ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อจัดงาน The Massive Green Sale The Massive Green Sale ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อวันที่ 31 พ.ค. 14 ก.ค. 62

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 28, 2019 14:20
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ช้อปลดโลกร้อน จัดเต็มลดสูงสุดกว่า 70%!! จากกว่าร้อยร้านค้า เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ครบ 2,500 บาท รับฟรีทันที GREENERY SET (ชุดรับประทานอาหารผลิตจากฟางข้างสาลี)

ช้อปเพลินลุ้นรับของรางวัลมากมาย!! เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิลุ้นชิงรางวัลใหญ่ Apple watch series 4 GPS + CELLULAR จำนวน 4 รางวัล, ตั๋วเครื่องบิน พร้อมทัวร์ HA LONG BAY (Vietnam) 3 วัน 2 คืน จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน และที่พักโรงแรม Imperial Phukeaw Hill Report (เขาค้อ) จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท!! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลโลกไปพร้อมๆ กันได้ตั้งแต่วันที่ 31พฤษภาคม – 14 กรกฎาคม 2562

Green Day Special (เฉพาะวันพุธที่ 5, 12, 19, 26 มิ.ย. และ 3, 10 ก.ค. 62 เท่านั้น)

พิเศษต่อที่ 2 ให้กับลูกค้าที่แลกรับ GREENERY SET ใน ทุกๆวันพุธ รับเพิ่มทันที Gift Voucher จากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ มูลค่า 200 บาท/สิทธิ์ จำกัดจำนวน 100 ท่านต่อวัน

งานนี้สายบุญก็ร่วมได้กับกิจกรรม "แบ่งปันเพื่อเปลี่ยนแปลง" ร่วมบริจาคเสื้อผ้า, ชุดนักเรียน, กระเป๋า และสิ่งของที่ยังคงสภาพดี ส่งมอบต่อให้กับผู้ที่ขาดแคลนร่วมกับ "มูลนิธิกระจกเงา" มาร่วมกันบริจาคได้ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 14 กรกฎาคม 2562 ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ

*กล่องรับบริจาคจัดตั้งอยู่ที่บริเวณจุดประชาสัมพันธ์ชั้น M ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ


Latest Press Release

ภาพข่าว: บาจา (ประเทศไทย) ส่งมอบรองเท้าแทนความห่วงใยให้กับตำรวจนครบาล

บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบรองเท้า จำนวน 5,068 คู่ รวมมูลค่ากว่า 3,460,159 บาท ให้กับกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อเป็นการขอบคุณและส่งกำลังใจให้กับตำรวจที่ได้ทุ่มเทและเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับวิกฤติ COVID-19 โดยมี พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น....

เลขา กอศ. ตรวจเยี่ยมการผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้และการเตรียมความพร้อมรับเปิดเทอมอาชีวะ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เดินทางตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษา วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหน่วยสนับสนุนในการผลิตสื่อให้กับสถานศึกษาต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน...

ประสานกรมเจ้าท่าจัดระเบียบผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบ - เข้มงวดมาตรการป้องกันโควิด 19

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีในสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ภาพผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบที่ยืนเบียดเสียดแออัดในเรือ ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า สำนักการจราจรและขนส่ง...

สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบาง – ให้ความช่วยเหลือดูแลลดผลกระทบโควิด-19

นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กทม. เปิดเผยถึงการจัดสวัสดิการและให้การสงเคราะห์แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ผู้ด้อยโอกาส และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ให้สามารถช่วยเหลือตนเองได้ตามศักยภาพว่า...

ภาพข่าว : WCE-ปปร. 23รวมน้ำใจช่วยเหลือประชาชน มอบ“ปันสุข ปันน้ำใจ” สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE ธุรกิจบริการวิศวกรรมในกลุ่มเอสเอสไอ ร่วมกับ สถาบันปกเกล้า หลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 23 (ปปร. 23) มอบตู้ “ปันสุข ปันน้ำใจ” พร้อมของอุปโภค บริโภค...

Related Topics