อูโบลท์ จัดเกมอีเทนนิสให้นักเทนนิสในแบรนด์ผ่อนคลายก่อนลงแข่งศึกเฟรนช์โอเพ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 23, 2019 17:43
ปารีส--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Game, Set And Match Hublot

อูโบลท์ (Hublot) จัดการแข่งขันอี-เทนนิส โดยมีซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสเจ้าของแชมป์เฟรนช์โอเพ่น 2018 ร่วมด้วยเอลินา สวิโตลินา, คาโรลินา พลิสโควา และบอร์นา โชริช มาร่วมเล่นเกมนัดกระชับมิตรแบบส่วนตัวครั้งนี้ด้วย กิจกรรมนี้จัดขึ้นก่อนการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่น 2019 ที่ปารีส ในสถานที่สุดพิเศษคือ Cafe de l'Homme ซึ่งมีวิวที่สวยงามสุดน่าประทับใจของหอไอเฟล และสวนทรอกาเดโร

ติดตามข้อมูลทันทุกเหตุการณ์ได้ทาง: @Hublot #Hublot #HublotLovesTennis

"ก่อนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ที่ 2 ในรายการแกรนด์ สแลม ซีซัน 2019 ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นเลิศภายใต้แรงกดดันนี้ เราต้องการพาเพื่อน ๆ และผู้เป็นทูตเทนนิสของเรา มารวมตัวกันในงานอันสนุกสนานไม่เหมือนใคร พลังแห่งความมุ่งมั่นของพวกเขาน่าประทับใจยิ่ง เหมือนกับตำนานนักกีฬาระดับสากลผู้ยิ่งใหญ่ทุกท่าน แขนขาของเราก็คงจะไม่มีความหมายถ้าขาดพลังใจ!

เรารู้สึกภูมิใจมากที่ได้มาอยู่ร่วมกับพวกเขา เราจึงขออวยพรให้พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างที่พวกเขาสมควรจะได้"

ริคาร์โด กัวดาลูป
ซีอีโอของอูโบลท์

ก่อนการแข่งขันเทนนิสระดับสากลครั้งยิ่งใหญ่จะเริ่มขึ้นที่ปารีสในอีกไม่กี่วันนี้ แขกของแบรนด์อูโบลท์ ได้ประลองฝีมือกับนักเทนนิสฝีมือดีที่สุดของโลก 3 ท่านใน 10 อันดับแรกของรายการดับเบิลยูทีเอ รวมถึงหนึ่งในนักเทนนิสที่มีอนาคตสดใสที่สุดคนหนึ่งในช่วงอายุของเธอ และผู้เป็นทูตเทนนิสและพันธมิตรของแบรนด์อูโบลท์ โดยเป็นการลงแข่งแบบอี-เทนนิสที่ไม่มีการตีลูกแบบสไลด์ ไม่มีการตีลูกแบบท็อปสปิน และทุกแมทช์จัดขึ้นภายใต้การเฝ้าดูของริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์

กิจกรรมยามบ่ายนี้นับเป็นโอกาสเหมาะสม เพื่อให้นักกีฬามือฉมังเหล่านี้ได้ผ่อนคลายก่อนลงแข่งในสนามจริง และเป็นโอกาสให้แขกของเราที่ไม่ใช่นักกีฬาได้มาแข่งกับนักกีฬาจริง ๆ ด้วยเงื่อนไขที่เท่าเทียมกัน นี่เป็นทัวร์นาเมนต์กระชับมิตรที่การตอบโต้กันระหว่างนักกีฬานั้น สะท้อนให้เห็นคุณสมบัติที่พวกเขามีร่วมกันอันเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังความสำเร็จในสายอาชีพของตน ซึ่งได้แก่ ความกระตือรือร้น ความมุมานะ และความแม่นยำ ยามบ่ายอันสนุกสนานนี้จัดโดยแอนน์-ลอเรอร์ บอนเนต์ ผู้สื่อข่าวกีฬา และฟาบริซ ซานโตโร อดีตนักเทนนิสมืออาชีพชาวฝรั่งเศส

