เอเชียน ทัวร์ ประกาศรับรองศึกกอล์ฟเยาวชนเจจีทีเอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 6, 2019 17:36
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--Good Media Creation

เอเชียน ทัวร์ ประกาศรับรองทัวร์กอล์ฟเยาวชนรายการ "เดอะ จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์ ออฟ เอเชีย" หรือ "เจจีทีเอ" ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับเยาวชนที่ได้รับการยอมรับของทวีปเอเชีย ให้เป็นส่วนหนึ่งของ เอเชียน ทัวร์ เพื่อพัฒนาวงการกอล์ฟเยาวชนของเอเชียสู่การเป็นนักกอล์ฟระดับอาชีพและระดับโลก

ทั้งนี้ เจจีทีเอ ยังผสานความร่วมมือในเอเชียกับสมาคมกอล์ฟเยาวชนอเมริกัน (เอเจจีเอ) ซึ่งมีหน้าที่ในการดูแลและเป็นตัวแทนในการแข่งขันรายการต่างๆ ทั่วทวีปเอเชีย โดยจะมีการคิดคะแนนสะสมในระดับเยาวชนในการจัดอันดับของเจจีทีเอ สำหรับนักกอล์ฟเยาวชนสมาคมกอล์ฟเยาวชนอเมริกันที่มีผลงานได้มาตรฐาน จึงได้รับความสนใจจากโค้ชชื่อดังจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ในการดึงตัวไปร่วมทีม

ชี ลา ฮาน ผู้อำนวยการและผู้ก่อตั้งเจจีทีเอ เผยว่า "เอเชียน ทัวร์ ถือเป็นอันดับต้นๆ ของการพัฒนาวงการกอล์ฟอาชีพ นับตั้งแต่มีการริเริ่มให้มีการแข่งขัน เรามีความภูมิใจที่จะประกาศว่าแนวทางของ เอเชียน ทัวร์ เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับเจจีทีเอ ซึ่งเป็นองค์กรที่ช่วยพัฒนาวงการกอล์ฟเยาวชนของเอเชียสู่การเป็นนักกอล์ฟระดับอาชีพและระดับโลก ขั้นต่อไปหลังจากจบการศึกษาคือการก้าวสู่การแข่งขันของเอเชียน ทัวร์ และรายการอื้นๆ ทั่วโลกต่อไป"

ทางด้าน โช มินน์ ตันท์ ซีโอโอของเอเชียน ทัวร์ กล่าวว่า "เอเชียน ทัวร์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของทางเจจีทีเอ เพราะเราต่างมีวิสัยทัศน์เดียวกันที่จะสร้างนักกอล์ฟรุ่นใหม่ขึ้นมาตามแพลทฟอร์มที่เราได้วางเอาไว้ในการพัฒนากีฬากอล์ฟให้ไปสู่ระดับอาชีพต่อไป"

สำหรับการแข่งขันรายการต่อไปของ จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์ ออฟ เอเชีย หรือ เจจีทีเอ จะเป็นการแข่งขัน "เจจีทีเอ ฮ่องกง จูเนียร์ คลาสสิค" ที่สนามเคลียร์วอเตอร์ เบย์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์นี้ โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภทชาย-หญิง รุ่นอายุ 12-18 ปี ซึ่งจะมีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 78 ราย

ติดตามความข่าวสารและเคลื่อนไหวของเอเชียน ทัวร์ ได้ที่เว็บไซต์ ได้ที่เว็บไซต์ www.asiantour.com และเฟสบุค Asian Tour


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics