ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 24 ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม ฬ 24 ชวนกันทำดี เงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้ามอบให้รพ.ราชวิถี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 25, 2019 15:07
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 24 ร่วมจัดกิจกรรมการกุศล "ฬ 24 ชวนกันทำดี" ประมูลภาพวาด สีน้ำจากชมรมสุขสีน้ำ เพื่อนำรายได้ไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้ามอบให้โรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่ และยังมีความต้องการเตียงจำนวนมากเพื่อรองรับผู้ป่วยที่เข้ามารับบริการ โดยได้จัดให้มีงานแสดงภาพวาด "สุขสีน้ำเพื่อผู้ป่วยยากไร้" ที่มีภาพวาดกว่า 40 ภาพ ซึ่งเป็นภาพวาดของคุณหมอจากโรงพยาบาลต่าง ๆ ซึ่งอยู่ในชมรมสุขสีน้ำและเปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมประมูลเป็นที่ระลึกในระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2562 เวลา 8.00-16.30 น. ณ บริเวณหอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

โดยในวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น. นพ.สุกรม ชีเจริญ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลราชวิถี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วย นางวัลลยา แก้วรุ่งเรือง รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มงานกฎหมายและควบคุม ธนาคารไทยพาณิชย์ และผู้แทนชมรมสุขสีน้ำเข้าร่วมงาน

ทั้งนี้เงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้าเพื่อมอบให้โรงพยาบาลราชวิถีและผู้บริจาคสามารถนำใบเสร็จรับเงินไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2เท่า จึงขอเชิญชวนผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญซื้อเตียงไฟฟ้าให้กับผู้ป่วย โดยเข้าร่วมประมูลภาพระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2562 ณ บริเวณหอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ นางสาวอติพร เจริญผล โทรศัพท์ 025444141


Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics