อูโบลท์ จัดเกมอีเทนนิสให้นักเทนนิสในแบรนด์ผ่อนคลายก่อนลงแข่งศึกเฟรนช์โอเพ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 23, 2019 17:43
ปารีส--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Game, Set And Match Hublot

อูโบลท์ (Hublot) จัดการแข่งขันอี-เทนนิส โดยมีซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสเจ้าของแชมป์เฟรนช์โอเพ่น 2018 ร่วมด้วยเอลินา สวิโตลินา, คาโรลินา พลิสโควา และบอร์นา โชริช มาร่วมเล่นเกมนัดกระชับมิตรแบบส่วนตัวครั้งนี้ด้วย กิจกรรมนี้จัดขึ้นก่อนการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่น 2019 ที่ปารีส ในสถานที่สุดพิเศษคือ Cafe de l'Homme ซึ่งมีวิวที่สวยงามสุดน่าประทับใจของหอไอเฟล และสวนทรอกาเดโร

ติดตามข้อมูลทันทุกเหตุการณ์ได้ทาง: @Hublot #Hublot #HublotLovesTennis

"ก่อนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ที่ 2 ในรายการแกรนด์ สแลม ซีซัน 2019 ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นเลิศภายใต้แรงกดดันนี้ เราต้องการพาเพื่อน ๆ และผู้เป็นทูตเทนนิสของเรา มารวมตัวกันในงานอันสนุกสนานไม่เหมือนใคร พลังแห่งความมุ่งมั่นของพวกเขาน่าประทับใจยิ่ง เหมือนกับตำนานนักกีฬาระดับสากลผู้ยิ่งใหญ่ทุกท่าน แขนขาของเราก็คงจะไม่มีความหมายถ้าขาดพลังใจ!

เรารู้สึกภูมิใจมากที่ได้มาอยู่ร่วมกับพวกเขา เราจึงขออวยพรให้พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างที่พวกเขาสมควรจะได้"

ริคาร์โด กัวดาลูป
ซีอีโอของอูโบลท์

ก่อนการแข่งขันเทนนิสระดับสากลครั้งยิ่งใหญ่จะเริ่มขึ้นที่ปารีสในอีกไม่กี่วันนี้ แขกของแบรนด์อูโบลท์ ได้ประลองฝีมือกับนักเทนนิสฝีมือดีที่สุดของโลก 3 ท่านใน 10 อันดับแรกของรายการดับเบิลยูทีเอ รวมถึงหนึ่งในนักเทนนิสที่มีอนาคตสดใสที่สุดคนหนึ่งในช่วงอายุของเธอ และผู้เป็นทูตเทนนิสและพันธมิตรของแบรนด์อูโบลท์ โดยเป็นการลงแข่งแบบอี-เทนนิสที่ไม่มีการตีลูกแบบสไลด์ ไม่มีการตีลูกแบบท็อปสปิน และทุกแมทช์จัดขึ้นภายใต้การเฝ้าดูของริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์

กิจกรรมยามบ่ายนี้นับเป็นโอกาสเหมาะสม เพื่อให้นักกีฬามือฉมังเหล่านี้ได้ผ่อนคลายก่อนลงแข่งในสนามจริง และเป็นโอกาสให้แขกของเราที่ไม่ใช่นักกีฬาได้มาแข่งกับนักกีฬาจริง ๆ ด้วยเงื่อนไขที่เท่าเทียมกัน นี่เป็นทัวร์นาเมนต์กระชับมิตรที่การตอบโต้กันระหว่างนักกีฬานั้น สะท้อนให้เห็นคุณสมบัติที่พวกเขามีร่วมกันอันเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังความสำเร็จในสายอาชีพของตน ซึ่งได้แก่ ความกระตือรือร้น ความมุมานะ และความแม่นยำ ยามบ่ายอันสนุกสนานนี้จัดโดยแอนน์-ลอเรอร์ บอนเนต์ ผู้สื่อข่าวกีฬา และฟาบริซ ซานโตโร อดีตนักเทนนิสมืออาชีพชาวฝรั่งเศส

