ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 24 ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม ฬ 24 ชวนกันทำดี เงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้ามอบให้รพ.ราชวิถี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 25, 2019 15:07
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 24 ร่วมจัดกิจกรรมการกุศล "ฬ 24 ชวนกันทำดี" ประมูลภาพวาด สีน้ำจากชมรมสุขสีน้ำ เพื่อนำรายได้ไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้ามอบให้โรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่ และยังมีความต้องการเตียงจำนวนมากเพื่อรองรับผู้ป่วยที่เข้ามารับบริการ โดยได้จัดให้มีงานแสดงภาพวาด "สุขสีน้ำเพื่อผู้ป่วยยากไร้" ที่มีภาพวาดกว่า 40 ภาพ ซึ่งเป็นภาพวาดของคุณหมอจากโรงพยาบาลต่าง ๆ ซึ่งอยู่ในชมรมสุขสีน้ำและเปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมประมูลเป็นที่ระลึกในระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2562 เวลา 8.00-16.30 น. ณ บริเวณหอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

โดยในวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น. นพ.สุกรม ชีเจริญ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลราชวิถี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วย นางวัลลยา แก้วรุ่งเรือง รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มงานกฎหมายและควบคุม ธนาคารไทยพาณิชย์ และผู้แทนชมรมสุขสีน้ำเข้าร่วมงาน

ทั้งนี้เงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้าเพื่อมอบให้โรงพยาบาลราชวิถีและผู้บริจาคสามารถนำใบเสร็จรับเงินไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2เท่า จึงขอเชิญชวนผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญซื้อเตียงไฟฟ้าให้กับผู้ป่วย โดยเข้าร่วมประมูลภาพระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2562 ณ บริเวณหอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ นางสาวอติพร เจริญผล โทรศัพท์ 025444141


Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics