ดีบีเอส วิคเคอร์ส โชว์นวัตกรรมการลงทุนในงาน Investment EXPO 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 24, 2019 15:17
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) ร่วมงานนวัตกรรมการลงทุนยุคดิจิทัล "Investment EXPO 2019" พร้อมเปิดตัวโปรแกรม MCycle เวอร์ชั่นใหม่! และ BrainBOX Plus ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

MCycle เป็นนวัตกรรมการวิเคราะห์ทางเทคนิค ภายใต้แนวคิดที่ว่าราคาหุ้นจะเคลื่อนไหวเป็นวัฎจักร (Cycle) คือ เริ่มจากช่วงเตรียมเข้าสู่ขาขึ้น, ช่วงขาขึ้น, เตรียมเข้าสู่ขาลง, ช่วงขาลง และวนกลับไปยังช่วงเตรียมเข้าสู่ขาขึ้นอีกครั้ง โดยระบบจะตรวจสอบหุ้นทุกตัวในตลาดหลักทรัพย์ ว่ามีการทำสัญญาณตรงตามเงื่อนไข และสามารถวิเคราะห์หุ้นแต่ละตัวว่ากำลังอยู่ในวัฏจักรใด

สำหรับ BrainBOX Plus เป็นนวัตกรรมการวิเคราะห์ข้อมูลที่ต่อยอดจากโปรแกรม BrainBOX ที่จะช่วยยกระดับการลงทุนให้เหนือกว่าไปอีกขั้น ด้วยหน้าจอสรุปหุ้นที่มีสัญญาณเทคนิคขาขึ้น และขาลงเยอะที่สุด และหุ้นที่มีเปอร์เซ็นต์ ผลตอบแทนตามข้อมูลพื้นฐานมากที่สุด และฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้นักลงทุนตรวจสอบความแม่นยำของสัญญาณเทคนิคต่างๆ ได้ง่าย

ภายในงาน บริษัทจัดบรรยายนวัตกรรมการลงทุน เวลา 15.25 – 15.40 น. หัวข้อ "โปรแกรม BrainBOX Plus / MCycle" กับ ดีบีเอส วิทยากรโดย คุณวัชรพงศ์ กิจเจริญวิศาล ผู้อำนวยการ ฝ่าย Digital Business บนเวทีใหญ่ Main Stage นอกจากนี้ บริษัทยินดีให้บริการเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น อนุพันธ์ ต่างประเทศ และกองทุน พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 300 บาท หรือเลือกรับ USB Multi Charger มูลค่า 500 บาท และสิทธิ์การใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ ฟรี!

แล้วพบกันที่บูธ DBSV ในงาน "Investment EXPO 2019" ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม เวลา 09.00 - 18.00 น. ณ บริเวณห้อง Ballroom ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่าย Digital Business Tel : 02 857 7922 www.dbsvitrade.com และรับข้อมูลข่าวสารผ่าน Line @dbsthailand


Latest Press Release

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 7-11 ตุลาคม 2562

ผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในสัปดาห์นี้ เข้าโรงงานอาหารสัตว์อย่างต่อเนื่อง แต่เริ่มชะลอตัวลงเนื่องมาจากมีฝนตก ส่งผลให้ราคาซื้อขายข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ ยืนราคาที่หาบละ 528 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 9 ตุลาคม...

ซีพี ออลล์จับมือชมรมวิทยากรอิสลามฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อไอที พัฒนาบุคลากรการศึกษาสู่ยุค 4.0

ซีพี ออลล์ ร่วมกับชมรมวิทยากรอิสลามศึกษากรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การใช้ Application เพื่อจัดการเรียนรู้สำหรับวิทยากรอิสลามศึกษา 4.0"...

สนพ.สุรินทร์ จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563)

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุรินทร์ ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563) ณ ห้องประชุม ( อาคารฝึกอบรม) สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน แห่งที่ 1 ตำบลบ้านชบ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์...

ภาพข่าว: โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการภาพข่าว ปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สำนักงาน กปร. ร่วมกับศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ดำเนินการ จัดอบรม และสัมมนา "โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ" ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย...

อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำเฮี้ย ความหวังที่รอคอยของราษฎร ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์

ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชบูรณ์ ประชากรส่วนใหญ่เป็นผู้อพยพมาจากประเทศลาวและตั้งถิ่นฐานบ้านเรือนอยู่บนพื้นที่ที่เป็นโพน ที่คนไทยทั่วไปเรียกว่าเนิน ต่อมาจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้นจึงได้แบ่งออกเป็น 2 หมู่บ้าน และได้มีการเปลี่ยนชื่อจากบ้านโพน...

Related Topics