ในฐานะทูตของอูโบลท์มาตั้งแต่ปี 2015 บอร์นา โชริช ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 15 จากการจัดอันดับของเอทีพี หลังจากที่อยู่ในอันดับที่ 48 ของการจัดอันดับนักเทนนิสโลกเมื่อ 2 ปีก่อน

ซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสดาวรุ่งจากโรมาเนีย ผู้ครองอันดับหนึ่งของโลกในปลายปี 2017 และ 2018 ได้คว้าแชมป์รายการเฟรนช์โอเพ่นในปีที่แล้ว และขณะนี้ เธออยู่ในอันดับ 2 ของการจัดอันดับของดับเบิลยูทีเอ และเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอูโบลท์มาตั้งแต่ปี 2016

คาโรลินา พลิสโควา เป็นนักเทนนิสชาวเช็กคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ทำอันดับหนึ่งได้ในการจัดอันดับของดับเบิลยูทีเอในปี 2017 ซึ่งเป็นปีที่เธอเข้ามาอยู่ในครอบครัวอูโบลท์ ปัจจุบันเธออยู่ในอันดับ 7 ของการจัดอันดับดับเบิลยูทีเอ

เอลินา สวิโตลินา อยู่ในอันดับ 6 ของการจัดอันดับดับเบิลยูทีเอ และเธอเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมเพื่อนเทนนิสของอูโบลท์ในปีนี้

การแข่งขันอี-เกม มีหลักการสำคัญอยู่ที่ความเท่าเทียมกันระหว่างผู้แข่งขันทุกท่าน แต่แชมป์อายุน้อยของพวกเราก็ได้แสดงให้เห็นพลังงานแห่งความตั้งใจอันโดดเด่น และความจดจ่ออันน่าประทับใจมาเป็นเวลานาน โดยสามารถเอาชนะแมทช์ที่ลงแข่งได้เกือบทั้งหมด ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งนอกเหนือทักษะทางร่างกายของพวกเขา สำหรับงานนี้จัดขึ้นที่ Cafe de l'Homme ท่ามกลางวิวหอไอเฟลแบบมุมกว้าง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/891868/Hublot_Tennis_Paris.jpg

Latest Press Release

สพร. 22 นครศรีธรรมราช Up Skills พนักงานสถานประกอบกิจการ

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ส่งเสริม ผู้ประกอบกิจการ Up Skills พนักงานของตนเอง โดยมีมาตรการจูงใจด้านภาษีอากร และการให้เงินอุดหนุนหรือเงินช่วยเหลือ นางธัญมน ชุตาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22...

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จับมือเครือซีพี -ทรู มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต" จับมือ"เครือซีพี -ทรู" มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด "ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต" ประจำปี 2562 ปลุกจิตสำนึกเด็กและชุมชน เสริมพลังขจัดคอร์รัปชั่นให้หมดจากประเทศไทย ชิงถ้วยเกียรติยศ...

ม.รามคำแหงคิกออฟ เปิด ลานกีฬาเพื่อสุขภาพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดงานโครงการ "ออกกำลังกาย สร้างเสริมสุขภาพชุมชน" และลานกีฬาเพื่อสุขภาพ จัดโดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการชี้นำ ป้องกัน และแก้ไขปัญหาของสังคม มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยมี...

OTOP Midyear 2019 คัดสุดยอด สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประกวด "สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค" ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท ในงาน OTOP Midyear 2019 หวังสืบสานเอกลักษณ์และภูมิปัญญาของคนไทย ในการสร้างสรรค์สำรับอาหารพื้นบ้านไทยให้น่ารับประทาน นายนิสิต จันทร์สมวงศ์...

มีเดย์ริชจัดโปรแจกทองสนั่นลั่นเมือง

บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) จัด โปรโมชั่นเอาใจตัวแทนจำหน่าย "แจกทองสนั่นลั่นเมือง" โดยตัวแทนจำหน่ายทั้งรายย่อยและวีไอพีสามารถใช้สิทธิร่วมกิจกรรมนี้ได้ทุกคน...

Related Topics