ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลายในงาน Asia Agri-Tech Expo 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 22, 2019 17:02
ไทเป, ไต้หวัน--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลาย รวมถึงที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ในงาน Asia Agri-Tech Expo & Forum 2019 ภายใต้ธีม "นวัตกรรม ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน" ณ ฮอลล์ 1 ศูนย์นิทรรศการหนานกังไทเป ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 2 พฤศจิกายน โดยกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์ที่เตรียมจัดแสดงมีทั้งแบบที่ทนต่อความร้อน ความชื้น ความแห้งแล้ง และโรคพืช

งานนี้ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานอาหารและการเกษตร สภาการเกษตร เป็นครั้งที่สามติดต่อกันแล้ว สำหรับจุดมุ่งหมายของงานในปีนี้คือการเร่งพัฒนาธุรกิจเมล็ดพันธุ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อเป็นทางออกทียั่งยืนของปัญหาสิ่งแวดล้อม วิกฤตอาหาร และความปลอดภัยทางอาหาร

สมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งเอเชียแปซิฟิก (Asia and Pacific Seed Association: APSA) องค์กรไม่แสวงผลกำไรชั้นนำในอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ และศูนย์พืชผักโลก (World Vegetable Center: WVC) สถาบันวิจัยทางการเกษตรนอกภาครัฐที่มีอิทธิพลในระดับนานาชาติ ได้ร่วมมือกับผู้จัดงานนี้ และจะมานำเสนอข้อมูลความรู้ต่างๆ ภายในงานด้วย

คุณซาบีน หลิว ผู้จัดการทั่วไปของคณะกรรมการจัดงาน เปิดเผยว่า ศูนย์พืชผักโลกจะนำเสนอความสำเร็จล่าสุดในการพัฒนาเมล็ดพันธุ์ของไต้หวัน ส่วนสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งเอเชียแปซิฟิกจะแบ่งปันเทรนด์ล่าสุดเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์และข้อมูลในตลาดเอเชียแปซิฟิก ซึ่งไม่เพียงมีความสำคัญต่องานนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่ายในแวดวงการเกษตรด้วย

เมล็ดพันธุ์พืชผักและผลไม้ที่จะนำมาจัดแสดงในงานประกอบด้วย บรอกโคลี กะหล่ำดอก แตงกวา ฟักทอง ถั่วแขก แตงโม มะเขือเทศ เมลอน มะละกอ ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีเมล็ดพันธุ์ไม้ดอก พืชสมุนไพร ไม้ดอกประดับแปลง และอีกมากมาย

ภายในงานจะมีโปรแกรมการจับคู่ทางธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และมีการเปิดตัวโปรแกรมจูงใจผู้ซื้อทางเว็บไซต์แล้ว สำหรับงานในครั้งนี้คาดว่าจะดึงดูดผู้จัดแสดงมากกว่า 350 ราย รวมถึงผู้เยี่ยมชมงานราว 22,000 ราย

เกี่ยวกับ Informa Markets

งาน Asia Agri-Tech Expo & Forum จัดโดย Informa Markets บริษัทในเครือ Informa plc. ซึ่งสร้างสรรค์แพลตฟอร์มให้อุตสาหกรรมต่างๆ ได้ทำการซื้อขาย พัฒนา และขยายธุรกิจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.informamarkets.com

สอบถามเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ

คุณจอย โจว

สอบถามเกี่ยวกับการจัดแสดงสินค้า กรุณาติดต่อ

คุณโซเฟีย ลู่

สอบถามเกี่ยวกับการเข้าชมงาน กรุณาติดต่อ

คุณเหลียง หลิน
Informa Markets
โทร: +886-2-2738-3898
แฟกซ์: +886-2-2738-4886
อีเมล: aat-tw@ubm.com
เว็บไซต์: www.agritechtaiwan.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1-a
คำบรรยายภาพ - ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์ใหม่ๆ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1-b
คำบรรยายภาพ - Asia Agri-Tech Expo 2019 เตรียมจัดโปรแกรมการจับคู่ทางธุรกิจภายในงาน
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1-c

คำบรรยายภาพ - Asia Agri-Tech Expo 2019 เปิดเวทีระดับมืออาชีพให้ผู้เล่นสำคัญในแวดวงการเกษตรได้ทำการซื้อขายและสร้างเครือข่าย

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474599-1LOGO

Latest Press Release

ภาพข่าว: เอปสัน ร่วมเติมเต็มความฝันให้น้องใน การ์ดนี้เพื่อน้อง ครั้งที่ 17

นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน มูลนิธิสร้างเสริมไทย รับมอบเงินจากนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1 แสนบาท...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ได้จัดโครงการกระดาษแปลงร่าง ถุงยารักษ์โลก เปิดรับบริจาคห่อกระดาษ

ดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้แล้วเพื่อนำมาพับเป็นถุงยารักษ์โลก มอบให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัดตามนโยบายภาครัฐที่ลดการใช้ถุงพลาสติก และยังเป็นการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า ทั้งนี้ ห่อกระดาษที่รับบริจาคได้ส่งต่อให้ชุมชนบ้านบุยายใบ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี...

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment เผยผิวไร้ริ้วรอย คืนความกระจ่างใส

PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment ทรีทเม้นท์ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการทำความสะอาดและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะ ด้วยการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของ Enzymatic...

ภาพข่าว: สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน สากล เยี่ยมสื่อประชาสัมพันธ์งาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คุณณัฎฐ์ปพัชช์ ชัยศิริกุล กรรมการสมาคม พร้อมคณะ นำของที่ระลึกเยี่ยมสื่อมอบให้สื่อมวลชน เพื่อเชิญชวนนักธุรกิจไทย เข้าชมงาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ASEAN CHINA (BANGKOK) IMPORT & EXPORT...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน รร.รักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี)

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนรักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี) เข้าเยี่ยมชมการผลิตกระดาษครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

Related Topics