ดีบีเอส วิคเคอร์ส โชว์นวัตกรรมการลงทุนในงาน Investment EXPO 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 24, 2019 15:17
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) ร่วมงานนวัตกรรมการลงทุนยุคดิจิทัล "Investment EXPO 2019" พร้อมเปิดตัวโปรแกรม MCycle เวอร์ชั่นใหม่! และ BrainBOX Plus ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

MCycle เป็นนวัตกรรมการวิเคราะห์ทางเทคนิค ภายใต้แนวคิดที่ว่าราคาหุ้นจะเคลื่อนไหวเป็นวัฎจักร (Cycle) คือ เริ่มจากช่วงเตรียมเข้าสู่ขาขึ้น, ช่วงขาขึ้น, เตรียมเข้าสู่ขาลง, ช่วงขาลง และวนกลับไปยังช่วงเตรียมเข้าสู่ขาขึ้นอีกครั้ง โดยระบบจะตรวจสอบหุ้นทุกตัวในตลาดหลักทรัพย์ ว่ามีการทำสัญญาณตรงตามเงื่อนไข และสามารถวิเคราะห์หุ้นแต่ละตัวว่ากำลังอยู่ในวัฏจักรใด

สำหรับ BrainBOX Plus เป็นนวัตกรรมการวิเคราะห์ข้อมูลที่ต่อยอดจากโปรแกรม BrainBOX ที่จะช่วยยกระดับการลงทุนให้เหนือกว่าไปอีกขั้น ด้วยหน้าจอสรุปหุ้นที่มีสัญญาณเทคนิคขาขึ้น และขาลงเยอะที่สุด และหุ้นที่มีเปอร์เซ็นต์ ผลตอบแทนตามข้อมูลพื้นฐานมากที่สุด และฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้นักลงทุนตรวจสอบความแม่นยำของสัญญาณเทคนิคต่างๆ ได้ง่าย

ภายในงาน บริษัทจัดบรรยายนวัตกรรมการลงทุน เวลา 15.25 – 15.40 น. หัวข้อ "โปรแกรม BrainBOX Plus / MCycle" กับ ดีบีเอส วิทยากรโดย คุณวัชรพงศ์ กิจเจริญวิศาล ผู้อำนวยการ ฝ่าย Digital Business บนเวทีใหญ่ Main Stage นอกจากนี้ บริษัทยินดีให้บริการเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น อนุพันธ์ ต่างประเทศ และกองทุน พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 300 บาท หรือเลือกรับ USB Multi Charger มูลค่า 500 บาท และสิทธิ์การใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ ฟรี!

แล้วพบกันที่บูธ DBSV ในงาน "Investment EXPO 2019" ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม เวลา 09.00 - 18.00 น. ณ บริเวณห้อง Ballroom ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่าย Digital Business Tel : 02 857 7922 www.dbsvitrade.com และรับข้อมูลข่าวสารผ่าน Line @dbsthailand


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics