ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลายในงาน Asia Agri-Tech Expo 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 22, 2019 17:02
ไทเป, ไต้หวัน--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลาย รวมถึงที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ในงาน Asia Agri-Tech Expo & Forum 2019 ภายใต้ธีม "นวัตกรรม ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน" ณ ฮอลล์ 1 ศูนย์นิทรรศการหนานกังไทเป ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 2 พฤศจิกายน โดยกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์ที่เตรียมจัดแสดงมีทั้งแบบที่ทนต่อความร้อน ความชื้น ความแห้งแล้ง และโรคพืช

งานนี้ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานอาหารและการเกษตร สภาการเกษตร เป็นครั้งที่สามติดต่อกันแล้ว สำหรับจุดมุ่งหมายของงานในปีนี้คือการเร่งพัฒนาธุรกิจเมล็ดพันธุ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อเป็นทางออกทียั่งยืนของปัญหาสิ่งแวดล้อม วิกฤตอาหาร และความปลอดภัยทางอาหาร

สมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งเอเชียแปซิฟิก (Asia and Pacific Seed Association: APSA) องค์กรไม่แสวงผลกำไรชั้นนำในอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ และศูนย์พืชผักโลก (World Vegetable Center: WVC) สถาบันวิจัยทางการเกษตรนอกภาครัฐที่มีอิทธิพลในระดับนานาชาติ ได้ร่วมมือกับผู้จัดงานนี้ และจะมานำเสนอข้อมูลความรู้ต่างๆ ภายในงานด้วย

คุณซาบีน หลิว ผู้จัดการทั่วไปของคณะกรรมการจัดงาน เปิดเผยว่า ศูนย์พืชผักโลกจะนำเสนอความสำเร็จล่าสุดในการพัฒนาเมล็ดพันธุ์ของไต้หวัน ส่วนสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งเอเชียแปซิฟิกจะแบ่งปันเทรนด์ล่าสุดเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์และข้อมูลในตลาดเอเชียแปซิฟิก ซึ่งไม่เพียงมีความสำคัญต่องานนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่ายในแวดวงการเกษตรด้วย

เมล็ดพันธุ์พืชผักและผลไม้ที่จะนำมาจัดแสดงในงานประกอบด้วย บรอกโคลี กะหล่ำดอก แตงกวา ฟักทอง ถั่วแขก แตงโม มะเขือเทศ เมลอน มะละกอ ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีเมล็ดพันธุ์ไม้ดอก พืชสมุนไพร ไม้ดอกประดับแปลง และอีกมากมาย

ภายในงานจะมีโปรแกรมการจับคู่ทางธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และมีการเปิดตัวโปรแกรมจูงใจผู้ซื้อทางเว็บไซต์แล้ว สำหรับงานในครั้งนี้คาดว่าจะดึงดูดผู้จัดแสดงมากกว่า 350 ราย รวมถึงผู้เยี่ยมชมงานราว 22,000 ราย

เกี่ยวกับ Informa Markets

งาน Asia Agri-Tech Expo & Forum จัดโดย Informa Markets บริษัทในเครือ Informa plc. ซึ่งสร้างสรรค์แพลตฟอร์มให้อุตสาหกรรมต่างๆ ได้ทำการซื้อขาย พัฒนา และขยายธุรกิจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.informamarkets.com

สอบถามเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ

คุณจอย โจว

สอบถามเกี่ยวกับการจัดแสดงสินค้า กรุณาติดต่อ

คุณโซเฟีย ลู่

สอบถามเกี่ยวกับการเข้าชมงาน กรุณาติดต่อ

คุณเหลียง หลิน
Informa Markets
โทร: +886-2-2738-3898
แฟกซ์: +886-2-2738-4886
อีเมล: aat-tw@ubm.com
เว็บไซต์: www.agritechtaiwan.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1-a
คำบรรยายภาพ - ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์ใหม่ๆ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1-b
คำบรรยายภาพ - Asia Agri-Tech Expo 2019 เตรียมจัดโปรแกรมการจับคู่ทางธุรกิจภายในงาน
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1-c

คำบรรยายภาพ - Asia Agri-Tech Expo 2019 เปิดเวทีระดับมืออาชีพให้ผู้เล่นสำคัญในแวดวงการเกษตรได้ทำการซื้อขายและสร้างเครือข่าย

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1LOGO

Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics