ร่วมฉลองเดือนแห่งความรักด้วยแพ็คเกจ Melodic Romance Ritual สุดโรแมนติคที่เทวารัณย์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 30, 2019 16:57
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--เทวารัณย์ สปา

วาเลนไทน์ปีนี้ เทวารัณย์ สปาเชิญชวนคู่รักมาร่วมฉลองเดือนแห่งความรักด้วยแพ็คเกจ Melodic Romance Ritual ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศหรูหรา สุดแสนโรแมนติคที่บริเวณล็อบบี้ เลาจน์ ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

แพ็คเกจ "Melodic Romance Ritual" เป็นหนึ่งในทรีตเม้นต์พิเศษที่ เทวารัณย์ สปา ได้รังสรรค์ขึ้นในธีมซีรีย์ "Look Back" เพื่อรำลึกถึงโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งตอนนี้ได้ทำการปิดปรับปรุงเพื่อพัฒนาไปสู่โครงการที่ใหญ่ขึ้นและคาดว่าจะเปิดตัวอีกครั้งในปี 2564

แพ็คเกจเริ่มต้นด้วยการขัดผิว 30 นาที จากสครับที่มีส่วนผสมของช็อกโกแลต สตอร์เบอร์รี่ ดอกกุหลาบ และแชมเปญที่ผลิตจากองุ่นซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปิดท้ายด้วยการนวดผ่อนคลาย 60 นาที ไปกับน้ำมันนวดกลิ่นสดชื่นของใบโหระพา มะนาว และส้ม ที่นอกจากจะช่วยคลายความเมื่อยล้า ยังมอบความหอมที่สร้างบรรยากาศให้คู่รักได้มีความสุขไปด้วยกัน

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้ ที่เทวารัณย์ สปาทุกสาขาในประเทศไทย ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2562 และยังสามารถสัมผัสกับทรีตเม้นต์พิเศษที่เตรียมไว้สำหรับซีรีย์ "Look Back" ในเดือนมีนาคมต่อไป

ราคา: 2,800 บาทสุทธิ สำหรับ 1 ท่าน และ 5,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (90 นาที)
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา +66 (0) 3837 1044 | pattaya@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน +66 (0) 3244 2494 | huahin@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ +66 (0) 5325 2511 | chiangmai@devaranaspa.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: เอปสัน ร่วมเติมเต็มความฝันให้น้องใน การ์ดนี้เพื่อน้อง ครั้งที่ 17

นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน มูลนิธิสร้างเสริมไทย รับมอบเงินจากนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1 แสนบาท...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ได้จัดโครงการกระดาษแปลงร่าง ถุงยารักษ์โลก เปิดรับบริจาคห่อกระดาษ

ดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้แล้วเพื่อนำมาพับเป็นถุงยารักษ์โลก มอบให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัดตามนโยบายภาครัฐที่ลดการใช้ถุงพลาสติก และยังเป็นการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า ทั้งนี้ ห่อกระดาษที่รับบริจาคได้ส่งต่อให้ชุมชนบ้านบุยายใบ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี...

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment เผยผิวไร้ริ้วรอย คืนความกระจ่างใส

PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment ทรีทเม้นท์ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการทำความสะอาดและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะ ด้วยการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของ Enzymatic...

ภาพข่าว: สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน สากล เยี่ยมสื่อประชาสัมพันธ์งาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คุณณัฎฐ์ปพัชช์ ชัยศิริกุล กรรมการสมาคม พร้อมคณะ นำของที่ระลึกเยี่ยมสื่อมอบให้สื่อมวลชน เพื่อเชิญชวนนักธุรกิจไทย เข้าชมงาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ASEAN CHINA (BANGKOK) IMPORT & EXPORT...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน รร.รักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี)

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนรักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี) เข้าเยี่ยมชมการผลิตกระดาษครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

Related Topics