ในฐานะทูตของอูโบลท์มาตั้งแต่ปี 2015 บอร์นา โชริช ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 15 จากการจัดอันดับของเอทีพี หลังจากที่อยู่ในอันดับที่ 48 ของการจัดอันดับนักเทนนิสโลกเมื่อ 2 ปีก่อน

ซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสดาวรุ่งจากโรมาเนีย ผู้ครองอันดับหนึ่งของโลกในปลายปี 2017 และ 2018 ได้คว้าแชมป์รายการเฟรนช์โอเพ่นในปีที่แล้ว และขณะนี้ เธออยู่ในอันดับ 2 ของการจัดอันดับของดับเบิลยูทีเอ และเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอูโบลท์มาตั้งแต่ปี 2016

คาโรลินา พลิสโควา เป็นนักเทนนิสชาวเช็กคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ทำอันดับหนึ่งได้ในการจัดอันดับของดับเบิลยูทีเอในปี 2017 ซึ่งเป็นปีที่เธอเข้ามาอยู่ในครอบครัวอูโบลท์ ปัจจุบันเธออยู่ในอันดับ 7 ของการจัดอันดับดับเบิลยูทีเอ

เอลินา สวิโตลินา อยู่ในอันดับ 6 ของการจัดอันดับดับเบิลยูทีเอ และเธอเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมเพื่อนเทนนิสของอูโบลท์ในปีนี้

การแข่งขันอี-เกม มีหลักการสำคัญอยู่ที่ความเท่าเทียมกันระหว่างผู้แข่งขันทุกท่าน แต่แชมป์อายุน้อยของพวกเราก็ได้แสดงให้เห็นพลังงานแห่งความตั้งใจอันโดดเด่น และความจดจ่ออันน่าประทับใจมาเป็นเวลานาน โดยสามารถเอาชนะแมทช์ที่ลงแข่งได้เกือบทั้งหมด ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งนอกเหนือทักษะทางร่างกายของพวกเขา สำหรับงานนี้จัดขึ้นที่ Cafe de l'Homme ท่ามกลางวิวหอไอเฟลแบบมุมกว้าง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/891868/Hublot_Tennis_Paris.jpg

Latest Press Release

ภาพข่าว: องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) จัดแถลงข่าวเปิดตัว TBCSD New Chapter

นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) จัดแถลงข่าวเปิดตัว TBCSD New Chapter เพื่อแสดงจุดยืนขององค์กรในการรวมพลังกันของธุรกิจแนวหน้าในประเทศไทยที่เป็นผู้นำด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภายใต้พันธกิจ...

วิทยาลัยดุสิตธานี จัดงาน DTC Showtime เปิดบ้านโชว์ของ

วิทยาลัยดุสิตธานี ได้โอกาสเปิดบ้านอย่างยิ่งใหญ่จัดงาน Open House ในตีม "DTC Showtime เปิดบ้านโชว์ของ" ต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลายกว่า 490 คน...

ม.ศรีปทุม ร่วมกับ THE WEALTH จัดบรรยาย กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและผลกระทบต่อธุรกิจ

ม.ศรีปทุม ร่วมกับ THE WEALTH จัดบรรยายสุดพิเศษ กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและผลกระทบต่อธุรกิจ โดยวิทยากร อาจารย์ชินภัทร วิสุทธิแพทย์ แก่ผู้สนใจทั่วไปเข้ารับฟังอย่างคับคั่ง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ หลักสูตร THE WEALTH...

TOTmobile เชิญร่วมบริจาค 60 ปี มจธ. เพื่อช่วยนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนการศึกษา

นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ. ทีโอที กล่าวว่า ทีโอที ร่วมสนับสนุนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วาระพิเศษครบรอบแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 4ก.พ.63...

KBTG จัดแข่งขัน TechJam 2019 เฟ้นหา ตัวจริง ด้านเทคโนโลยีและการออกแบบ

KBTG เปิดเวทีแข่งขัน TechJam 2019 ภายใต้คอนเซ็ปท์ Deep Jam เพื่อค้นหาสุดยอดฝีมือที่รู้ลึก รู้จริงด้านเทคโนโลยีและการออกแบบจนได้ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดใน 3 ด้าน คือ Coding, Data และ Design ซึ่งมีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ KBTG...

Related Topics