ่งเป็นสีหลักของฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็น สีกุหลาบ สีสนิม สีเขียวโอลีฟ สีกากี และสีกรมท่า โดยครั้งนี้เองก็ถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ได้นำเสนอสีผ้าเดนิมมานำเสนอในคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้ชายอีกด้วย

เทรนด์เดนิมต่าง ๆ ในฤดูกาลยังมีอีกหลากหลาย สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90s อย่างยีนส์สีฟอก กางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวม (Tomgirl) กางเกงยีนส์ติดกระดุม และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ กางเกงยีนส์เข้ารูปเอวสูง และกางเกงยีนส์ขาสั้นวินเทจ (Mom short) สำหรับคอลเล็กชั่นของผู้ชายก็มีสไตล์มาจากยุค 90s ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้าเดนิมแต่งลายขาด เสื้อลายกราฟฟิคแบบเพ็รบพี (Preppy) เสื้อสไตล์นักกีฬารักบี้ พร้อมกับเสื้อแต่งลายโลโก้ตรงส่วนแขนเสื้อ ที่สำคัญเสื้อผ้าสไตล์นักกีฬา (Athleisure) ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของซีซั่นนี้ทั้ง hoodie และ jogger ผ้านุ่มพิเศษที่จับคู่กันใส่ในลุคเดียวกันได้พอดี

For more product images: https://we.tl/t-nJSEp1SHFV
Social Media: @americaneagleth #AmericanEagleTH #AExME และ #AEJeans

พบกับ American Eagle ได้แล้วที่ สาขาศูนย์การค้า เทอร์มินอ ล21ชั้น G, สยามแสควร์วัน ชั้น 1, ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา ชั้น 1, สเปลล์ @ ฟิวเจอร์พาร์ค ชั้น G และแฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics